Đẹp Sao Sống

phụ kiện thời trang đinh của Hermès Thu Đông 2021: son làm xinh môi Rouge Hermès

Rate this post

bên trên sàn diễn mùa Thu Đông 2021, trông rất vượt trội nhất là những phụ kiện thời trang xoay quanh dòng son làm xinh môi Rouge Hermès. Đồng thời, hãng cũng trình làng một phiên bản Birkin mới toanh.

Mỗi lúc Hermès trình làng một bộ sưu tập mới, người ta luôn luôn ngóng trông về những tiết lộ của phụ kiện thời trang cho mùa mới. Brand Name Pháp này, dù sao, cũng khá được nhớ tới với những dòng túi đeo tay hạng sang (như Birkin, Constance và Kelly) và khăn choàng. Ấy vậy mà bên trên sàn diễn Thu Đông 2021, Hermès lại chứng minh, phụ kiện thời trang hot nhất ngày nay của hãng hẳn là dòng son làm xinh môi Rouge Hermès! Vì hãng đã ưu ái ra mắt hẳn hai loại túi mini mới với mục đích duy nhất là để đựng thỏi son này.

son làm xinh môi Rouge Hermès là thứ phụ kiện thời trang xa xỉ nhất mùa Thu Đông 2021

Trong bộ sưu tập Thu Đông 2021 vừa trình làng, Giám đốc sáng tạo Hermès, bà Nadège Vanhee-Cybulski trình làng hai mẫu túi thuộc dạng mini.

một là mẫu Kiss Holder. Thực chất nó chỉ là một ống bởi gia thuộc, kết nối bởi dây mang đơn thuần và giản dị quanh cổ. Muốn mang theo son làm xinh môi nhưng âu phục ko tồn tại túi quần/biu áo, hoặc bạn với nhu yếu khoe rằng mình sở hữu một phiên bản giới hạn của dòng son Rouge Hermès? Vậy còn chần chờ gì nữa mà hoàn toàn ko khoe nó với dây mang cổ lai túi đeo tay mini này.

Kiss Holder với tác dụng là biến thỏi son làm xinh môi Rouge Hermès thành vòng cổ

Mẫu thứ nhì được gọi là Hermèsway. Nó là combo bao gồm một loại vỏ ốp điện thoại, phối hợp ngăn đựng thẻ ngân hàng, mặt sau với chỗ chứa AirPods, ngoại trừ hông gắn một ống đựng thỏi son Rouge Hermès. lúc quý bà thành thị càng ngày càng ít sử dụng tiền mặt, và ko muốn tay xách nách mang lúc đi dạo vào buổi tối cuối tuần, hãy nhớ về món phụ kiện thời trang này của Hermès nhé.

Hermèsway với chỗ chứa những sản phẩm technology đời mới nhất từ Apple, kèm theo thỏi son làm xinh môi Hermès

màu sắc sắc dự kiến là những gam màu sắc trung tính như đen và nâu

Trông mẫu túi Hermèsway mới mùa Thu Đông 2021 rất chic với thỏi son Rouge Hermès lấp ló

rất với thể hiểu phân tích và lý giải của Giám đốc sàng tạo Nadège Vanhee-Cybulski. Mùa thu đông, trời tiết lạnh và hanh khô, buộc phải phải với thỏi son dưỡng kè kè cạnh mình để ko bị tình trạng môi nứt nẻ. Bà đang sử dụng rộng rãi tới sức khỏe và vẻ xinh của quý khách hàng đấy!

>>> Xem thêm: HERMÈS THU ĐÔNG 2021 ĐƯỢC TRÌNH LÀNG Ở BA LỤC ĐỊA SONG SONG

Hermès nâng tầm những đồ sử dụng đời thường thành xa xỉ phẩm

Ngoài túi chuyên sử dụng để đựng thỏi son làm xinh môi Rouge Hermès, thì nhà mẫu mốt Pháp còn hé lộ thêm về những phụ kiện thời trang khác sẽ lên kệ mùa Thu Đông 2021. Điều đáng ngạc nhiên: Chúng là những mặt hàng bình dị, thân thuộc mỗi ngày.

rất với thể nói rằng tới dây mang quanh cổ mà những Huấn luyện viên bóng đá thường được sử dụng để treo còi tuýt những cầu thủ. sử dụng nó treo chìa khóa thì hẳn những bạn sẽ ko bao giờ thất lạc mặt hàng này. Hoặc sử dụng treo một mẫu túi đeo tay mini làm vòng cổ, chắc cũng khá được phết.

dây mang móc khóa xa xỉ hàng đầu thế giới hẳn là đây

Kế tới là dây mang cho đồng hồ thời trang thông minh Apple Watch. Hermès ra mắt làm từ chất liệu mới cho dây mang Double Tour (đủ dài để quấn hai vòng quanh cổ tay). Nhìn thoáng qua thì thấy làm từ chất liệu này còn với vẻ bóng bẩy hơn lúc đối với những mẫu hiện tại.

đồng hồ thời trang Apple Watch Hermès với dây mang Double Tour Thu Đông 2021

Và làm mới túi đeo tay Hermès Birkin

mẫu túi sang chảnh của Hermès, Birkin, trở lại sàn diễn Thu Đông 2021 với một diện mạo mới. rất với thể gọi nó là Birkin 3-trong-một. Vì từ là một mẫu túi này, chúng ta rất với thể chia nó ra thành 3 mẫu túi nhỏ hơn.

Mẫu túi đeo tay Hermès Birkin Thu Đông 2021 với một vách trong rất với thể tháo rời (gọi là Birkin Pochette). lúc bỏ ngăn nhỏ này ra thì túi Birkin sẽ hóa thành một loại túi tote lòng rộng. Bản thân ngăn nhỏ cũng rất với thể rất với thể được sử dụng riêng lẻ, hóa thành clutch cầm tay.

Túi Hermès Birkin với blue color biển và cách đi đường chỉ mô phỏng làm từ chất liệu denim. Ngăn nhỏ bên phía trong được đặt hờ hững để biểu thị cho việc mình rất với thể được tháo rời.

Ngăn rời Birkin Pochette trông như thế này lúc được cầm tay riêng

mẫu Birkin 3-trong-một hẳn sẽ được giới fashionista săn đuổi vì sự đa năng của chính nó

>>> Xem thêm: ĐẠI DỊCH toàn thế giới tạo thành cơn lốc TÚI HERMÈS BIRKIN VÀ KELLY

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.