Đẹp Sống

Prada Fall 2017 – Her World việt phái mạnh phái mạnh

Rate this post

với tương đối sắp như đủ sự lung linh được Miuccia Prada sáng tạo một cách tinh xảo, Prada Fall 2017 chính là một trong những BST tạo được ấn tượng mạnh tại tuần lễ thời trang và năng động Milan 

Prada Fall 2017 bắt đầu đâu đó âm hưởng của thời trang và năng động cuối những năm thập niên 60 và đầu những năm thập niên 70 với mẫu quần ống rộng được gia công từ vải sợi to, khăn được dệt bởi tay, nón Baker Boy và áo khoác phía bên ngoài cấu tạo từ chất gia rắn đính patch.

“Vũ khí của sự quyến rũ thì đều giống nhau cả. Lông vũ và đồ lót. Nếu là mọt đàn bà được giáo dục kỹ lưỡng, chúng ta hoàn toàn mang thể chối bỏ điều này nhưng đây là sự thực đã tồn tại từ khá nhiều năm này qua năm khác”, Miuccia Prada chia sẻ về BST lần này với những look mở màn ấn tượng bởi áo dạng bra phối ưa thích với chiếc quần ống rộng và áo khoác phía bên ngoài dáng vẻ vẻ thon cao.

Prada Fall 2017 bất ngờ với số lượng họa tiết thiết kế bởi cấu tạo từ chất vải len dày chiếm sắp như 2/3 BST với những mẫu áo khoác phía bên ngoài, áo cardigan oversize. cấu tạo từ chất lông vũ, lông thú và những yếu tố tua rua cũng khá được vận dụng khá hoạt bát.

Her World việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.