Đẹp Sao Sống

Prada ra mắt giầy Sport đế khủng cho hè 2020 lấy cảm hứng từ vỏ bánh xe

4.7/5 - (4 votes)

Theo sát trào lưu giầy dép mang đế khủng hot mùa Hè 2020, Prada vừa tung ra loạt giầy Sport đế xuồng trẻ xinh và khỏe mạnh

túi đeo tay Tessuto Sport Mini Bag thuộc dòng túi Nylon của Prada vào thập niên 1990. Ảnh: Instagram @iamthat

Nhắc tới Prada, chúng ta nhớ ngay tới những dòng túi làm bởi nylon mang logo hình tam giác kinh khủng khiếp. Những dòng túi Prada này từng là it bag trong một thời gian rất dài nhờ mẫu dáng vẻ vẻ dễ nhận diện, độ tiện lợi và giá mềm của chính nó.

Nay, cho mùa hè 2020, tên thương hiệu Ý vừa ra mắt một mẫu giầy Sport gắn logo tam giác tương tự. mang phải đây là cách Prada đang gợi ý “nhẹ” cho những fan rằng nên diện túi tote và giầy đồng bộ cho mùa hè năm nay?

Đôi giầy Prada hầm hố với đế khủng

Những đôi dép mang đế to vĩ đại đang dẫn đầu xu thế giầy mùa hè 2020. Nếu ko thích dép thì bạn hãy thử những đôi giầy Sport này của Prada.

Thân bên trên đôi giầy làm bởi cấu tạo từ chất garbadine nylon, lâu bền vì cách dệt garbadine dày dặn. Đế cao su đặc mang hoa văn hầm hố lấy cảm hứng từ vỏ bánh xe việt phái nam dã. Vừa năng động, vừa êm chân.

Ngoài ra, những đôi dép khá casual. Bạn chỉ rất mang thể diện nó đi biển, đi dạo, nhưng ko thể sử dụng nó cho những nơi nghiêm túc hơn. Đôi giầy Sport Prada này thì khác. Vẫn rất mang thể phối nó với phần chân váy maxi hay midi, hoặc suit cho văn phòng.

>>> Xem thêm: SANDAL KHỦNG, xu thế giầy XẤU LẠ LÊN NGÔI MÙA HÈ 2020

Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.