Đẹp Sao Sống

Reborn by Hoàng Hải: Sự tái sinh long lanh

Rate this post

Bộ sưu tập Reborn by Hoàng Hải lấy cảm hứng từ sự hồi sinh, để chào đón những điều mới mẻ sau thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Hoàng Hải với nhu yếu Reborn sẽ mang lại ánh sáng, niềm tin và bắt đầu cho những khởi đầu mới. Reborn cũng đánh đấu sự phát triển to mạnh của tên thương hiệu năng động của Hoàng Hải. Bộ sưu tập với hơn 40 bộ phục trang được đầu tư phong cách thiết kế và hoàn thành trong khoảng thời gian ngắn.

Bộ sưu tập chủ yếu sử dụng những nguyên vật liệu đặc trưng làm nên tên tuổi của Hoàng Hải. Đó là ren, thêu, đính kết kỳ công. những phong cách thiết kế váy dạ hội của anh luôn luôn được chăm chút kỹ lưỡng từ khâu tìm nguyên liệu. Tất cả đều được đặt sắm 100% từ âu lục, tại địa chỉ cung cấp cho những nhà mẫu mốt năng động to nổi tiếng bên trên thế giới. 

Đi cùng phục trang, mái tóc và phong thái trang điểm cũng rất được nhà phong cách thiết kế chăm chút hết sức tỉ mỉ, cầu kỳ. Sự gọn gàng từ khâu tìm loại màu sắc tới những mẫu tóc được tìm lựa hợp lý với từng khuôn mặt chân dài. NTK Hoàng Hải khéo léo đưa tinh thần sáng tạo đầy lãng mạn của tôi vào những bộ phục trang dạ hội và áo cưới. Đây là sở trường làm nên tên tuổi của anh 20 năm trước.

Reborn by Hoàng Hải phần một: phục trang dạ hội

Hoàng Thùy mở màn phần một, phục trang dạ hội cho bộ sưu tập Reborn by Hoàng Hải

bên trên nền nhạc du dương cùng cảm giác sân khấu nhẹ dịu, êm dịu, Á hậu Hoàng Thùy mở màn cho phần trước tiên của Reborn – váy dạ hộiNgay lúc xuất hiện, Hoàng Thùy đã lôi cuốn sự để ý vì vẻ ngoại hình lung linh và thần thái chuyên nghiệp.

những chân dài được tìm lựa để trình diễn Reborn by Hoàng Hải đều tôn vinh được đường nét khung hình. những khía cạnh độc nhất vô nhị trong từng mẫu phong cách thiết kế, thể hiện trọn vẹn nét sang trọng và quý phái quý phái đúng như tinh thần bộ sưu tập mang lại.

BZ-Reborn-by-Hoang-Hai-2

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến khép lại phần một của bộ sưu tập Reborn by Hoàng Hải

Kết thúc phần trình diễn trước tiên là siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Cô làm cho cho khán nhái choáng ngợp lúc xuất hiện long lanh cùng thần thái trong tầm quan trọng vedette, chính thức kết thúc màn một phục trang dạ hội của Reborn by Hoàng Hải.

Reborn by Hoàng Hải phần 2: Áo cưới

BZ-Reborn-by-Hoang-Hai-3

Mẫu nhí Bảo Hà mở màn phần 2: phục trang Áo cưới của Reborn

Mở màn cho phần hai của bộ sưu tập Reborn – phục trang áo cưới là kẻ mẫu nhí Bảo Hà. Cô bé như công chúa với vương miện và tóc tết đuôi sam.

Khoác bên trên mình phục trang đặc trưng quan trọng được đính kết tỉ mỉ bởi 5 thợ thủ công và trong hơn 700 giờ, hoa khôi H’Hen Niê đã kết show với phục trang long lanh và xuất hiện với vương miện nhận được sự trầm trồ và thích thú của khán nhái. 

phục trang cưới ấn tượng trong Reborn by Hoàng Hải

BZ-Reborn-by-Hoang-Hai-4

H’Hen Niê kết thúc show diễn với họa đồ phong cách thiết kế tốn hơn 700 giờ lao động của 5 nghệ nhân

Hoàng Hải chia sẻ:

“trong khoảng thời gian qua, tình hình dịch bệnh phức tạp làm cho cho nhiều kế hoạch bị đình trệ. Giới năng động cũng bị ảnh hưởng to. Hải hy vọng Reborn sẽ mang tinh thần hồi sinh và như một niềm hy vọng, mở ra những sự khởi đầu tốt xinh. Dù thời gian chuẩn chỉnh bị khá gấp rút nhưng bộ sưu tập lần này chứa đựng cả tâm huyết của tôi. Sự tỉ mỉ, chỉn chủ trong từng phong cách thiết kế là điều được tôi ưa chuộng hàng đầu”.

Hoàng Hải nhận lời mời tham dự Milan International Fashion Week

Hoàng Hải cũng tiết lộ, anh vừa nhận được lời mời để tham dự một trong những tuần lễ năng động danh giá: Milan International Fashion Week. Cả ekip cùng anh đang chuẩn chỉnh bị để tỏa sáng và bùng nổ với BST đặc trưng quan trọng sắp tới. Khán nhái đang vô cùng trông đợi và chờ đón sự vươn cao, vươn xa của nhà phong cách thiết kế việt phái nam ở thế giới.

BZ-Reborn-by-Hoang-Hai-5

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, NTK Hoàng Hải, hoa khôi Hoàn vũ H’Hen Niê (từ trái sang)

Mẫu nhí Bảo Hà, Ông tổng lãnh sự Ý, chị Trang Lê, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, NTK Hoàng Hải, hoa khôi H’Hen Niê, Hoàng Thùy (từ trái sang)

Hoàng Hải là một trong những nhà phong cách thiết kế tên tuổi hàng đầu việt phái nam phái nam. Anh chính thức góp mặt tại AVIFW 2021, ra mắt từ thời điểm ngày 21 tới 23.12 tại Capital Studio, TP.HCM. Với chủ đề Shining Life – Thắp sáng cuộc sống đời thường), Tuần lễ năng động Quốc tế việt phái nam phái nam 2021 đánh dấu cột mốc mới, đón chào “bình thường mới” của làng năng động việt phái nam phái nam sau sắp một năm yên ắng. 

**Êkíp thực hiện**

phục trang: Hoàng Hải.
Makeup & hair: Phước Lợi team
Catwalk Director: Nguyễn Hưng Phúc
Model Manager: Tạ Nguyên Phúc
Art Visual: Nguyễn Minh Tuấn
Stylist: Pun Hồ
trang sức quý, linh phụ kiện: IJC trang sức quý đá quý, trang sức quý Pu, Trần Quốc Dũng
Shoes: giầy gót cao Trinnie
Photo: Kiếng Cận Team

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.