Thời Trang

Sharon Stone tỏa sáng ở tuổi U70 bên loại túi cầm tay tay Devotion

Rate this post

Dù đã bước sang tuổi 64, hình tượng vẻ xinh trong bộ phim truyền hình game thủ dạng năng gốc (Basic Instinct) đình đám một thời của Hollywood vẫn xuất hiện với một vẻ xinh ngọt ngào và lắng đọng đầy lôi cuốn. ngoại trừ cô là loại túi cầm tay tay Devotion đại diện cho tình yêu.

Với lịch sử lâu đời và cảnh xinh ko thể tìm thấy ở đâu khác, Venice được sắm làm bối cảnh của Chiến Dịch Quảng Cáo túi cầm tay tay Devotion Xuân-Hè 2022: ngoại trừ cảnh xinh tới choáng ngợp của thành phố nổi là viên ngọc quý Sharon Stone – nàng thơ khác lạ của thợ chụp ảnh Michael Muller. 

Sharon Stone ở Venice

trong số những quảng trường mang đậm dấu ấn lịch sử, màu sắc nắng vàng, những con kênh xinh xắn như tranh vẽ và những quán cà phê cổ kính, cô diễn viên song song là hình tượng năng động Sharon Stone dành thời kì thư giãn cùng theo với Adam Senn và Sam Webb: đây là mùa Xuân nước Ý, thời khắc nhưng mà nghệ thuật, tự nhiên và vẻ xinh trở thành đồng bộ trong những cảm xúc duy nhất.

nữ diễn viên Sharon Stone ở Venice

Đầy tỏa sáng, Sharon Stone mang bên mình loại túi cầm tay tay Devotion quý giá: một sự cam kết của tình yêu dành riêng cho nét quý phái, sự khôn khéo và tính tỉ mỉ trong từng cụ thể được đính lên bởi hình tượng Sacred Heart.

nữ diễn viên Sharon Stone làm gương mặt đại diện cho túi xách Devotion

Ngoài ra game thủ hoàn toàn sở hữu thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin cụ thể về loại túi cầm tay tay cũng như đặt sắm qua website chính thức của Dolce & Gabbana hoặc nhà phân phối tại việt phái mạnh phái mạnh – ACFC. 

túi Devotion đại tiện cho tình yêu

túi Devotion đại tiện cho tình yêu của Dolce & Gabbana

Bộ sưu tập túi cầm tay tay Devotion Xuân-Hè 2022 đã sở hữu bán tại những siêu thị của Dolce & Gabbana ở việt phái mạnh phái mạnh:

  • Khu sắm hàng hotel Rex:
    4 – 6 Lê Lợi, Quận một, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: (+84) 28 3823 2203 – (+84) 28 3823 0891
  • Tầng một, TTTM Tràng Tiền Plaza
    24 nhì Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
    ĐT: (+84) 24 6253 9168

Nhóm thực hiện

Ảnh: Dolce & Gabbana
Nguồn: tập san Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published.