Đẹp Sống

Sofia Coppola – Đạo diễn đoạt giải Oscar bắt tay hợp tác với Cartier

Rate this post

phái xinh đạo diễn tài danh vừa chính thức trở thành “bạn” của tên thương hiệu trang sức trẻ trung cao cấp Cartier

Cartier đã nổi tiếng bên trên khắp thế giới, và cũng đều nói theo một cách khác điều này đổi với Sofia Coppola. Năm nay, vị đạo diễn đoạt phần thưởng phim và là hình tượng phong thái sẽ đảm nhận một vị trí mới như một người bạn của nhãn hiệu. “Tôi đã luôn luôn luôn luôn yêu Cartier, nó đại diện cho vị thế cao của vẻ xinh, di sản, thủ công và lịch sử “, Sofia Coppola nói. Cartier đã đáp lại lời khen ấy bởi phương pháp nói về Sofia “Tài năng, sáng tạo, phong thái, tầm nhìn độc nhất và mang khẩu ca.

dong ho cartier 1

”Nhiều yếu tố của Cartier đã cuốn hút vị đạo diễn. Sofia ngưỡng mộ những phong cách thiết kế tinh xảo, nguyên tác và giá trị. “Cartier ko lạm dụng bất cứ điều gì, “cô nói. Sofia bị cảm động bởi “sự lãng mạn và quyến rũ của lịch sử”, quan trọng đặc thù là những năm 1940 và 1970. “Mỗi mẫu sản phẩm của Cartier đều sở hữu một câu chuyện riêng thuộc về mình,” cô nói. Sofia đã bị cuốn hút bởi sự cảm thụ của tớ với Clé de Cartier. “mang điều gì đó rất quyến rũ lúc ánh sáng phản chiếu bên trên đồng hồ thời trang lên gia bạn.

dong ho cartier 2

”Như là một quý khách thân thiết – “Tôi yêu những phong cách thiết kế của chúng ta”, Sofia tâm sự – kho báu của cô là loại nhẫn cưới, hòm đồng hồ thời trang nhỏ, vòng đeo tay gồm Menotte, Nouvelle Vague, Trinity and Love, và loại nhẫn con báo mà ông xã cô đã tặng. “phong cách thiết kế Cartier mang tính ứng dụng cao,” cô cho biết thêm thông tin. “nhãn hiệu mang những mẫu dành riêng cho âu phục mỗi ngày, và những mẫu dành riêng cho dạ tiệc. Đương nhiên, điều này đã được áp dụng lên Sofia Coppola lúc cô linh động với áo phông thun phông Sport, áo len ấm cổ chữ V và quần jeans, mang lúc lại quý phái quyến rũ trong tiệc cocktail.

Her World việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.