Đẹp Sao Sống

Tà áo dài Minh Châu “hồi sinh” sàn diễn AVIFW 2021

Rate this post

Trong tối diễn thứ 2 của Aquafina Tuần lễ năng động Quốc tế việt nam giới nam giới (AVIFW) 2021 với chủ để “Shining Life – Thắp sáng cuộc sống đời thường”, nhà họa tiết thiết kế Minh Châu đã trình làng bộ sưu tập sở hữu tên Hồi sinh với những họa tiết thiết kế áo dài long lanh và khác biệt. Vốn là kẻ trung thành với tà áo dài, NTK Minh Châu lại một lần nữa đưa áo dài việt nam giới nam giới lên sàn diễn mang sang trọng quốc tế, nhằm mục đích tôn vinh vẻ xinh thuần khiết của người con gái việt nam giới trong phục trang truyền thống.

Người mẫu Anh Thư và người mẫu Trang Trần đảm nhiệm vai trò vedette và first face cho BST "Hồi sinh" của NTK Minh Châu

người mẫu chân dài Anh Thư và người mẫu chân dài Trang Trần đảm nhiệm tầm quan trọng vedette và first face cho BST “Hồi sinh” của NTK Minh Châu

NTK Minh Châu “hồi sinh” vẻ xinh của người con gái việt nam giới nam giới trong tà áo dài

Gắn bó 10 năm với năng động, NTK Minh Châu nổi tiếng với những bộ phục trang mang đậm chất riêng lúc phối kết hợp giữa nét truyền thống và tiên tiến trong từng tà áo dài của tớ. Với chủ đề “Shining Life – Thắp sáng cuộc sống đời thường” của AVIFW 2021 lần này, NTK Minh Châu đã mang lại bộ sưu tập áo dài sở hữu tên Hồi sinh vừa tôn vinh vẻ xinh của người con gái, vừa truyền tải thông điệp ý nghĩa: Sự hồi sinh ko chỉ là trong năng động, mà còn chính trong mọi người con nước việt nam giới.

Đúng như tinh thần của AVIFW 2021, BST áo dài Minh Châu mang lại sự tươi mới, sự thức tỉnh sau những ngày dài “ngủ đông” vì dịch bệnh Covid-19. Áo dài Minh Châu vẫn giữ phom dáng vẻ vẻ truyền thống, thêm vào đó một khá thở tiên tiến thông qua những hình tiết khác biệt, cấu tạo từ chất mới mẻ và yếu tố cách điệu.

người mẫu chân dài Hương Ly trong một họa tiết thiết kế áo dài với tone black color chủ đạo

Với bộ sưu tập lần này, NTK Minh Châu đã tậu tone black color chủ đạo, được điểm xuyến bởi những họa tiết thiết kế color xanh lá cây, trắng, đỏ cùng những hình tiết giản dị, sắp gũi nhưng vô cùng xinh mắt. Trải qua bao thăng trầm của thời gian, tà áo dài của NTK Minh Châu vẫn mang trong mình nét xin xắn thuần khiết, dịu dàng của người con gái việt nam giới nam giới.

Sự hội ngộ của những người xinh bên trên sàn diễn AVIFW 2021

BST Hồi sinh đánh dấu sự trở lại của “đệ nhất vedette” một thời Anh Thư. Đảm nhận tầm quan trọng này, người mẫu chân dài Anh Thư đã ko làm phụ lòng độc nhái với bộ áo dài trắng cách điệu long lanh. Nàng vedette bước ra dịu dàng, thuần khiết và vô cùng uyển chuyển trong tà áo dài trắng với mẫu áo choàng sở hữu gắn lông vũ được họa tiết thiết kế vô cùng tỉ mỉ.

Vẻ đẹp yêu kiều của nàng vedette Anh Thư

Vẻ xinh yêu kiều của nàng vedette Anh Thư

ko những thế, người mẫu chân dài Trang Trần trong tầm quan trọng first face vô cùng đằm thắm với những bước catwalk nhẹ dịu cùng điệu múa uyển chuyển trong bộ phục trang với những hình tiết hoa sen trắng bên trên nền xanh. cô bé đã thực sự cuốn hút mỗi góc nhìn. NTK Minh Châu đã rất tinh xảo lúc làm nên mẫu áo choàng dạng lưới cùng mấn đội đầu với những hình tiết cổ xưa, đan xen giữa truyền thống và tiên tiến. 

 Trang Trần trong vai trò first face vô cùng đằm thắm với những bước catwalk nhẹ nhàng cùng điệu múa uyển chuyển trong bộ trang phục với những họa tiết hoa sen trắng trên nền xanh thu hút mọi ánh nhìn.

người mẫu chân dài Trang Trần trong tầm quan trọng first face

Ngoài ra, BST Hồi sinh của NTK Minh Châu còn tồn tại sự góp mặt của người mẫu chân dài Hương Ly – giải nhất Vietnam’s Next Top Model 2015, hoa khôi chuyển giới Đỗ Nhật Hạ, Á hậu Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 Lương Mỹ Kỳ. 

Người mẫu Hương Ly - Quán quân Vietnam's Next Top Model 2015 thướt tha trong thiết kế màu xanh lá với điểm nhấn là bông hoa hồng đỏ rực được đính kết lấp lánh

người mẫu chân dài Hương Ly – giải nhất Vietnam’s Next Top Model 2015

BST Hồi sinh của NTK Minh Châu đã đánh thức tình yêu dành riêng cho phục trang truyền thống, đóng góp phần làm nên thành công cho tối diễn thứ 2 của AVIFW 2021.

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar Vietnam 

Leave a Reply

Your email address will not be published.