Đẹp Sao Sống

Tất cả những mẫu túi cầm tay tay Valentino mùa Thu Đông 2021

Rate this post

phong cách thiết kế túi cầm tay tay Valentino Thu Đông 2021 mang gì mới?

https://www.youtube.com/watch?v=1XV9CJMQxOY/

Tại tuần lễ năng động Milan Thu Đông 2021, Valentino reviews một bộ sưu tập trong ko gian mang đôi chút trầm lắng hơn đối với những mùa trước. Milan là khu vực bị ảnh hưởng nặng nề vì đại dịch toàn thế giới, cả ở mặt tài chính lẫn sức khỏe và tâm lý người dân. mang lẽ vì vậy mà bộ sưu tập mới của hãng cũng hướng tới yếu tố ứng dụng hơn là những thứ hoa mỹ. những mẫu túi cầm tay tay Valentino Thu Đông 2021 cũng vậy. ko tồn tại phom dáng vẻ vẻ kỳ quặc khó sử dụng, lại vận dụng yếu tố làm nên phong thái ko logo của Valentino: Đinh tán.

Valentino tập trung cho yếu tố đinh tán

Tất cả các mẫu túi xách của Valentino mùa Thu Đông 2021

Tâm điểm của bộ sưu tập túi cầm tay tay Valentino Thu Đông 2021 tiếp tục là những dòng đinh tán. Roman Stud, Rockstud, SuperVee và Vsling được phong cách thiết kế mới với quai đeo mang đinh tán lạ mắt.

Dòng Atelier, tuy chỉ mang một “chiến binh” là loại túi Rose bởi vàng, cũng khá ưa nhìn. gold color đồng bắt ánh sáng khiến cho cho nó cuốn hút gấp bội lúc so sánh với những mẫu túi màu sắc trung tính khác của nhà mẫu mẫu.

Điểm đặc sắc nhất trong bộ sưu tập túi cầm tay tay mùa Thu Đông 2021 của Valentino là yếu tố quai đeo mang đinh tán. bên trên những mắt xích kim loại của quai đeo được gắn đinh tán – một cách làm mới mẫu túi này đầy gai góc lại đậm chất Valentino. rất mang thể thấy đây là một biến tấu dựa theo xu thế quai đeo mắt xích đang hot mùa Xuân Hè 2021.

Tất cả các mẫu túi xách của Valentino mùa Thu Đông 2021

những mẫu túi Roman Stud mùa Thu Đông 2021

Roman Stud là dòng túi phối kết hợp yếu tố chần bông hình quả trám cùng những đinh tán đặc trưng của Valentino ở cỡ “khủng”. những đinh tán được đặt ngay ở mấu nối, một điểm vượt trội gai góc.

Cho mùa Thu Đông 2021, ngoài đinh tán vàng ánh kim thì Valentino còn tồn tại mẫu túi cầm tay tay đính đinh tán đen matte. Ngoài ra, còn tồn tại yếu tố giả chần bông, mô phỏng cảm giác quả trám với những đường viền gia thuộc mạnh mẽ và tự tin.

những mẫu túi cầm tay tay Valentino Rockstud mùa Thu Đông 2021

Những đinh tán Rockstud đã mở nên một kỷ nguyên mới cho Valentino, lúc giúp nhận diện phong cách thiết kế của hãng mà dường như ko cần logo. Vì vậy, nó được xem là một best-seller của hãng.

Cho mùa Thu Đông 2021, những mẫu Rockstud tiếp tục được Valentino trưng dụng. Phom túi cứng cáp hơn, ngả về phong cách thiết kế túi hộp để đi tiệc. Nhưng cũng rất mang thể mang hai mẫu túi tote đa năng với gam white color, đen dễ phối đồ phối kết hợp.

những mẫu VSling và SuperVee cũng khá được “đinh tán hóa”

Nếu mùa Xuân Hè 2021 thiếu hụt dòng VSsling và SuperVee bên trên sàn diễn, thì mùa Thu Đông 2021, những mẫu túi cầm tay tay này lại được Valentino ưu ái đổi mới. Logo chữ V của Valentino được gắn thêm đinh tán gợi nhớ về dòng Rockstud.

>>> Xem thêm: TẤT CẢ MẪU TÚI MỚI NHẤT MÙA XUÂN HÈ 2021 CỦA VALENTINO

Ảnh: Valentino
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.