Đẹp Sao Sống

Top 5 bộ đồng phục học trò xinh tuyệt vời nhất trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc

Rate this post

Đồng phục học trò Hàn Quốc nổi tiếng do vẻ lịch lãm và quý phái lấy cảm hứng từ những bộ y phục học trò từ nước Anh. Trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc, những bộ đồng phục còn được nâng lên một tầm cao thế hệ, như một sân khấu thời trang và năng động cho những diễn viên khoe sắc. Sau đây là top 5 bộ đồng phục học trò xinh tuyệt vời nhất trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc của BlogAnChoi.

một. Vẻ xinh thực sự (True Beauty)

Được chuyển thể từ bộ webtoon nổi tiếng, ngay từ thời điểm ngày công bố, True Beauty đã lôi cuốn độc giả trông chờ vào bộ phim truyền hình này. Bộ đồng phục trong phim lấy y nguyên trong nguyên tác truyện tranh. nữ giới sẽ ăn diện áo sơ-mi trắng cà vạt, mẫu áo gile color xám cùng color với váy xếp ly phía bên dưới, khoác phía bên ngoài là mẫu áo vest color tim đỏ đô. Trong lúc ấy đối với nam giới, mẫu áo gile cùng color tím đỏ đô với áo vest phía bên ngoài. những học trò nữ giới hoàn toàn sở hữu thể biến tấu cà vạt thành nơ theo thị hiếu cá thể.

Nguồn: internet
3 diễn viên chính trong y phục học trò. Nguồn: internet
Nguồn: internet
xây ngừng quý phái của bộ đồng phục giúp phim lôi cuốn nhiều người xem. Nguồn: internet

2. Những Người Thừa Kế (The Heirs)

The Heirs hay Những Người Thừa Kế là một bộ phim truyền hình vô cùng đình đám vào năm 2013 của đài SBS. bộ phim truyền hình kể về ngôi trường dành riêng cho những cậu ấm cô chiêu, người thừa kế tương lai của những tập đoàn to. Đồng phục trong phim cùng xây ngừng theo mẫu chung gồm áo sơ-mi, áo gile, áo vest, váy xếp ly/quần âu. color chủ đạo của bộ y phục là greed color đen và kem giúp cho những nhân vật thoát ra khí chất chuẩn chỉnh “con nhà giàu”.

Nguồn: internet
bộ phim truyền hình học đường thứ 2 của Lee Min Ho là “Những người thừa kế” (The Heirs). Nguồn: internet

3. Vườn sao sa (Boys Over Flowers)

Trước lúc The Heirs làm chảo đảo châu Á, Lee Min Ho cũng từ dẫn đầu làn sóng Hallyu với bộ phim truyền hình đình đám Vườn sao sa. Cũng lấy bối cảnh trường học dành riêng cho con nhà giàu, y phục Vườn sao sa được tiến công giá cao hơn do sự thời thưởng và phong thái. Trong lúc nam giới mặc áo sơ-mi, vest đen và cà vạt hình tiết kẻ sọc vàng đồng sang chảnh, thì nữ giới được diện áo sơ-mi trắng, vest đen, váy hình tiết caro và cà vạt sóc đỏ trắng.

Nguồn: internet
Nguồn: internet
Nguồn: internet
Nguồn: internet

4. Seri “School”

School hay Học đường là một loạt phim truyền hình Hàn Quốc của đài KBS. bộ phim truyền hình lên án những vấn đế nhức nhối tại trường học Hàn Quốc như nạn phân biệt đối xử, tham nhũng, tự tử, bạo lực, bắt nạt… 4 phần phim nổi tiếng nhất tuần tự ra mắt vào năm 2013, 2015, 2017, 2021.

Mỗi phần phim ra mắt đều sở hữu những mẫu đồng phục riêng biệt, ko đụng hàng với nhau. Nhưng mẫu chung vẫn là nam giới mặc áo sơ-mi, áo vest ngoài, cà vạt, quần âu và nữ giới mặc áo sơ-mi, cà vạt, áo vest ngoài và váy xếp ly.

Nguồn: internet
Dàn diễn viên của School 2013. Nguồn: internet

Đồng phục của School 2013 với nữ giới là áo sơ-mi trắng, áo gile xám, áo vest khoác ngoài gray clolor đi cùng phần chân váy color kem. Đối với nam giới, đồng phục là áo sơ-mi trắng, áo vest khoác ngoài greed color đậm mặc cùng quần âu color kem.

Nguồn: internet
3 diễn viên chính của School 2015. Nguồn: internet

tới School 2015, đồng phục được đổi sang tông xám. Áo vest ngoài của nam giới lẫn nữ giới color xám, nam giới vẫn mặc áo sơ-mi trắng, áo gile thay bởi áo cardigan white color. nữ giới vẫn trung thành với váy xếp ly greed color đen sở hữu kẻ sọc ngang trắng.

Nguồn: internet
Dàn diễn viên của School 2017. Nguồn: internet

School 2017 lấy bối cảnh mùa hè nên y phục ko tồn tại áo vest và áo gile trong. nam giới và nữ giới vẫn mặc áo sơ-mi trắng, trong lúc nam giới mặc cà vạt thì nữ giới sẽ diện thắt nơ cổ đi cùng váy xếp ly hình tiết caro.

Nguồn: internet
Dàn diễn viên của phần thế hệ nhất, School 2021. Nguồn: internet

Trong phần phim năm 2021, đồng phục mang chủ yếu greed color đậm và xám. nữ giới diện áo sơ-mi trắng, áo cardigan xanh nhạt, phần chân váy xếp ly color xám và đeo nơ ở cổ. nam giới diện áo sơ-mi trắng, cà vạt xanh đậm, áo cardigan greed color nhạt và quần âu color xám.

5. Bay Cao Ước Mơ (Dream High)

Bay Cao Ước Mơ hay Dream High là một bộ phim truyền hình ca nhạc nổi tiếng tới từ đài KBS năm 2011. y phục trong phim mang phong thái cổ xưa hơn với áo sơ-mi trắng, vest color xám. nữ giới sẽ thắt nơ cổ đỏ đô cùng phần chân váy caro đỏ, trong lúc ấy nam giới sẽ diện cà vạt mặc với chiếc quần âu gray clolor đen.

Nguồn: internet
bộ phim truyền hình là phim truyền hình ca nhạc kinh khủng của Hàn Quốc. Nguồn: internet
Nguồn: internet
Dàn diễn viên nổi tiếng của bộ phim truyền hình phải kế tới như Suzy, IU, Kim Soo Hyun, Ok Taecyeon,…Nguồn: internet

bên trên đây là tổng hợp những bộ đồng phục xinh tuyệt vời nhất trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc.

Cảm ơn những người chơi đã theo dõi, những người chơi hoàn toàn sở hữu thể xem thêm những bài viết khác bên dưới đây:

Xem thêm

[Mặc gì bây giờ] Gợi ý 10 mẫu áo dài canh tân du xuân lung linh, sang chảnh

Áo dài trước nay vẫn luôn luôn là y phục truyền thống được những bà, những mẹ tìm lựa mỗi dịp Tết tới xuân về. Và những năm sắp đây, áo dài cũng dần dần đoạt được được số đông thanh niên, do nét duyên dáng vẻ vẻ, lịch lãm, mặn mà phiên bản sắc đàn bà việt nam giới. BlogAnChoi xin gợi ý cho …

Leave a Reply

Your email address will not be published.