Đẹp Sao Sống

Tropicana của NTK Nguyễn Tiến Truyển tại VIFF 2020

Rate this post

Ấn tượng thứ nhất mà bộ sưu tập Khúc hòa ca Tropicana vùng châu Á mang lại là màu sắc sắc. ko còn gói gọn trong những loại màu sắc trung tính như trắng, đen và bạc như những BST trước. BST lần này cho biết khả năng phối màu sắc phối kết hợp điêu luyện từ Nguyễn Tiến Truyển. Ba gam màu sắc chủ đạo xanh dương, vàng và xanh lá xuất hiện trong mỗi sắc thái. Chúng hòa trộn nhịp nhàng với nhau theo nguồn cảm hứng tới từ sự giao thoa thú vị; lúc pha màu sắc xanh lá cây dương cùng gold color sẽ khởi tạo thành xanh lục.

Nguyen-tien-truyen-tropicanca

NTK Nguyễn Tiến Truyển sáng tác nên bản hòa ca của rừng và biển

Từ bộ phục trang với hình tiết màu sắc xanh lá cây lục rực rỡ tỏa nắng, loại corset đỏ rực cho tới bộ suit vàng chói lóa, màu sắc sắc rất với thể được xem như một nhân vật sống động với vị thế độc lập trong bộ sưu tập này.

lúc nghe về nhiệt đới, mọi cá nhân thường chỉ liên tưởng tới màu sắc xanh lá cây lá, Dù vậy tôi muốn truyền tải màu sắc sắc mớ lạ và độc đáo hơn, ko còn chỉ là màu sắc xanh lá cây lá thông thường,” Nguyễn Tiến Truyển phân tích và lý giải về sắm lựa màu sắc sắc của tớ.

Nguyen-tien-truyen-tropicanca

Như đã đề cập, tư tưởng đa chủng loại hóa vẻ xinh chính là trọng tâm của bộ sưu tập mới. Nguyễn Tiến Truyển cho biết anh đã trọn vẹn phong cách thiết kế theo bản năng. Với một sự cân đo kỹ lưỡng về tỷ lệ, cảm giác cấu tạo từ chất và cường độ màu sắc sắc. Anh mạo hiểm tiến sâu vào khám phá từng đường nét khung người để lột tả và tôn vinh chúng qua từng mẫu phục trang. Thay vì quay lại với những cảm hứng về concept hoặc hình ảnh bên phía ngoài, anh quyết định đi ngược vào bên phía trong, chắt lọc những gì với sức gợi hình và mang nguồn năng lực nội tại cao nhất. Để trọn vẹn lột xác.

NTT-tropicanca

Khúc hòa ca Tropicana vùng châu Á: Sắc màu sắc nhiệt đới và vẻ xinh của sự khác hoàn toàn

Sự thú vị của một bộ sưu tập lấy cảm hứng từ sắc màu sắc nhiệt đới từ Tropicana. Từ cuộc đụng độ thú vị của những hình tiết in hoa, sự đối chọi giữa những gam màu sắc nóng và lạnh bên trên cùng mẫu phục trang; những nét cắt và draping táo bạo tôn vinh triệt để khung người của người mặc. Những sự đính kết cầu kỳ và xử lý bề mặt; cùng cảm giác bohemian-grunge qua những phom dáng vẻ vẻ bất đối xứng; và những biến tấu ngẫu hứng nhưng ko hề tùy tiện.

NTT-tropicanca

cấu tạo từ chất và hình tiết được sử dụng xuyên suốt bộ sưu tập cũng chính là yếu tố đáng sử dụng rộng rãi. ngoại trừ organza, lụa, lưới và linen đã ko còn sức thân thuộc. Trong BST Tropicana, Nguyễn Tiến Truyển còn mạnh tay tạo thành sự khác hoàn toàn với cấu tạo từ chất thiên nhiên như mây tre, nón lá. Một lần nữa lột tả trọn vẹn cảm hứng vùng nhiệt đới; quan trọng đặc trưng là khu vực nam giới Mỹ và việt nam giới nam giới nói riêng, cho toàn bộ tác phẩm. Theo phán đoán của anh, đây cũng rất được xem là xu thế năng động Xuân Hè năm 2021.

ntt-tropicanca

Bộ sưu tập khởi đầu với loại váy kiểu ngắn được đính kết 3D đầy công phu bên trên cô người mẫu chân dài nhí Bảo Hà, và khép lại với mẫu váy dáng vẻ vẻ cape bất đối xứng được in ấn đặc hình tiết miền nhiệt đới cùng siêu mẫu Hoàng Yến. Sự tương phản cố ý đã nói lên rất nhiều điều thú vị về bộ sưu tập này. Đó là vẻ xinh tới từ sự khác hoàn toàn, một vẻ xinh tối đa, tổng hòa từ khá nhiều loại xinh khác. 

Nguyen-tien-truyen-tropicancaNguyen-tien-truyen-tropicanca

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.