Đẹp Sao Sống

Tuần lễ thời trang và năng động phái mạnh Milan và Paris Thu Đông 2021 sẽ ra mắt qua mạng

Rate this post

những nhà mẫu mốt tiếp tục đối mặt với một mùa thời trang và năng động ra mắt chủ yếu qua mạng, thiếu đi khán nhái và những tràng pháo tay thực tế

Giãn cách xã hội tại Pháp, Ý buộc Tuần lễ thời trang tháng 01/2021 diễn ra qua mạng

Hậu trường show diễn Xuân Hè của Ermenegildo Zegna tại Tuần lễ thời trang và năng động phái mạnh Milan. Ảnh: Ermenegildo Zegna

Vào thời điểm tháng Giêng hàng năm, hai tuần lễ thời trang và năng động quan trọng ra mắt. một là tuần lễ thời trang và năng động phái mạnh. Và hai là tuần lễ Haute Couture. Năm nay, hai tuần lễ này sẽ phải tiếp tục ra mắt ở trạng thái giãn cách xã hội.

Tuần lễ thời trang và năng động Paris

Theo thông cáo từ Hiệp hội thời trang và năng động Pháp (Fédération de la Haute Couture et la Mode), hai tuần lễ thời trang và năng động trong tháng 01/2021 tại Paris sẽ trọn vẹn ra mắt qua mạng. Đây cũng chính là yêu cầu chính thức từ cảnh sát Paris. những nhà mẫu mốt sẽ bị cấm ko được mời khách tham dự bên dưới bất kỳ hình thức nào.

“Tuy nhưng, những nhà mẫu mốt vẫn hoàn toàn với thể diễn show thực tế với chân dài”, đại diện của Hiệp hội thời trang và năng động Pháp chia sẻ cùng AP. “Tổ chức sàn catwalk tại một địa điểm khuất vắng, ko tồn tại khách mời, livestream qua mạng”.

Tình hình đóng cửa tại Pháp đã kết thúc vào trong ngày 15/12/2020. Tuy nhưng, những nhà hàng, quán bar, bảo tàng, rạp chiếu phim vẫn đóng cửa. Riêng tại Paris, thành phố vẫn với lệnh giới nghiêm. Cư dân phải ở nhà sau 6 giờ chiều hoặc 8 giờ tối, tuỳ vào quận huyện. Những ai liên tục vi phạm lệnh giới nghiêm hoàn toàn với thể đối mặt với mức phạt lên tới 6 tháng tù giam.

Tuần lễ thời trang và năng động Milan

Chính phủ Ý, khác với chính phủ Pháp, chào đón sự trở lại của những show thời trang và năng động nhiệt liệt hơn. Phòng thời trang và năng động thương mại Ý (Camera Nazionale della Moda Italiana) cố gắng giữ một vài lượng show diễn thực tế tại tuần lễ thời trang và năng động Milan sắp tới.

Tuy nhưng, đa phần những tên thương hiệu tham dự đều sắm lựa giải pháp chỉ show bộ sưu tập mới qua mạng. Chỉ với ba tên thương hiệu to – Fendi, Dolce & Gabbana và Etro – sẽ mở sàn diễn vật lý. Nhưng tất cả những tên thương hiệu đều sẽ ko mời khách khứa, ký nhái hay nhiếp ảnh gia. Nhất là vì vùng Lombardy, nơi Milan tọa lạc, dường như sẽ phải đối mặt với một lần lockdown nữa. Nên tất cả những nhà mẫu mốt đều muốn chu đáo hơn trong những công việc tổ chức show diễn.

Tuần lễ thời trang và năng động phái mạnh Milan lần này cũng ra mắt ở quy mô nhỏ hơn đối với thực tế. Chỉ với 40 tên thương hiệu sẽ tham dự trình làng bộ sưu tập mới.

Trích dẫn AP
Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.