Đẹp Sống

Tuần lễ thời trang và năng động thiếu nhi việt phái mạnh phái mạnh quy tụ 400 chân dài nhí

Rate this post

“Tuần lễ thời trang và năng động thiếu nhi việt phái mạnh phái mạnh” sẽ chính thức ra mắt từ thời điểm ngày 24 – 26/3/2017 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ với sự tham dự của hơn 400 thiên thần nhỏ

Ê-kíp “Tuần lễ thời trang và năng động thiếu nhi việt phái mạnh phái mạnh” (“Vietnam Junior Fashion Week”) vừa mở buổi họp báo chính thức với sự tham dự của tương đối nhiều cha mẹ cùng những thiên thần nhỏ. xuất hiện từ trước lúc event ra mắt vài giờ, Xuân Lan cùng những bé đã say sưa tập luyện. Màn trình diễn ấn tượng của những em với những bước catwak tự nhiên, chuyên nghiệp đã làm khách mời vô cùng hào hứng.

Trong buổi họp báo, giữ tầm quan trọng Giám đốc sáng tạo và nhà sáng lập, siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ: “Nền công nghiệp thời trang và năng động đã phát triển mạnh tại việt phái mạnh phái mạnh trong những năm sắp đây. Thế nhưng, sân chơi ở lĩnh vực này dành riêng cho những bé thì chưa tồn tại rất nhiều. Sau nhiều ngày chuẩn chỉnh bị, tiếp nối mùa trước tiên, tôi hy vọng đây được xem là cơ hội để tìm kiếm, phát triển những tài năng nhí trong tương lai”.

Xuan Lan Vietnam Junior Fashion Week 2017-4

Xuân Lan giữ tầm quan trọng Giám đốc sáng tạo và nhà sáng lập Tuần lễ thời trang và năng động thiếu nhi việt phái mạnh phái mạnh

Được tổ chức tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, “Tuần lễ thời trang và năng động thiếu nhi việt phái mạnh phái mạnh” ko chỉ là tạo ra một khoảng ko trình diễn thời trang và năng động mở, mà đây còn được xem là ngày hội giao lưu, cơ hội học hỏi, phát triển mê say của những bé. Thông qua đó gián tiếp thể hiện thông điệp trẻ em luôn luôn cần đươc yêu thương, đầu tư và phát triển tài năng.

Qua “Tuần lễ thời trang và năng động thiếu nhi việt phái mạnh phái mạnh”, Ban tổ chức cũng mang nhu yếu trình làng những nhà họa tiết thiết kế, những bộ sưu tập, những Brand Name thời trang và năng động trẻ em trong và ngoài nước, đưa tới sự tậu lựa đa chủng loại, rộng rãi và phong phú hơn cho những quý khách hàng trong những công việc tậu lựa phong thái thời trang và năng động cho trẻ em.

Xuan Lan Vietnam Junior Fashion Week 2017-14

Show diễn quy tụ 400 mẫu họa tiết thiết kế của 8 nhà họa tiết thiết kế việt phái mạnh tài năng

Xuan Lan Vietnam Junior Fashion Week 2017-15

tới với “Tuần lễ thời trang và năng động thiếu nhi việt phái mạnh phái mạnh 2017” từ thời điểm ngày 24 tới 26/3, những bạn sẽ được thưởng thức show diễn với sự góp mặt của những nhà họa tiết thiết kế việt phái mạnh rất vượt trội: Kelly Bùi, Rabity, Phương Nguyễn Silk, Den Nguyen, Kim by Phuc Tran, Mona Home, KK Children, CutieLand.

Ảnh: Quốc Hoàng

Her World Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.