Đẹp Sống

Victoria Huyền Nguyễn mang Blooming – Khu vườn lúc mùa xuân ko tới lên sàn diễn VIFW năm nhâm thìn

Rate this post

I Hate Fashion by Victoria Huyền Nguyễn trở lại với cuộc tuần hành của tuổi trẻ trong bộ sưu tập Blooming – Khu vườn lúc mùa xuân ko tới

Lần thứ hai tới với Vietnam International Fashion Week (VIFW), Victoria Huyền Nguyễn mang lại cung bậc cảm xúc khác, sâu lăng và trầm lặng hơn đối với bộ sưu tập lấy cảm hứng từ tiểu thuyết Rừng Nauy chị trình diễn năm rồi.

Với ý tưởng từ khu vườn sau nhà, trùng hợp tồn tại tia nắng nào lọt được vào nhưng những loài hoa vẫn nở rộ mỗi mùa để nêu bật lên sức mạnh của sự phóng khoáng và tự do. Show diễn ra mắt với tiết tấu chậm rãi, bên trên nền nhạc mô phỏng cơn mưa. Blooming – Khu vườn lúc mùa xuân ko tới của I hate Fashion by Victoria Huyền Nguyễn khởi đầu với hoạ tiết hoa. những loại color pastel như vàng, trắng, hồng được Victoria Huyền Nguyễn ứng dụng với những phom dáng vẻ vẻ căn bản như quần cullottes, quần alibaba hay áo sơ-mi.

HSON_IHateFashion_10_
HSON_IHateFashion_23_ HSON_IHateFashion_16_
HSON_IHateFashion_28_
HSON_IHateFashion_49_
HSON_IHateFashion_51_

 

HSON_IHateFashion_35_
HSON_IHateFashion_55_
HSON_IHateFashion_68_

Nửa sau buổi diễn là những phong cách thiết kế váy đầm dạ hội, tông đen chủ đạo, bên trên nền làm từ chất liệu lụa và satin để làm trông rất vượt trội vẻ xinh mang phần u tối nhưng luôn luôn tràn trề sức sống của khu vườn.

ko phóng khoáng, sôi nổi như lần trình diễn năm rồi, Blooming của I hate fashion by Victoria Huyền Nguyễn là những cung bậc cảm xúc trầm lắng, nhẹ dịu, chậm rãi du dương như một bản nhạc trong mưa. Sự sâu lắng nhưng vẫn đầy năng lực ấy giúp giới mộ điệu và công chúng thích năng động càng hiểu hơn về tinh thần sống phóng khoáng, vượt qua định kiến của những người trẻ.

HSON_IHateFashion_110_
HSON_IHateFashion_97_ HSON_IHateFashion_103_

Xem toàn bộ show diễn tại đây

 

 

https://www.youtube.com/watch?v=hDt-7i43IR0

 

Ảnh: Sơn Trần

Bài: Her World việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.