Đẹp Sao Sống

VUNGOC&SON trang trí shop theo theme Vàng son

Rate this post

những hoạt động nghệ thuật đang dần trở lại. Một trong những event thời trang và năng động to mở màn được xem là show diễn Vàng son – A better day của cặp đôi VUNGOC&SON.

VUNGOC&SON trang hoàng cửa hàng trước thềm show Vàng son – A better day

VUNGOC&SON tìm sắc hồng để trang trí cho shop, đúng tinh thần lạc quan “La vie en rose”.

cặp đôi VUNGOC&SON từng kỳ vọng sẽ trình diễn bộ sưu tập mới nhất Vàng son – A better day tại Huế trong dịp tháng Tám. Dù thế, do dịch cúm COVID-19 nên show diễn đã bị hoãn. Dự kiến ngày công diễn mới được xem là 4/10/2020.

Nhưng mang lẽ, trong chiếc rủi vẫn mang chiếc may.

Trong buổi trò chuyện sắp đây cùng Harper’s Bazaar, VUNGOC&SON từng chia sẻ: Hai nhà họa tiết thiết kế luôn luôn dành rất nhiều tâm tư trang trí shop mỗi lúc ra bộ sưu tập mới. Điều này cũng ko phải ngoại lệ với Vàng son – A better day. Việc trì hoãn show diễn đã tạo điều kiện để hai nhà họa tiết thiết kế kịp thay diện mạo cho shop. Đồng thời chớ chậm tay đưa những họa tiết thiết kế mới mẻ này tới với những tình nhân quý sự bùng cháy rực rỡ của VUNGOC&SON.

Vàng son – A better day ko chỉ là mang tông vàng

VUNGOC&SON trang hoàng cửa hàng trước thềm show Vàng son – A better day

Đúng như tên của bộ sưu tập, tương đối nhiều họa tiết thiết kế lần này sử dụng loại gold color hoàng yến. làm từ chất liệu thân quen được sử dụng là gấm, organza, lụa. Những họa tiết thiết kế với mẫu dáng vẻ vẻ cổ xưa vốn là thế mạnh của VUNGOC&SON tiếp tục được phát huy. Nhưng chớ vội đoán rằng bộ sưu tập mới mẻ này chỉ mang tông vàng!

VUNGOC&SON trang hoàng cửa hàng trước thềm show Vàng son – A better day

ko kể sắc vàng được hé lộ từ tên gọi bộ sưu tập Vàng son – A better day, tương đối toàn bộ những sắc màu sắc bùng cháy rực rỡ khác. Từ hồng phấn, đỏ tươi, tím thẫm… Tất cả đều nhằm mục tiêu thể hiện thông điệp lạc quan, yêu đời.

VUNGOC&SON trang hoàng cửa hàng trước thềm show Vàng son – A better day

Một góc màu sắc hồng và ngọt ngào trong khoảng ko vừa được trang hoàng của VUNGOC&SON

Xuyên suốt bộ sưu tập là hình ảnh áng mây. Nó từng được sử dụng làm nền cho chiếc áo co dãn gây quỹ từ thiện của VUNGOC&SON. Hoa văn hình đám mây cũng chính là hình tiết được rất nhiều nhà mẫu mẫu ưa chuộng trong năm nay. Louis Vuitton từng đưa “áng mây siêu thực” vào BST Thu đông 2020.

Hình ảnh chim én cũng xuất hiện bên trên mọi những mẫu váy, mang điều lành và hy vọng cho tất cả những người mặc. những quý khách rất mang thể tới shop VUNGOC&SON để chiêm ngưỡng những mẫu họa tiết thiết kế trước thềm show diễn

>>> Xem thêm: yếu tố VỀ BỘ SƯU TẬP áo co dãn LẠC QUAN GÂY QUỸ TỪ THIỆN CỦA VUNGOC&SON

Show diễn tại Huế vào trong ngày 4/10

Sau lúc dời lịch vì dịch DCOVID-19, cuối cùng show diễn đã được ấn định vào đầu tháng 10. Trước đó, cặp đôi đã cũng tương tự người xinh Giáng My thực hiện bộ hình tại Huế. Được biết, 100 khách mời VIP cùng dàn chân dài, celeb và nhiếp ảnh gia hàng đầu sẽ xuất hiện tại Huế để tham dự show diễn.

Trước đó, VUNGOC&SON đã mix up shop theo chủ đề của bộ sưu tập. những khách mời sẽ sở hữu được khoảng ko chiêm ngưỡng trước những họa tiết thiết kế cũng như thử đồ.

Giáng My yêu kiều trong họa tiết thiết kế Vàng son – A better day của VUNGOC&SON hồi tháng 7, ở Huế. Ảnh: TANG TANG.

ĐỊA CHỈ tậu sắm và tìm lựa

shop VUNGOC&SON
85 Lê Thánh Tôn, Q.một, TP.HCM
Hotline: 090 650 5070

Instagram: @vungocson68
YouTube: VUNGOC&SON

>>> Xem thêm: VUNGOC&SON: TINH HOA XỨ KINH KỲ

Ảnh: Linh Pham
Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.