Đẹp Sao Sống

Xem trực tiếp show diễn Dior Men’s Summer 2021

Rate this post

Dior sẽ trình làng bộ sưu tập Dior Men’s Summer 2021 bên trên kênh Youtube vào lúc 2:30 chiều thứ Hai ngày 13/7 (tức 19:30 theo giờ việt phái mạnh phái mạnh)

https://www.youtube.com/watch?v=FL_g906Ov9Y/

Mùa thời trang và năng động năm nay thực quan trọng đặc trưng. Vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 mà Tuần lễ thời trang và năng động phái mạnh và Tuần lễ thời trang và năng động Haute Couture hè này ko được tổ chức. Nhưng cũng chính vì sự quan trọng đặc trưng đó mà chúng ta được chứng kiến sự biến đổi mới mẻ của thời trang và năng động bên trên toàn thế giới.

Trước đây, những bộ sưu tập được trình diễn bên trên sàn runway, ngay trước mắt hàng trăm khách mời. Còn ngày nay, những BST mới ra mắt công chúng thông qua những đoạn phim, đoạn Clip ngắn quan trọng đặc trưng. Và vì thế, chỉ với một cú nhấp chuột, chúng ta cũng rất mang thể rất mang thể chiêm ngưỡng trọn vẹn toàn bộ sưu tập của bất kỳ nhà mẫu mẫu nào.Theo sát gót bộ sưu tập Haute Couture Thu Đông 2020, Dior trình làng bộ sưu tập cho phái mạnh, Dior Men’s Summer 2021, qua đoạn Clip.

Khác với bộ phim truyền hình haute couture ma mị, ko lời nói; đoạn Clip trình làng BST cho phái mạnh như một bộ phim truyền hình tài liệu. Nó mô tả khía cạnh về cú bắt tay mới giữa nhà mẫu mẫu Pháp và họa sỹ đương đại tới từ Ghana, anh Amoako Boafo. Đồng thời, Dior cũng hé lộ kỹ thuật thủ công savoir faire của bộ sưu tập, qua một đoạn Clip vắn tắt cho biết sự kỳ công của những nghệ nhân Dior.

Live show: Dior Men’s Summer 2021

>>Xem thêm: XEM LIVE SHOW DIOR HAUTE COUTURE THU ĐÔNG 2020 NGAY bên trên WEB BAZAAR

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.