Đẹp Sao Sống

8 thói quen xấu làm cho mẫu túi gia của bạn mau hỏng

Rate this post
8 thói quen xấu nên tránh để bảo dưỡng túi da cao cấp lâu hỏng

Sau một thời gian đắn đo, bạn cuối cùng cũng tậu về nhà em túi cầm tay tay hàng bao lâu mơ ước. ko quan trọng mẫu túi cầm tay tay của bạn trị giá bao nhiêu tiền, quan trọng là nó đưa tới hạnh phúc cho bạn. Song, nhiều người lại gián đoạn niềm vui này vì ko biết cách chăm sóc, bảo dưỡng mẫu túi gia của tôi.

Sau đây là 8 thói quen xấu làm cho mẫu túi gia thuộc của bạn mau hư hỏng. Hãy cùng cải thiện để bảo dưỡng túi gia thuộc tốt hơn, kéo dãn dài niềm vui của bạn nhé.

một. Bạn hay đặt túi cầm tay tay của tôi xuống mặt nền nhà

8 thói quen xấu nên tránh để bảo dưỡng túi da cao cấp lâu hỏng

Ảnh: Instagram @quynhanhshyn_

mặt nền nhà là ổ chứa của ko chỉ là vi khuẩn, vi rút mà còn những thứ bụi bẩn theo gót giầy dép. Bạn cũng chớ nghĩ sàn thảm ở văn phòng, hay sàn gỗ trong những shop là đáng tin cậy. Cứ là mặt phẳng tiếp xúc với giầy dép đi lại ngoài đường thì nó ko hề sạch sẽ. Sao bạn nỡ lòng nào đặt mẫu túi ưa thích của tôi xuống sàn?

Harper’s Bazaar đề nghị:

• Nếu túi đủ nhỏ, bạn cũng đều rất với thể để lên mặt bàn. Hoặc giắt nó vào sau sườn lưng ghế.

• Những mẫu túi với quai đeo dài hay balô rất với thể được móc ra sau ghế.

• Một tậu lựa nữa cho bạn là hãy sắm mẫu móc treo túi. Thứ phụ kiện thời trang nhỏ như đồng xu này rất tiện đút túi, lại giúp đỡ bạn bảo dưỡng túi cầm tay tay tốt hơn.

2. chớ chạm vào trong túi cầm tay tay lúc tay đang dơ

8 thói quen xấu nên tránh để bảo dưỡng túi da cao cấp lâu hỏng

Ảnh: Instagram @chaubui_

Làn gia tay với rất nhiều thứ ko nên tiếp xúc với túi cầm tay tay. rất với thể là tay chưa sạch sau lúc nấu ăn, làm vườn. Hoặc tay đang đổ những giọt mồ hôi sau một trong những buổi tập Sport. cũng đều rất với thể là tay bạn vừa được thoa dầu dưỡng móng và kem dưỡng gia tay. Tất cả những chất bên trên đều sở hữu thể làm dơ túi cầm tay tay gia thuộc. Dầu và những giọt mồ hôi tiết ra từ lòng bàn tay rất với thể làm biến đổi color sắc và kết cấu gia thuộc. Còn vết bẩn bên trên tay rất với thể làm ố bề mặt gia lộn (suede).

Harper’s Bazaar đề nghị:

• Hãy rửa sạch và lau khô tay trước lúc cầm nắm túi cầm tay tay.

• Tại văn phòng, hạn chế sử dụng tay bốc đồ ăn vặt rồi chạm ngay vào trong túi cầm tay tay. bạn cũng đều rất với thể sử dụng khăn giấy ướt lau tay nếu ko tiện tới phòng tắm rửa tay.

3. rất với thể đã lâu bạn chưa lau rửa túi cầm tay tay của tôi…

Mỗi sáu tháng một lần, bạn nên sử dụng dung dịch bảo dưỡng để bảo vệ bề mặt gia thuộc. Điều này giúp lớp gia thuộc ko bị khô, nứt nẻ. Nếu bên trên túi với vết trầy xước, bạn ko nên mặc kệ mà hãy mang nó tới tiệm bảo dưỡng túi chuyên nghiệp (bag spa) để tân trang.

4…hoặc bạn đang bảo dưỡng túi gia quá đà

8 thói quen xấu nên tránh để bảo dưỡng túi da cao cấp lâu hỏng

Ảnh: The Purse Blog

Ngược lại, bạn cũng đều rất với thể là tuýp rất siêng năng chỉ lau rửa túi tại nhà. Bạn sắm sửa hẳn dung dịch bảo dưỡng gia thuộc và bàn chải chuyên sử dụng. Tuần nào bạn cũng chà rửa mẫu túi yêu của tôi. Nhưng bạn với biết, việc quá thường xuyên bôi dung dịch bảo dưỡng lên gia thuộc cũng tương đối với hại? Những lớp hóa chất đóng cặn lại cũng đều rất với thể làm biến dạng lớp gia thuộc.

Harper’s Bazaar đề nghị:

• Nếu bên trên túi với vết dơ nhẹ, bạn cũng đều rất với thể sử dụng khăn thấm nước lau nó

• Chỉ nên bảo dưỡng túi gia bởi dung dịch chuyên sử dụng mỗi 6 tháng một lần

5. Bạn chỉ giản dị là cất túi gia vào tủ

nếu mà quý khách hàng là một FAN túi cầm tay tay, hẳn bạn với rất nhiều mẫu túi gia thuộc ko giống nhau trong gầm tủ. Bạn với hốt hoảng lúc một ngày thấy mẫu túi bỗng méo xẹo, phủ đầy bụi trắng?

một mẫu túi gia cần được bảo vệ kỹ lưỡng để kéo dãn dài tuổi thọ. Do gia thuộc khá nặng, một mẫu túi rỗng ruột rất với thể bị méo do lực hút của Trái đất lúc bị cất trong gầm tủ lâu quá. Chưa kể, bụi hiện diện trong mỗi ngõ ngách của nhà bạn. chớ bị choáng ngợp bởi tủ trưng bày túi cầm tay tay của Kylie Jenner. Vì việc bảo vệ túi gia mà dường như ko tồn tại túi phủ bụi (dust bag) bên phía ngoài chẳng với gì hay ho cả.

Harper’s Bazaar đề nghị:

• lúc tậu túi cầm tay tay gia thuộc, thương hiệu thường tặng kèm mẫu túi bởi cốt tông hay vải đay phủ bụi bên phía ngoài. Bạn chớ vứt nó đi. Hãy sử dụng mẫu túi phủ bụi này để bảo vệ túi gia lúc cất nó vào tủ.

• Để đảm bảo mẫu túi cầm tay tay ko bị méo mó tự nhiên được sử dụng trong khoảng thời gian dài, bạn cũng đều rất với thể sử dụng giấy báo cũ vo viên lại và nhét đầy túi. Nhân giấy báo sẽ hỗ trợ bảo dưỡng hình dáng vẻ vẻ của túi.

• lúc cất túi, hãy cài miệng túi lại và dựng tay cầm lên. Nhìn kỹ lại tủ túi cầm tay tay của Kylie Jenner. những bạn sẽ thấy cô dựng đứng tay cầm của những mẫu túi cầm tay tay mình lên. Lý do vì một số trong những mẫu túi với tay cầm khá nặng. Nếu ko đặt chúng dựng đứng lên, chúng rất với thể gây móp méo hình dạng túi gia.

6. Bạn bọc túi gia thuộc với bao nylon

Ảnh: YesStyle

với một đợt, tôi bắt gặp ra mẫu vỏ nhựa trong suốt được cho là giúp chống thấm, chống bụi tuyệt hảo. Tôi hí hửng tậu một mẫu về bảo vệ cho mẫu túi gia thuộc của tôi. Nhưng sau một thời gian, bỗng tôi bắt gặp nấm mốc mọc khắp túi gia!

Lý do vì khí hậu việt phái mạnh phái mạnh thì siêu ẩm, còn cấu tạo từ chất nhựa nylon lại ko thoáng khí. Thế là nó giữ khá ẩm lại, tạo điều kiện cho nấm mốc dễ mọc bên trên bề mặt gia thuộc.

Harper’s Bazaar đề nghị:

• Hãy theo sát những hướng dẫn ở mục (5) để bảo dưỡng túi gia rất tốt.

• Nếu ko tồn tại túi phủ bụi, bạn cũng đều rất với thể sử dụng vỏ gối cốt tông cũ để bao túi.

7. Bạn sử dụng túi đựng tất cả mỗi thứ bên trên trời bên dưới đất

Ảnh: Handbagholic Etsy

Tôi với một con bạn rất thích uống trà sữa. Nó luôn luôn tậu trà sữa, giấu vào trong túi cầm tay tay, rồi mang vào rạp chiếu phim. Tiện thể tậu thêm tí đồ ăn vặt mà rạp chiếu bóng ko tồn tại. ko cần nói, chắc bạn cũng hình dung được phía bên trong mẫu túi đó của chính nó dơ tới cỡ nào.

Cho dù ko sử dụng túi đựng thực phẩm, bạn cũng đều rất với thể gây dơ lòng túi với những đồ sử dụng khác. rất với thể là cây bút bị đổ mực. Hoặc cây son bị bung nắp.

Harper’s Bazaar đề nghị:

Bạn hãy sắm cho bạn mẫu túi lót lọt lòng túi gia cao cấp (handbag liner). Đây là một mặt hàng lọt thỏm vừa khít với mẫu túi của bạn. Nó thường được phong cách thiết kế từ vải polyester chống thẩm thấu, rất với thể được giặt. Như vậy, bạn cũng đều rất với thể an tâm rằng chẳng với gì làm dơ lấy được lòng túi bạn. Mỗi tuần một lần lại rất với thể giặt lớp lót này sạch sẽ. thực tiện!

8. Bạn chỉ quen sử dụng một mẫu túi cầm tay tay

Ảnh: Instagram @singerdongnhi

Biết rằng những mẫu túi tote to bản là tậu lựa hằng ngày cho bạn, vì nó thực tiện để tới văn phòng. Nhưng, chỉ sử dụng một mẫu túi cầm tay tay sẽ làm cho nó mau hư hỏng. quan trọng đặc thù vì nhiều quý bà ngày nay tậu túi cầm tay tay hàng hiệu quý hiếm một trong những phần để sử dụng, một trong những phần để đầu tư cho tương lai lúc rất với thể bán chuyển nhượng nó với mức giá cao gấp nhiều lần.

Harper’s Bazaar đề nghị:

Hãy xoay vòng những mẫu túi cầm tay tay trong bộ sưu tầm. Chia đều thời gian sử dụng sẽ làm cho tránh sức ép của va chạm hằng ngày, giữ tuổi thọ của túi cầm tay tay gia lâu hơn. Nếu hiểu rõ thị hiếu của mình – ví dụ, bạn chỉ ưa chuộng túi tote to bản đựng được rất nhiều tư trang, hoặc chỉ thích túi dạng ví đeo chéo cánh cánh người nhỏ và gọn và nhẹ tênh – hãy sắm 2-3 mẫu để rất với thể xoay vòng.

>>> Xem thêm: 4 mẫu túi cầm tay tay CHANEL ĐẦU TƯ SINH LÃI TỐT HƠN VÀNG

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.