Đẹp Sống

A/X ICON TEE – chiếc áo cộc GÂY SỐT VỚI người trẻ tuổi CHÂU Á

Rate this post

áo cộc của Armani Exchange mang mẫu dáng vẻ vẻ dễ chịu và thoải mái, gam white color – đen cùng logo Brand Name A/X được in ấn to bản phần bên trước. chính vì sự basic này biến nó trở thành món item luôn luôn phải mang ở bên trong tủ chứa đồ của rất nhiều FAN bên trên toàn thế giới. Một điểm mạnh nữa… Read more »

áo cộc của Armani Exchange mang mẫu dáng vẻ vẻ dễ chịu và thoải mái, gam white color – đen cùng logo Brand Name A/X được in ấn to bản phần bên trước. chính vì sự basic này biến nó trở thành món item luôn luôn phải mang ở bên trong tủ chứa đồ của rất nhiều FAN bên trên toàn thế giới.

Một điểm mạnh nữa của chiếc áo co dãn hình tượng này làm nó quan trọng đặc trưng hơn những items cùng phân khúc khác. Đó là A/X shirt được cả phái mạnh và phái nữ thích thú. sản phẩm unisex này còn rất mang thể mix cùng một chiếc quần jean bụi bặm hay cả những chiếc váy nhẹ dịu, phái nữ tính.

Như chính thông điêp cốt lõi của Brand Name, Armani Exchange luôn luôn khuyến khích mỗi quý khách hàng tìm tới mình hãy thoải mái tự tin, luôn luôn yêu thương bản thân của tớ bên trên hết và hãy thể hiện chúng qua nhưng gì bạn đang diện bên trên người.

#ArmaniExchange #AXchange #AXiconTee #AXSS19

Địa chỉ shop:

SAIGON Center: Saigon Center 65 Lê
Lợi, Bến Nghé, Quận một, Hồ Chí Minh – ĐT: (028) 3821 7557

Landmark81: L1_Landmark 81, Vinhome
Central Park Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh – ĐT: (028) 3636
9506

Tràng Tiền Plaza: 24 Hai Bà Trưng,
Hoàn Kiếm – ĐT: (024) 3.823 8154 /3.823 8155

Lotte Department Store 54 Liễu Giai, Ba Đình – ĐT: (024) 024 3936 7291

Her World Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.