Đẹp Sao Sống

Angelababy hoá phái nữ thần thanh xuân trong chiến dịch DIORAMOUR

Rate this post

Nếu ko nói, chẳng ai biết Angelababy đã là bà mẹ một con

tên thương hiệu thời trang và năng động Dior vừa ra mắt bộ sưu tập dành riêng cho lễ Thất tịch, DIORAMOUR. Gương mặt được Dior tậu mặt gửi vàng cho chiến dịch DIORAMOUR ko người nào khác là nàng thơ châu Á của tên thương hiệu, Angelababy.

Từ lâu, chiếc tên Angelababy đã gắn liền với tên thương hiệu Pháp này. bên trên thảm đỏ những event to, cô luôn luôn xuất hiện trong âu phục haute couture từ Dior.

Sau lúc sinh bé trai đầu lòng, Angelababy dường như chỉ xinh hơn. Cô ko còn quá gầy gò như thuở thanh xuân. Gương mặt của cô thêm căng tràn nhựa sống. Và sở hữu lẽ vì vậy, Angelababy đơn thuần hóa thành phái nữ thần tình yêu trong chiến dịch DIORAMOUR mới của tên thương hiệu Pháp.

>>> Xem thêm: ANGELA BABY long lanh NHƯ “CÔNG CHÚA” TRONG ÁO CƯỚI CỦA DIOR COUTURE

Angelababy trong chiến dịch DIORAMOUR

DIORAMOUR là chiến dịch tôn vinh những thông điệp thương yêu. Lan tỏa tình yêu từ lâu là tôn chỉ của nhà mẫu mẫu Pháp.

Angelababy trong chiến dịch DIORAMOUR

những sắc màu sắc chủ đạo của bộ sưu tập DIORAMOUR là trắng và đỏ. Đây là gam màu sắc biểu trưng cho tình yêu và sự thuần khiết.

Angelababy trong chiến dịch DIORAMOUR

Những sản phẩm cực shock của Dior, như túi Lady Dior và Dior Book Tote, được tân trang với hình tiết trẻ xinh và red color rực lửa.

Angelababy trong chiến dịch DIORAMOUR

DIORAMOUR còn đảm bảo mang lại phong thái ton-sur-ton cho bạn lúc bổ sung cập nhật phái nữ trang và đồng hồ thời trang cùng loại màu sắc.

Angelababy trong chiến dịch DIORAMOUR

Ngoài những phụ kiện thời trang, túi cầm tay tay và giầy dép, bộ sưu tập DIORAMOUR còn tồn tại những mẫu âu phục phái nữ tính và nên thơ. Trong chiến dịch, Angelababy hóa phái nữ thần thanh xuân với váy maxi tulle in hình tiết chấm nốt bi của bộ sưu tập DIORAMOUR.

***

Ngoài Angelababy, Dior còn bắt tay với những diễn viên và người mẫu chân dài hàng đầu khác tại Hồng Kông, Đài Loan, Trung Hoa cho chiến dịch DIORAMOUR. Điểm tương đồng của chúng ta là: chúng ta đều là những người đàn bà từng trải, thành công vì tài năng cá thể, lôi cuốn vì thần thái thoải mái tự tin. Dior muốn nhấn mạnh thông điệp: Tình yêu còn bao hàm cả ý nghĩa yêu thương bản thân hơn.

cô diễn viên Hồng Kông Nghê Thần Hi (Elva Ni) lan tỏa vẻ xinh khoẻ khoắn với áo co dãn J’Adior và túi Lady Dior gia cừu red color độc quyền trong bộ sưu tập DIORAMOUR.

Nghê Thần Hi vốn là một MC, người mẫu chân dài. Nhưng do ko kiếm được thú vui trong công việc, cô bắt đầu tập yoga như biện pháp giải khuây. Dần dần, cô cảm nhận thấy mình sống tích cực hơn nên đi theo con đường dạy yoga cho fan hâm mộ.

Vì vậy mà phong thái thời trang và năng động của Nghê Thần Ni luôn luôn trẻ xinh. gia mặt của cô xinh mịn màng, toát lên vẻ khỏe mạnh của người chăm tập luyện.

Diễn viên, ca sỹ Tăng Chi Kiều (Joanne Tseng) tới từ Đài Loan trong âu phục DIORAMOUR.

Cùng mặc chiếc váy tulle in hình tiết chấm nốt bi DIORAMOUR như Angelababy, nhưng Tăng Chi Kiều lại sở hữu vẻ trưởng thành và cứng cáp, kiều mị hơn lúc đối với nét trẻ xinh thanh xuân của Angelababy.

>>> Xem khía cạnh BỘ SƯU TẬP DIORAMOUR TẠI ĐÂY

Thông tin thêm

Bộ sưu tập DIORAMOUR sẽ xuất hiện tại hai shop của Dior tại việt nam giới nam giới từ thời điểm ngày 6-9 tháng 8.

TP.HCM

Tầng trệt, L1-06B Unionsquare
171 Đồng Khởi, Q.một

HÀ NỘI

TTTM Tràng Tiền

Ảnh: Weibo Angelababy / Dior
Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.