Đẹp Sống

Áo vest cổ xưa đã trở lại cuộc đua năng động

Rate this post

“Áo gilê” trở thành mặt hàng must have của phong thái street style năm nay. Tay nghề may đo tinh xảo làm cho nó trở thành một mặt hàng năng động tối giản, sự phái mạnh tính phối yêu thích với phái xinh tính nhưng ko làm mất đi vẻ quyến rũ.

chiếc áo gilê lịch lãm là một trong những phần của bộ đồ quần áo “ba món” và ở đây nó được phi văn phiên bản hóa để trở thành chủ đạo tuyệt đối, ko còn là yếu tố kết hợp và hợp lý của một bộ vest mang cấu trúc. Nó được mặc giống như một chiếc áo sơ-mi lịch lãm, ko quá thấp và ko tay để khoe cánh tay.

Ảnh: Acielle StyleDuMonde

Vào những năm 2000 chắc người chơi nhớ rằng bộ ăn mặc quần áo này là nhân vật chính trong những tối dài mùa hè: bọn họ mặc nó với váy mang kiểu dáng vẻ vẻ ngắn và quần ba phần, bên phía ngoài một chiếc áo ba lỗ rất mang thể nhìn thấy từ đường viền phần cổ áo. Chà, bên trên làn sóng Y2K, chiếc áo vest trở lại được nói tới như một nghệ sĩ độc tấu của vẻ ngoại hình sang trọng và quý phái giản dị được phối yêu thích với chiếc quần âu lịch lãm quyến rũ và mềm mại.

mang hay ko tồn tại áo khoác bên phía ngoài?

Để mặc theo xu thế này, Camille Charriere đã lựa sắm một chiếc áo vest màu sắc champagne phối yêu thích với một chiếc quần âu màu sắc sữa trơn. vẻ ngoại hình của cô ấy đã cho chúng ta thấy rằng chiếc áo vest này còn rất mang thể thay thế một chiếc áo sơ-mi lịch lãm hoặc một chiếc áo sơ-mi giản dị. hình tượng tư sản ở đây bị phá vỡ vì phương pháp sử dụng, vì vì ăn mặc quần áo được để bên trên gia trần và ko mặc áo ngực.

Camille Charriere / Ảnh: IG

Để tới event, Camille đã hoàn thành vẻ ngoại hình với chiếc áo khoác bên phía ngoài trắng, ko cài khuy để thể hiện “điểm vượt trội” của mẫu mã.

Vest + quần jean

Như chúng ta đã thấy vào năm ngoái, Grece Ghanem đã cho biết những cách ko giống nhau để mặc áo vest như một chiếc áo giản dị: mô hình cổ “V” xúc tiếp với gia trần và đã được để hở một trong những phần để tạo thêm sắc nét trọng thể. bên trên thực tế, chiếc áo được xây giới hạn riêng đã được phối yêu thích với một chiếc quần jean rộng thùng thình với những nét cắt ở đầu gối.

Grece Ghanem / Ảnh: IG

Phảng phất tương đối hướng thập niên 70, lúc người đàn bà trước tiên mang bên trên mình những xây giới hạn vốn chỉ dành riêng cho phái mạnh. Cùng vest, nhưng chiếc áo gilê cũng đóng góp góp phần giúp người đàn bà thế kỷ trước xóa bỏ thành kiến về giới năng động. Bước sang thập niên thế hệ của thế kỷ XXI, những xây giới hạn gile mang phần phóng khoáng và tình cờ hơn, thể hiện sự tự tín của đàn bà trong trái đất tiên tiến.

 

bên dưới đây là những sắm lựa áo vest cổ xưa của STYLE cho mùa Xuân Hè 2022:

Ảnh: IHF

Á hậu Dương Tú Anh / Ảnh: IHF

Ảnh: IHF

Leave a Reply

Your email address will not be published.