Đẹp Sống

Armani Exchange thành lập khai trương shop thứ một tại Hà Nội

Rate this post

Á hậu Tú Anh và stylist Hoàng Ku đã góp mặt nhân event Armani Exchange thành lập khai trương shop thứ một ở thủ đô

Ngày 30/06/2017, nhãn hiệu năng động của Ý – Armani Exchange thành lập khai trương shop thứ một tại Hà Nội, toạ lạc trong khu sắm sắm và tậu lựa cao cấp Tràng Tiền Plaza, Tầng 3, Số 24 Hai Bà Trưng, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây cũng chính là shop thứ 2 tại việt phái mạnh phái mạnh sau shop ở Saigon Centre, Tp. Hồ Chí Minh.

Với tổng diện tích hơn 190m2 được phong cách thiết kế, xây dựng dựa bên trên nét đặc trưng vốn sở hữu của những thành phố tiên tiến lúc kết những vật liệu nhân tạo hợp lý cùng những yếu tố từ thiên nhiên. shop trưng bày những mặt hàng mới nhất trong bộ sưu tập trong năm 2017, Armani Exchange được xem là nguồn sinh khí mới cho giới mộ điệu năng động thủ đô.

nhân thời cơ Armani Exchange thành lập khai trương shop thứ một ở thủ đô, quý khách lúc ghé thăm shop sẽ sở hữu cơ hội nhận hàng trăm phiếu sắm hàng trị giá 500.000 đồng.

20170703 armani exchange khai truong cua hang hinh 03

shop sở hữu diện tích sắp 200m2

20170703 armani exchange khai truong cua hang hinh 02

Stylist Hoàng Ku

20170703 armani exchange khai truong cua hang hinh 04

Á hậu Tú Anh

Armani Exchange (A/X) là một trong những Brand Name năng động thuộc sở hữu bởi tập đoàn Giorgio Armani S.P.A do nhà phong cách thiết kế lừng danh Giorgio Armani tạo ra. Brand Name được sáng lập năm 1991 với định hướng là một Brand Name dành riêng cho người trẻ tuổi biến hóa năng động, sáng tạo và phá cách với phong thái sống tiên tiến. phong thái phong cách thiết kế của Armani Exchange phối hợp hợp lý giữa tính tiện lợi của Mỹ và đậm chất ngầu và cá tính năng động của Ý, đơn thuần nhận thấy hình ảnh một New York tiên tiến và phóng khoáng đi cùng chất lịch lãm xứ Sicilia bên trên những bộ âu phục của A|X.

Her World Vietnam

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.