Đẹp Sống

Ba giải nhất Project Runway Vietnam hội tụ bên trên cùng một sàn diễn với những bộ sưu tập xinh tuyệt

Rate this post

Lần thứ một, giải nhất của ba mùa Project Runway Vietnam đã sở hữu dịp đứng chung sân khấu và chúng ta đã ko hề phụ lòng nhà tổ chức lúc mang lại những bộ sưu tập thể hiện tài năng, sự sáng tạo của riêng mình

Ba giải nhất của Project Runway Vietnam là Hoàng Minh Hà, Lý Giám Tiền, Nguyễn Tiến Truyển lại mang lại cho VIFW năm nhâm thìn màn trình diễn bùng nổ, tràn trề năng lực lấy cảm hứng từ nền văn hoá Á Đông.

NGUYỄN TIẾN TRUYỂN

Mở màn là Nguyễn Tiến Truyển với bộ sưu tập Dấu ấn tinh thần, lấy cảm hứng từ nghệ thuật thư pháp. bên trên nền nhạc Dangerous (Michael Jackson) với tiết tấu nhanh chóng, mạnh; thư pháp của Nguyễn Tiến Truyển được cụ thể hoá bởi những làm từ chất liệu trong suốt, xuyên thấu như ren, voan, lụa. yếu tố tua rua, từng mảng màu sắc mô phỏng những nét mực thư pháp điểm xuyết trong bộ sưu tập, mang lại một bộ sưu ập đậm nét châu Á nhưng vẫn mang theo sức trẻ, sự biến hóa năng động.

HSON_3NTKProjectRunway_6_
HSON_3NTKProjectRunway_40_
HSON_3NTKProjectRunway_67_

LÝ GIÁM TIỀN

Tiếp nối là Lý Giám Tiền với bộ sưu tập lấy cảm hứng Hanbok, âu phục truyền thống Hàn Quốc. đối với Hoàng Minh Hà và Nguyễn Tiến Triển, bộ sưu tập của Lý Giám Tiền nhiều sắc màu sắc hơn với những tông xanh lá, đỏ, hồng, vàng. Hanbok được cụ thể hoá với áo lửng, phần cổ đặc trưng và váy xoè. Hoạ tiết kẻ sọc kẻ ngang và cách phối kết hợp màu sắc sắc theo trào lưu color block là những dấu ấn đương đại, giúp Lý Giám Tiền làm mới âu phục vốn đã biến thành “quốc hồn quốc tuý” với xứ sở kim chi. Cấu trúc phong cách thiết kế vẫn tiếp tục là điểm mạnh của Tiền, lúc anh sử dụng kỹ thuật kết tầng, xếp nếp để làm nên sự bồng bềnh bay bổng cho những phong cách thiết kế.

HSON_3NTKProjectRunway_100_
HSON_3NTKProjectRunway_135_
HSON_3NTKProjectRunway_119_
HSON_3NTKProjectRunway_146_
HSON_3NTKProjectRunway_214_

HOÀNG MINH HÀ

Hoàng Minh Hà là kẻ kết thúc buổi trình diễn với bộ sưu tập Nàng. Nàng, đúng như loại tên gọi là tổng hoà của những gì nữ giới tính, và lắng đọng, quyến rũ và dịu dàng ở nữ giới giới. Lần này, Hoàng Minh Hà chỉ mang lại những phong cách thiết kế năng động thuần ứng dụng. Đó là áo sơ-mi, váy newlook, quần ống rộng hay váy bút chì. làm từ chất liệu voan xuyên thấu, tôn vinh từng đường nét khung người giúp vẻ xinh của những nàng vệ nữ giới hiện lên rõ nét hơn bao giờ hết. những yếu tố thắt nơ cổ điểm xuyết xuyên suốt từng phong cách thiết kế cũng càng làm trông rất vượt trội sự quyến rũ của nữ giới giới một cách tinh xảo.

HSON_3NTKProjectRunway_220_
HSON_3NTKProjectRunway_307_
HSON_3NTKProjectRunway_270_

quan trọng hơn, cuộc hội ngộ của ba giải nhất Project Runway càng thăng hoa hơn với sự xuất hiện của 4 giải nhất Vietnam’s Next Top Model gồm Nguyễn Oanh, Mâu Thuỷ, Quang Hùng, Hương Ly càng giúp buổi trình diễn thêm thăng hoa. Với những gì vừa trình diễn tối nay, năng động việt phái nam sở hữu quyền hy vọng về một thế hệ nhà phong cách thiết kế đầy năng lực, sức sáng tạo, đóng góp phần đưa năng động việt phái nam vươn xa.

Xem toàn bộ show diễn của ba giải nhất Project Runway tại đây

https://www.youtube.com/watch?v=0qVMU4Uy1qk

 Ảnh: Sơn Trần

Bài: Her World việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.