Đẹp Sống

Ba giải nhất Project Runway Vietnam hội tụ bên trên cùng một sàn diễn với những bộ sưu tập xinh tuyệt

Rate this post

Lần thứ nhất, giải nhất của ba mùa Project Runway Vietnam đã mang dịp đứng chung sân khấu và bọn họ đã ko hề phụ lòng nhà tổ chức lúc đưa tới những bộ sưu tập thể hiện tài năng, sự sáng tạo của riêng mình

Ba giải nhất của Project Runway Vietnam là Hoàng Minh Hà, Lý Giám Tiền, Nguyễn Tiến Truyển lại đưa tới cho VIFW năm nhâm thìn màn trình diễn bùng nổ, tràn trề năng lực lấy cảm hứng từ nền văn hoá Á Đông.

NGUYỄN TIẾN TRUYỂN

Mở màn là Nguyễn Tiến Truyển với bộ sưu tập Dấu ấn tinh thần, lấy cảm hứng từ nghệ thuật thư pháp. bên trên nền nhạc Dangerous (Michael Jackson) với tiết tấu nhanh chóng, mạnh; thư pháp của Nguyễn Tiến Truyển được cụ thể hoá bởi những gia công bởi chất liệu trong suốt, xuyên thấu như ren, voan, lụa. khía cạnh tua rua, từng mảng màu sắc mô phỏng những nét mực thư pháp điểm xuyết trong bộ sưu tập, đưa tới một bộ sưu ập đậm nét châu Á nhưng vẫn mang theo sức trẻ, sự biến hóa năng động.

HSON_3NTKProjectRunway_6_
HSON_3NTKProjectRunway_40_
HSON_3NTKProjectRunway_67_

LÝ GIÁM TIỀN

Tiếp nối là Lý Giám Tiền với bộ sưu tập lấy cảm hứng Hanbok, âu phục truyền thống Hàn Quốc. đối với Hoàng Minh Hà và Nguyễn Tiến Triển, bộ sưu tập của Lý Giám Tiền nhiều sắc màu sắc hơn với những tông xanh lá, đỏ, hồng, vàng. Hanbok được cụ thể hoá với áo lửng, phần cổ đặc trưng và váy xoè. Hoạ tiết kẻ sọc kẻ ngang và cách phối kết hợp màu sắc sắc theo trào lưu color block là những dấu ấn đương đại, giúp Lý Giám Tiền làm mới âu phục vốn đã biến đổi thành “quốc hồn quốc tuý” với xứ sở kim chi. Cấu trúc họa tiết thiết kế vẫn tiếp tục là điểm mạnh của Tiền, lúc anh sử dụng kỹ thuật kết tầng, xếp nếp để làm nên sự bồng bềnh bay bổng cho những họa tiết thiết kế.

HSON_3NTKProjectRunway_100_
HSON_3NTKProjectRunway_135_
HSON_3NTKProjectRunway_119_
HSON_3NTKProjectRunway_146_
HSON_3NTKProjectRunway_214_

HOÀNG MINH HÀ

Hoàng Minh Hà là kẻ kết thúc buổi trình diễn với bộ sưu tập Nàng. Nàng, đúng như loại tên thường gọi là tổng hoà của những gì phái xinh tính, lắng đọng, quyến rũ và dịu dàng ở phái xinh giới. Lần này, Hoàng Minh Hà chỉ đưa tới những họa tiết thiết kế thời trang và năng động thuần ứng dụng. Đó là áo sơ-mi, váy newlook, quần ống rộng hay váy bút chì. gia công bởi chất liệu voan xuyên thấu, tôn vinh từng đường nét khung người giúp vẻ xinh của những nàng vệ phái xinh hiện lên rõ rệt hơn bao giờ hết. những khía cạnh thắt nơ cổ điểm xuyết xuyên suốt từng họa tiết thiết kế cũng càng làm trông rất vượt trội sự sexy nóng bỏng của phái xinh giới một cách tinh xảo.

HSON_3NTKProjectRunway_220_
HSON_3NTKProjectRunway_307_
HSON_3NTKProjectRunway_270_

quan trọng hơn, cuộc hội ngộ của ba giải nhất Project Runway càng thăng hoa hơn với sự xuất hiện của 4 giải nhất Vietnam’s Next Top Model gồm Nguyễn Oanh, Mâu Thuỷ, Quang Hùng, Hương Ly càng giúp buổi trình diễn thêm thăng hoa. Với những gì vừa trình diễn tối nay, thời trang và năng động việt nam giới mang quyền hy vọng về một thế hệ nhà họa tiết thiết kế đầy năng lực, sức sáng tạo, góp góp phần đưa thời trang và năng động việt nam giới vươn xa.

Xem toàn bộ show diễn của ba giải nhất Project Runway tại đây

https://www.youtube.com/watch?v=0qVMU4Uy1qk

 Ảnh: Sơn Trần

Bài: Her World việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.