Đẹp Sống

Bất ngờ trước cuộc sống thường ngày hiện tại của “Hồng Hài Nhi” Triệu Hân Bồi: Từ giã làng giải trí để trở thành triệu phú technology Trung Quốc

Rate this post

Tây Du Ký (1986) là bộ phim truyền hình kinh khủng khiếp của Trung Quốc, được chiếu đi chiếu lại 3000 lần và khán giả đều đã quá thân thuộc với dàn diễn viên. với lẽ sẽ chẳng ai quên được một Hồng Hài Nhi tinh ranh của cựu diễn viên nhí Triệu Hân Bồi và đó cũng chính là vai diễn duy cuối cùng của anh. Sau này, Triệu Hân Bồi ko còn hoạt động trong showbiz nữa, anh tập trung cho học hành và đạt được ko ít thành công lúc kinh doanh.

Hồng Hài Nhi kinh khủng khiếp của màn ảnh

lúc tiến hành quay bộ phim truyền hình Tây Du Ký, đạo diễn Dương Khiết đã tậu lựa rất kỹ lưỡng những diễn viên tham dự, trong đó với vai Hồng Hài Nhi. Nhận vai Hồng Hài Nhi lúc chỉ mới 8 tuổi, Triệu Hân Bồi được đạo diễn Dương Khiết đặt rất nhiều kỳ vọng. Lần thứ nhất đóng phim và đứng trước nhiều người, Triệu Hân Bồi đã rất sợ hãi và quay lại rất nhiều, nhưng với sự động viên của đạo diễn thì anh đã hoàn thành tốt màn biểu diễn của tớ, từ đó tạo thành một Hồng Hài Nhi kinh khủng khiếp khó ai vượt qua được.

Bất ngờ trước cuộc sống hiện tại của

Bất ngờ trước cuộc sống hiện tại của

Triệu Hân Bồi là Hồng Hài Nhi kinh khủng khiếp của màn ảnh.

Bất ngờ trước cuộc sống hiện tại của

Bất ngờ trước cuộc sống hiện tại của

Vai Hồng Hài Nhi của Triệu Hân Bồi để lại ấn tượng sâu đậm khó mà phai mờ trong tâm khán giả. nam giới diễn viên sinh vào năm 1977 lúc đó đã biến đổi thành sao nhí ăn khách hàng đầu và được mời tham dự rất nhiều bộ phim truyền hình. song Hồng Hài Nhi lại là vai diễn cuối cùng trong của Triệu Hân Bồi, anh quyết định từ giã sự nghiệp để tập trung cho việc học hành. Triệu Hân Bồi từng chia sẻ, trở thành một diễn viên chưa bao giờ là giấc mơ và mê say, đối với anh thì việc học hành thành tài mới là quan trọng nhất.

Bất ngờ trước cuộc sống hiện tại của

song về sau anh lại tậu việc học hành thay vì tiếp tục theo nghiệp diễn.

Trở thành triệu phú làng technology, với cuộc sống thường ngày hôn nhân viên mãn

Sau lúc trở lại học hành, Triệu Hân Bồi bắt đầu với niềm mê say với máy tính và bố mẹ cũng tương đối ủng hộ sở thích này của anh. Vì niềm mê say, Triệu Hân Bồi nỗ lực học tập và lấy được bởi tiến sĩ tại Viện Phần mềm Viện Khoa học Trung Quốc năm 2004 lúc chỉ mới 27 tuổi. tới năm 2014, anh đã cùng một vài người bạn thành lập siêu thị technology Nông nghiệp với trụ sở ở Bắc Kinh.

Năm năm 2016, siêu thị của Triệu Hân Bồi đã nhận được được 30 triệu tệ (khoảng 102 tỷ đồng) từ khoản tài trợ của Series A và đạt lợi nhuận 10 triệu tệ (khoảng 34 tỷ đồng) chỉ 3 năm sau đó. Công việc kinh doanh càng ngày càng mở rộng hơn và đưa Triệu Hân Bồi trở thành triệu phú technology, nắm giữ khối tài sản lên tới 100 triệu tệ (khoảng 340 tỷ đồng).

Bất ngờ trước cuộc sống hiện tại của

Bất ngờ trước cuộc sống hiện tại của

Triệu Hân Bồi hiện là một doanh nhân rất thành đạt.

Bất ngờ trước cuộc sống hiện tại của

Bất ngờ trước cuộc sống hiện tại của

ngoài những việc gặt hái được ko ít thành công trong sự nghiệp, Triệu Hân Bồi cũng hoàn toàn với thể với cuộc sống thường ngày hôn nhân vô cùng hạnh phúc. Vợ của anh là một người với học vấn cao, cả hai đã gặp nhau lúc cùng học cao học và cô thậm chí còn ko biết ck mình chính là Hồng Hài Nhi trong Tây Du Ký. Phải rất mất thời gian về sau, Triệu Hân Bồi mới kể cho vợ nghe về quãng thời gian lúc còn đóng phim của tớ, lúc này thì vợ anh mới biết chuyện.

Bất ngờ trước cuộc sống hiện tại của

Hình ảnh hiếm hoi của vợ ck Triệu Hân Bồi trong đám hỏi.

Triệu Hân Bồi chưa bao giờ hối hận về sự từ bỏ sự nghiệp diễn xuất lúc đang ở thời kỳ đỉnh cao. đối với cuộc sống thường ngày ồn ào và phức tạp của showbiz thì anh lại thích sự yên bình và giản dị và đơn thuần của hiện tại hơn.

ST

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.