Đẹp Sống

Bella Hadid là khuôn mặt đại diện cho chiến dịch thế hệ của Swarovski

Rate this post

Bella Hadid chính thức được mời vào vị trí khuôn mặt đại diện cho chiến dịch thế hệ của Brand Name Swarovski.

Chiến dịch thế hệ với những hình ảnh do giám đốc sáng tạo Giovanna Engelbert lên ý tưởng và chụp do Mert Alas và Marcus Piggott, thể hiện phiên thực chất chuyển đổi và tính linh động của Ca Sỹ Pha Lê Swarovski qua nhiều chủng loại những phong thái. Bella Hadid – vào tầm quan trọng như nàng thơ của chiến dịch, thể hiện tầm nhìn đa chiều về tư duy thời trang và năng động thế hệ mẻ: tự do phối linh phụ kiện theo cách nhưng game thủ muốn, chớ ngại phá vỡ quy tắc.

Bella Hadid đã truyền cảm hứng sáng tạo và mở rộng tầm nhìn cho thế hệ trẻ về những món trang sức quý Ca Sỹ Pha Lê rất dị và vẻ xinh quyến rũ của chúng. nếu mà trước đây Ca Sỹ Pha Lê được sử dụng riêng trong khán phòng khiêu vũ để tạo thành khoảng ko hào nhoáng, sang trọng và quý phái thì Ca Sỹ Pha Lê Swarovski đã được điều chỉnh cho thích yêu thích với ăn mặc quần áo và xu thế thời trang và năng động của đàn bà tiến bộ. Sự biến đổi này được minh họa trong sáu bức chân dung của Bella Hadid qua sáu color sắc trang sức quý Ca Sỹ Pha Lê ko giống nhau. Là hình ảnh hình tượng cho cánh cửa bước vào trái đất tỏa nắng rực rỡ của Swarovski, mỗi bức chân dung được lồng khuông theo từng sắc color Ca Sỹ Pha Lê và được cắt theo như hình bát giác dựa bên trên logo của hãng, thể hiện đậm nét đặc trưng của Millenia Family.

Theo Giovanna Engelbert, Giám đốc sáng tạo của Swarovski: “Bella Hadid là hình tượng của thái độ sống theo chủ nghĩa cá thể và sự chuyển đổi của một thế hệ toàn thế giới thế hệ. Cô ấy là một nhân vật đa diện, người luôn luôn vượt qua những rào cản và hướng tới những thử thách thế hệ. Vừa biến hóa năng động, vừa sang trọng và quý phái quyến rũ cùng theo với đó là sự tự tín và uy quyền. Với ý nghĩa đó, cô ấy đã truyền tải những giá trị của Swarovski một cách tuyệt vời. Ngày nay, Ca Sỹ Pha Lê là một phần ko thể ko sở hữu ở bên trong gầm tủ ăn mặc quần áo mỗi ngày của bạn do chúng rất sở hữu thể làm nổi trội dấu ấn cá thể theo phong thái giản dị nhưng cũng rất sở hữu thể rất sở hữu thể đầy phá cách. Bella Hadid chính là hiện thân cho ý niệm này.”
Về phía mình, Bella Hadid san sẻ: “Tôi vô cùng thích thú Swarovski, đây thực sự là một Brand Name mang ý nghĩa hình tượng rất dị vượt thời kì. Tôi thích thú những bộ sưu tập và những gì Brand Name đã và đang làm cho cho, khác lạ là trong nhì năm qua bên dưới tầm nhìn sáng tạo của Giovanna, và tôi thực sự coi Swarovski là Brand Name trang sức quý tiên tiến của tương lai. trang sức quý là về sự thể hiện cá thể và tôn vinh đậm chất ngầu – Swarovski luôn luôn hướng tới tất cả mọi người và đặt nền tảng cho sự quyến rũ tiến bộ, và tôi yêu điều đó.”

Bộ sưu tập và những color sắc nổi trội

Ca Sỹ Pha Lê sở hữu ko ít bề mặt khía cạnh, những tinh thể sở hữu tính chất chuyển đổi. Giống như một lăng kính quang đãng học, một tinh thể trong suốt được bao phủ phía bên trong lõi một bảng color cầu vồng, sẽ tỏa sắc lung linh lúc được kích hoạt do khúc xạ ánh sáng. Chiến dịch của Brand Name Swarovski vận dụng phản ứng này như một sự phản chiếu những chuyển đổi color sắc lập lánh của Ca Sỹ Pha Lê. Mỗi chủ đề color sắc được sắm cho những bức chân dung của Bella Hadid xuất phát từ những color phía bên trong của Ca Sỹ Pha Lê, điều này còn thể hiện qua những nét tính cách và dung mạo ko giống nhau của Bella. Cùng điểm qua những hình ảnh tôn vinh những sắc thái lóng lánh của Ca Sỹ Pha Lê Swarovski.

gold color biến hóa năng động

gold color tươi sang trọng mang lại cảm giác hứng khởi, như tiếp thêm sinh lực và niềm sáng sủa cho mọi người. Những nét cắt chuẩn chỉnh xác trọn vẹn bởi Ca Sỹ Pha Lê của Lucent Family mang color sắc vàng tỏa nắng rực rỡ như tỏa ra ánh hào quang đãng lóng lánh để tạo điểm vượt trội xinh xắn nhưng vẫn vui tươi. Bella Hadid đeo hoa tai Matrix và dây chuyền cổ Harmoniac, Millenia và Ortyx.

color hồng lắng đọng

Bella trong phiên phiên bản hồng sôi nổi và phái nữ tính với sắc hồng vàng rực rõ để tạo thành vẻ bên ngoài lắng đọng nhưng vẫn đầy uy lực. Như sự đối lập với vẻ bên ngoài đậm chất ngầu và táo tợn của tớ, Bella Hadid đeo những xây ngừng thuộc dòng Lucent như dây chuyền cổ Millenia và Gema, hoa tai đinh tán của Orbita, tất cả được kết lại bởi những viên Ca Sỹ Pha Lê hình bát giác tỏa nắng rực rỡ – đây như một món linh phụ kiện rất dị cho những quý bà tiến bộ.

color xanh lá cây tươi mát

Lấy cảm hứng từ phong cảnh tự nhiên xanh tươi, mỗi sản phẩm Ca Sỹ Pha Lê của Swarovski trở thành một mô hình thu nhỏ thể hiện phong thái riêng biệt của Bella. Tượng trưng cho sự sinh sôi và phát triển, color xanh lá cây lá là hiện thân cho một thế hệ thế hệ, một tương lai tươi xinh sẽ trỗi dậy uy lực. Diện cùng một mẫu áo hoodie croptop, vòng cổ Millenia độ dài ngắn ko giống nhau mang sắc xanh nổi trội lúc được phối hợp layering thể hiện tính linh động của xây ngừng. lúc phối với hoa tai Gema, vòng đeo tay& hoa tai Lucent cùng kẹp Millenia tạo ra một sự phối hợp tuyệt vời.

color xanh lá cây lam dịu êm

Bella tạo dáng vẻ vẻ dễ chịu và thoải mái và nhẹ nhõm hòa vào sắc xanh lam yên bình.Với phong thái thời trang và năng động đơn thuần và giản dị, tự do phối hợp nhiều loại y phục ko giống nhau và thêm vào những nét quyến rũ vốn sở hữu của riêng mình. Bella Hadid thể hiện sự tinh xảo trong phiên bản phối vòng đeo tay Millenia vượt thời kì phối hợp cùng dây chuyền cổ cùng color, vòng và nhẫn thuộc dòng Lucent.

color ánh kim tỏa nắng

Bella thể hiện sự hào nhoáng đầy vui tươi của Ca Sỹ Pha Lê Swarovski qua sự lóng lánh của color ánh kim và đá pavé. Bộ sưu tập này thể hiện niềm hoan hỉ của những ngày nghỉ được tắm mình trong ánh sáng mặt trời lung linh với những nét cắt hình học chuẩn chỉnh xác của Ca Sỹ Pha Lê thuộc dòng Dextera Family. Trong lúc, Bella Hadid còn đeo vòng cổ và vòng đeo tay Millenia, vòng đeo tay Dextera và nhẫn Numina theo phong thái layering rất dị.

Sắc trắng tinh khiết đầy quyến rũ

Glam Bella mang vẻ xinh sang trọng và quý phái như những khán phòng khiêu vũ cổ xưa đầy Ca Sỹ Pha Lê. trang sức quý Ca Sỹ Pha Lê với lời nói xây ngừng cổ xưa, được kết nối với ý tưởng về vẻ xinh hoài cổ, Bella Hadid phối hợp thêm những biến tấu đậm tính thời trang và năng động để bắt nhịp cùng xu thế tiến bộ qua mẫu vòng cổ và choker lịch lãm thuộc dòng Harmoniac Family.

Leave a Reply

Your email address will not be published.