Thời Trang

Bí kíp săn sale tại Ferosh – Ferosh Blog

Rate this post

Mùa Sale gõ cửa, nàng đã hiểu phương pháp săn SALE SIÊU cực tốt tại Ferosh chưa? Nếu chưa thì hãy bỏ túi ngay 7 bí kíp sau đây để rinh liền tay hàng HOT nào!

một. Ý “định” là phải chính “xác”

sắm hàng là yêu cầu thiết yếu và thậm chí còn là thị hiếu của hồ hết những người chơi gái, khác lạ là lúc sắm được mặt hàng thích thú với mức giá “hời” thì càng vui sướng.

bi-kip-san-sale-3

Chính vì vậy nhưng mà nhiều người thường kì vọng những dịp sale to của những tên thương hiệu sắm hàng để lên danh sách sắm sắm và đương nhiên là lượng người “săn sale” vào những dịp này cũng đông ko hề thua kém nên người chơi cũng cần thủ sẵn cho chính mình vài “chiến thuật” để chớp thời gian nhanh thời cơ sắm được mặt hàng thích thú.

Việc này sẽ hỗ trợ người chơi ko bị choáng ngợp giữa rất nhiều sản phẩm được đăng bán với mức giá “siêu rẻ” dễ dẫn tới tình trạng “vung tay quá trán”, cố sắm cho bởi hết những sản phẩm ấy nhưng mà chưa biết sẽ sử dụng như thế nào, sử dụng vào việc gì.

2. Săn Sale thời 4.0 – Thông tin như kho báu

Một điều mà các fans mới đi “săn” đồ sale thường bỏ qua chính là việc đọc kỹ thông tin chương trình sale dẫn đến việc bỏ lỡ chương trình sale lúc nào ko hay, đến lúc chương trình kết thúc mới sực nhớ và tiếc hùi hụi.

bi-kip-san-sale-4

Với mỗi đợt sale to, thông thường những thương hiệu, những sàn thương nghiệp điện tử sẽ sở hữu rất nhiều chương trình thú vị được chia theo thời đoạn, mỗi thời đoạn sẽ sở hữu ưu đãi ko giống nhau. người chơi nên tìm hiểu kỹ thông tin, thời kì ra mắt và hình thức khuyến mại cũng như những mặt hàng sẽ xuất hiện trong chương trình đó để với “kế hoạch săn hàng” hợp lý.

Một trong những phương pháp để nắm rõ thông tin sale người chơi nên tìm tới poster của chương trình ưu đãi trước tiên vì vì thông thường bên trên đó đã ghi tất tần tật thông tin chính của chương trình ưu đãi, người chơi chỉ cần nắm rõ sale gì, tránh giá ra sao và thời kì ra mắt tới lúc nào. Tránh việc ham đọc chữ nhưng mà hoàn toàn ko thể nhớ hết, vừa tốn thời kì nhưng mà vừa làm người chơi rối não.

3. Săn Sale theo “Hội” – Đông thế hệ vui

bi-kip-san-sale-2

một trong những thương hiệu lúc thực hiện những chiến dịch khuyến mại thường với thêm nhiều sắm lựa cho những người sử dụng, trong đó phải kể tới là sự việc ứng dụng khuyến mại bên trên tổng giá trị đơn hàng hoặc chính sách freeship. nếu mà mặt hàng nhưng mà người chơi sắm chưa đủ giá trị để được hưởng ưu đãi của thương hiệu, hãy rủ thêm đồng chí cùng sắm hàng. ko chỉ là đóng góp góp phần giúp người chơi được hưởng ưu đãi nhưng mà những người người chơi còn tồn tại thể đưa ra lời khuyên, tư vấn cho những người chơi sắm được mặt hàng vừa lòng và thực sự quan yếu.

4. tổng thể “Chiến lược” đi săn thế hệ thành công

bi-kip-san-sale

Đi săn đồ hiệu mùa sale đâu phải dễ, nhất là lúc sale được áp dụng cho toàn bộ sản phẩm, kể cả sản phẩm đang sale. “Thợ săn” chuyên nghiệp nhất định tâm phải vững để ko lạc lối tại thiên đường sale trước mắt. Cách tốt nhất để săn chính là lên list các sản phẩm muốn sắm theo mức độ ưu tiên, đồng thời cũng cần lưu ý đến các loại sản phẩm hot dễ thân phụ́y hàng, hết size… để canh thời gian sắm thích hợp.

5. Săn Sale ngon là phải săn luôn luôn cả “hàng hiếm”

Bên cạnh các sản phẩm đã sale còn được sale thêm nên giá tốt, các “thợ săn” ko nên bỏ qua cơ hội sắm sản phẩm mới về hoặc các dòng sản phẩm chủ chốt của các thương hiệu ít lúc sale.

bi-kip-san-sale-1

Nếu tinh ý sẽ phát hiện rằng các dòng sản phẩm cổ điển thường rất ít lúc sale, cơ hội hiếm có khó tìm này các “thợ săn” chắc chắn phải nắm lấy.

6. Theo dõi fanpage Ferosh:

Những thông tin thế hệ nhất sẽ được cập nhật tại fanpage của Ferosh, để ko bỏ qua bất kì mặt hàng giá hời nào, thì điều cần làm trước tiên đó chính là “like”, “follow” và “see first” fanpage Ferosh.

Capture

7. Nhớ bookmark lại website ferosh.vn

sẽ sở hữu những sản phẩm sale được tung ra vào khuông giờ bất kỳ, nên việc bookmark lại website của Ferosh chính là điều thế tất sẽ hỗ trợ người chơi thành công trong bất kỳ mùa săn sale Ferosh nào!

Capture1

Hy vọng sau bài viết này người chơi đã với cho chính mình lượng “tri thức hữu ích” lúc săn hàng ưu đãi rất với thể ứng dụng cho bất kỳ thương hiệu nào. Từ nay đi săn sale nhưng mà hoàn toàn ko sợ thất bại, với bí kíp săn sale, lên kế hoạch càn quét mùa sale thú vị này thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.