Đẹp Sao Sống

BST áo cưới Chung Thanh Phong Bridal Pre-Fall 2020: Dear My Princess

Rate this post

Chung Thanh Phong là một trong số ít nhà họa tiết thiết kế việt phái nam luôn luôn sở hữu những phương án dự phòng để đổi khác, thích nghi với thực trạng vì Covid-19

BST áo cưới Chung Thanh Phong Bridal Pre-Fall 2020: Dear My Princess

Theo dự định ban đầu, nhà họa tiết thiết kế Chung Thanh Phong sẽ trình làng một bộ sưu tập năng động cưới vào tháng 08/2020. Tuy nhưng, lúc dịch cúm COVID-19 tái bùng phát tại việt phái nam phái nam cuối tháng Bảy, nhà họa tiết thiết kế đã phải hoãn show vô thời hạn.

Nhưng Chung Thanh Phong là một nhà họa tiết thiết kế sở hữu khá nhiều ý tưởng táo tạo. Anh ko đầu hàng trước khó khăn này. hiện tại, Chung Thanh Phong tuyên bố: ko cần chờ tới show diễn, anh sẽ tung trước một loạt những họa tiết thiết kế áo cưới mới bên trên những phương tiện online.

Ý tưởng kinh doanh táo bạo cho Chung Thanh Phong Bridal

BST áo cưới Chung Thanh Phong Bridal Pre-Fall 2020: Dear My Princess

Chung Thanh Phong cho rằng việc trình làng Dear My Princess bởi hình thức online thời điểm này là điều nên làm và trọn vẹn hợp lý. Tuy nhưng, anh vẫn tinh ý ko để lộ hết toàn bộ bộ sưu tập.

Anh từng trình làng rằng Dear My Princess sẽ sở hữu được tổng cùng 45 mẫu họa tiết thiết kế. Nhưng anh mới chỉ tiết lộ khoảng một chục mẫu họa tiết thiết kế trước tiên bên trên mạng. Tại showroom chính thức, Chung Thanh Phong sẽ trình làng 30 mẫu trước tiên. Và anh tiết lộ rằng mình vẫn còn đấy “ém” kỹ một loạt những mẫu họa tiết thiết kế chờ tới ngày rất sở hữu thể ra mắt chính thức bộ sưu tập.

“Chung Thanh Phong hy vọng mỗi mẫu họa tiết thiết kế chính là những mẫu váy cưới trong mơ mà những cô dâu đang cần tìm. Chính vì vậy, dù sở hữu tiết lộ trước một vài họa tiết thiết kế đi nữa thì Chung Thanh Phong vẫn tin rằng khán giả của Phong sẽ luôn luôn tiếp nhận, cũng như hồi hộp chờ đợi những họa tiết thiết kế đặc trưng quan trọng sớm được hé lộ ở phía sau”.

BST áo cưới Chung Thanh Phong Bridal Pre-Fall 2020: Dear My Princess

>>> Xem thêm: NTK CHUNG THANH PHONG: chớ ĐỢI tới lúc BÃO QUA. HÃY HỌC CÁCH BƯỚC bên dưới NHỮNG CƠN MƯA

khía cạnh BST áo cưới Dear My Princess mùa Pre-Fall 2020

Dù thực hiện bộ sưu tập giữa mùa dịch, Chung Thanh Phong ko vì vậy mà lơ là những khía cạnh. Những mẫu áo cưới trong BST Dear My Princess mùa Pre-Fall 2020 vẫn được kỹ càng, đính kết tinh xảo kỳ công. Mỗi đôi cánh là một câu chuyện năng động ko giống nhau.

BST áo cưới Chung Thanh Phong Bridal Pre-Fall 2020: Dear My Princess

Những họa tiết thiết kế váy cưới đính kết cầu kỳ trong bộ sưu tập được Chung Thanh Phong “thai nghén” suốt 6 tháng qua

Bộ sưu tập áo cưới Dear My Princess sở hữu loại color chủ đạo là trắng, beige và hồng nude. loại color gợi lên sự nhẹ dịu, lắng đọng và nét thuần khiết cho những cô dâu

Những cấu tạo từ chất cao cấp được anh sử dụng trong bộ sưu tập lần này vẫn là những tậu lựa thân thuộc, đặc trưng của váy cưới như: voan lưới ngoại nhập; satin thượng hạng; ren nhập từ Ý, Pháp.

những khía cạnh đính kết bên trên váy cũng rất được họa tiết thiết kế trọn vẹn bởi tay vô cùng kỹ lưỡng, đúng với tiêu chuẩn chỉnh couture cao cấp.

Bộ sưu tập mới của Chung Thanh Phong Bridal hoạt bát giao vận trong những mẫu họa tiết thiết kế dài cổ xưa…

…cũng như ngắn phá cách. Ai bảo váy cưới lúc nào thì cũng phải dài lượt thượt? cứng cáp là đây được xem là tậu lựa tốt cho những cô dâu cấp tiến.

THÔNG TIN CHO BẠN

30 mẫu váy cưới trước tiên của BST Dear My Princess sẽ được trình bày tại showroom bắt đầu từ thời điểm ngày 24/8/2020.

nếu quý khách hàng muốn được trực tiếp chiêm ngưỡng và chạm vào những họa tiết thiết kế áo cưới couture của Chung Thanh Phong Bridal, chúng ta rất sở hữu thể đăng ký lên lịch hẹn với phòng showroom. Hãy inbox tên thương hiệu Chung Thanh Phong Bridal bên trên trang Facebook chính thức để đặt hẹn. Vì tên thương hiệu sẽ xếp lịch để mỗi cô dâu tương lai sở hữu khoảng ko riêng tư nhất để xem thêm những mẫu họa tiết thiết kế

Facebook: Chung Thanh Phong Bridal
Instagram: @chungthanhphongbridal
Hotline: 0938.990.922
Email: [email protected]
Địa chỉ shop: 189/1B Cống Quỳnh, Q.một, TP.HCM

***

Ê-kip thực hiện

đoạn Clip & Makeup by TEE LE Studio
Art-Director/Stylist: Chung Thanh Phong
Hair: Chung Hung Thanh
Model: Lenka Gyecukova
Wedding dresses designed by Chung Thanh Phong Bridal
Decoration: Như Cầm (Nhu Cam Wedding Team)

>>> Xem thêm: NHỮNG MẪU VÁY CƯỚI ẤN TƯỢNG TRONG LỊCH SỬ năng động HAUTE COUTURE

Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam 

Leave a Reply

Your email address will not be published.