Đẹp Sống

BST Louis Vuitton Cruise 2023: những phái nữ chiến binh Mặt trời tới từ tương lai

Rate this post

Mùa Cruise 2023 này, Nicolas Ghesquière mời những Fan Hâm mộ của Louis Vuitton tới với Viện nghiên cứu sinh vật học Salk (California) để chiêm ngưỡng những xây giới hạn phối hợp thuần thục giữa ý thức futuristic và chất sử thi thế hệ nhất từ BST Cruise 2023 bên dưới ánh hoàng hôn tráng lệ.

bst louis vuitton cruise 2023 - 21

Nhắc tới Giám đốc Sáng tạo Nicolas Ghesquière, giới mộ điệu thường hình dung tới những xây giới hạn mang đậm dấu ấn bourgeois phối hợp một cách phá cách với những phong thái thời trang và năng động tiên tiến khác. Nhưng điểm vượt trội chính của ông ko chỉ mang giới hạn lại ở những phép lai thế hệ mẻ nhưng mà còn nằm ở phom dáng vẻ vẻ y phục được lấy cảm hứng từ những tòa tháp kiến trúc khổng lồ, vốn là niềm tự hào của trái đất. Song song đó, ý thức phá vỡ mỗi giới hạn về hình thể lẫn thành kiến xưa cũ của xã hội một lần nữa được Nicolas cam đoan một cách rõ rệt thông qua những xây giới hạn mang phom dáng vẻ vẻ thướt tha, phái nữ tính nhưng cũng ko hề thua kém phần quý phái từ BST Louis Vuitton Cruise 2023.

Show diễn được ra mắt tại Viện nghiên cứu sinh vật học Salk, tọa lạc ở vùng ngoại thành San Diego, Carlifornia, trong thời khắc hoàng hôn vừa nên thơ vừa lãng mạn. Được kiến trúc sư Louis Kahn xây giới hạn vào năm 1965, Viện nghiên cứu Salk với kết cấu hình học cứng cáp là một trong những tòa tháp kiến trúc Thô mộc nổi tiếng hàng đầu trái đất. bên dưới tia nắng buổi chiều tà len lỏi qua những dãy tường bê tông và những ô cửa, show diễn như chìm đắm vào khoảng ko thần thoại mỹ miều, tráng lệ.

bst louis vuitton cruise 2023 - 1

bst louis vuitton cruise 2023 - 2

bst louis vuitton cruise 2023 - 3

bst louis vuitton cruise 2023 - 4

bst louis vuitton cruise 2023 - 5

bst louis vuitton cruise 2023 - 6

bst louis vuitton cruise 2023 - 7

bst louis vuitton cruise 2023 - 8

bst louis vuitton cruise 2023 - 9

Nói về những xây giới hạn y phục, BST như được “đo ni đóng giầy” để được trình diễn tại Viện Salk. Nicolas đã khôn khéo sử dụng nhiều loại vải dệt kim tuyến và đính kim loại, tượng trưng cho những tia sáng nhóng nhánh của buổi hoàng hôn. Vảy kim tuyến blue color, bạc và cam cũng như làm từ chất liệu PVC màu sắc bạc và vàng tạo điểm vượt trội cho nhiều bộ y phục xuyên suốt màn trình diễn bên trên sàn runway.

Như thường lệ, vị Giám đốc Sáng tạo đương nhiệm của Louis Vuitton thường chơi đùa cùng những phom dáng vẻ vẻ và cấu trúc phồng quá khổ. Mở màn cho show Louis Vuitton Cruise 2023 là ba loại váy ngoại cỡ với phần vai độn cầu kỳ được họa tiết thiết kế bởi làm từ loại vải dệt kim tuyến óng ánh. tiếp theo sau đó là loạt xây giới hạn vai nhọn đầy quyền lực tối cao và táo tợn. cụ thể vai độn một lần nữa làm điểm vượt trội chủ đạo cho ba mẫu áo bolero sau hết kết thúc show diễn. ko giới hạn lại ở đó, y phục xếp nếp cũng chính là một cụ thể đáng xem xét nhất BST. Nhiều makeup đồ được nhấn nhá bởi phần chân váy xếp nếp, khăn trùm đầu, áo blouse nhằm mục tiêu tạo cảm giác tương phản cho cấu trúc cứng cáp từ phom dáng vẻ vẻ hình học của bộ y phục.

bst louis vuitton cruise 2023 - 10

bst louis vuitton cruise 2023 - 11

bst louis vuitton cruise 2023 - 13

bst louis vuitton cruise 2023 - 14

bst louis vuitton cruise 2023 - 15

bst louis vuitton cruise 2023 - 16

bst louis vuitton cruise 2023 - 17

bst louis vuitton cruise 2023 - 18

bst louis vuitton cruise 2023 - 19

bst louis vuitton cruise 2023 - 20

bên dưới đây là toàn bộ show ra mắt mắt BST Louis Vuitton Cruise 2023 do NTK Nicolas Ghesquière thực hiện:

Bài: Tô Hoàng Bảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.