Đẹp Sao Sống

Ca sỹ Lung Siu Kwan mang họa tiết thiết kế của TAILE lên sân khấu Hồng Kông

Rate this post

loại váy trắng đậm cá tính của nhà họa tiết thiết kế việt phái nam Tai Le đã chinh phục nữ giới ca sỹ Lung Siu Kwan để xuất hiện tại concert của nhóm nhạc Carrier

Ca sỹ Lung Siu Kwan mang thiết kế của TAILE lên sân khấu ca nhạc Hồng Kông

Danh tiếng của nhà họa tiết thiết kế Tài Lê và tên thương hiệu TAILE của anh ngày một vang xa. ko chỉ với xuất hiện ở nhiều quốc gia, TAILE còn là tên thương hiệu được tương đối nhiều nghệ sỹ quốc tế sắm lựa. Mới đây nhất, nữ giới ca sỹ Lung Siu Kwan (Long Tiểu Quân) của nhóm nhạc Carrier tại hồng Kông đã diện họa tiết thiết kế TAILE lên sân khấu biểu diễn.

Lung Siu Kwan sắm loại váy trắng mang đậm dấu ấn TAILE

họa tiết thiết kế được nữ giới nghệ sỹ Hồng Kông sắm nằm trong bộ sưu tập Xuân Hè 2021 TAILE SIGNATURE COLLECTION. nữ giới ca sỹ Lung Siu Kwan đã đích thân đặt riêng mẫu váy đó từ tên thương hiệu TAILE. Và nhà họa tiết thiết kế Tài Lê đã chỉnh sửa để biến nó thành mẫu váy độc bản cho cô. Đây là mẫu váy mang sắc trắng tinh khôi với bố cục khá lạ mắt.

khía cạnh tay xoè bèo bất đối xứng điểm xuyết nét nữ giới tính quyến rũ. Phần dây rút phong thái utility giúp chủ nhân biến hóa năng động biến đổi chiều dài của loại váy, lại tạo điểm vượt trội cân chỉnh tầm dáng vẻ vẻ ở deo. gia công bởi chất liệu được sử dụng cho họa tiết thiết kế này khá xuyên thấu nhẹ, với hình tiết kẻ kẻ sọc hình học cùng tông trắng.

>>> Xem thêm: ÁO VÁY RÚT DÂY: ITEM năng động CHỈNH KHUYẾT ĐIỂM tầm dáng vẻ vẻ SIÊU việt phái nam

họa tiết thiết kế việt phái nam phái nam bên trên sân khấu ca nhạc Hồng Kông

Ca sỹ Lung Siu Kwan mang thiết kế của TAILE lên sân khấu ca nhạc Hồng Kông

Để góp phần đậm cá tính, nữ giới ca sỹ phối kết ưa thích với phụ kiện thời trang tóc xù tông trắng và lối makeup mắt ấn tượng.

Nói về sự sắm họa tiết thiết kế của TAILE cho lần xuất hiện này, đại diện Lung Siu Kwan cho biết thêm thông tin: “Buổi concert chia làm hai phần. Phần thứ hai mang âm hưởng trong sáng nên tông trắng được sử dụng triệt để. Vocal của Carrier – Lung Siu Kwan – cũng diện phục trang all white để truyền tải thông điệp tươi xinh đúng với tinh thần của âm nhạc.” Từ đó tạo ra một kết thúc tươi xinh và bay bổng cho chuỗi âm thanh với phần tâm trạng của tối diễn.

Carrier là nhóm nhạc underground của xứ Cảng thơm. Nhóm nhạc này phong thái pop rock, pha lẫn với chút metal và disco. Sau nhiều năm hoạt động, bốn member đã với buổi ra mắt CD thứ nhất ngày 19 tháng 3 vừa mới qua. Lung Siu Kwan là giọng ca chính của nhóm Carrier.

>>> Xem thêm: NHÀ họa tiết thiết kế TAI LE MANG năng động việt phái nam TRƯNG BÀY GIỮA SOHO, NEW YORK

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.