Đẹp Sao Sống

Cách tậu quần jeans tạo chân dài miên man như BLACKPINK

Rate this post

những cô gái BLACKPINK sở hữu gu tậu âu phục và quần jeans rất cao tay, giúp chúng ta trông cao hơn đối với chiều cao thực. Ảnh: Instagram @blackpinkofficial

lúc xem ảnh Jennie Kim của nhóm BLACKPINK đứng ko kể chân dài Hàn Quốc Soo Joo Park ở show Chanel, tôi đã nhận được ra: Thực ra Jennie ko quá cao.

Kiểm tra lại tư liệu của cô, tôi ngỡ ngàng lúc biết Jennie chỉ cao 1m63. Lisa và Rosé cao hơn một chút, 1m67 và 1m68. Jisoo thấp hơn một tẹo, 1m62. rất sở hữu thể thấy cả nhóm BLACKPINK đều ko cao vượt ngưỡng 1m70. Ấy vậy mà những cô gái đều trông cao như chân dài lúc chụp ảnh hay xuất hiện trước đám đông.

một trong những phần, những member nhóm BLACKPINK đều mảnh khảnh. tầm dáng vẻ vẻ càng thanh mảnh thì bạn càng sở hữu cảm giác cao ráo.

Nhưng một trong những phần khác, phong thái ăn diện cũng giúp tạo thành cảm giác chân dài miên man. Nếu thích lối ăn diện của chúng ta, hãy cùng Harper’s Bazaar học hỏi cách tậu quần jeans phái xinh xinh, giúp ăn gian chiều cao của những cô gái BLACKPINK.

Những cách tậu quần jeans phái xinh giúp ăn gian chiều cao như BLACKPINK

một. tậu quần sống lưng cao (high waisted)

Lisa BLACKPINK mặc quần jeans sống lưng cao của Celine. Ảnh: Instagram @lalalalisa_m

sở hữu người sở hữu đôi bàn chân dài tự nhiên như siêu mẫu Thanh Hằng, với cặp chân dài 1m12, hay Minh Triệu, 1m20. Với đôi bàn chân dài miên man tự nhiên như vậy thì mẫu quần hay phần chân váy nào chúng ta mặc cũng xinh.

Còn những ai ko tồn tại cặp chân dài tự nhiên như chúng ta thì phải tạo cảm giác cảm giác của mắt (optical illusion) kéo dãn dài đôi bàn chân. Mà cách giản dị và đơn thuần nhất là mặc quần sống lưng cao. mẫu quần càng trễ rốn thì đôi bàn chân càng trông bị ngắn lại.

2. tậu quần jeans sở hữu ống dài phủ mắt cá chân

Rosé BLACKPINK diện quần jeans cực dài rồi xắn lên cho ngầu. Ảnh: Instagram @roses_are_rosie

Nhiều chị em thích mẫu tậu quần jeans phái xinh sở hữu độ dài tới mắt cá (ankle length) hoặc bắp chân (capri) vì chúng thoáng mát, khó dơ tự nhiên chạm đất. Tuy thế mẫu quần này làm cho chân bạn trông ngắn lại. Thậm chí, mẫu quần capri làm cho đôi bàn chân của bạn trông như ngắn đi, chỉ còn 2/3 chiều dài.

Vì vậy, bạn nên tậu quần ống dài phủ mắt cá chân. Mẹo cho bạn là loại quần jeans phái xinh sở hữu chiều dài quết đất. Như vậy, lúc chúng ta mang giầy gót cao thì quần jeans vừa đủ dài để phủ mu bàn chân, làm cho bạn ăn gian chiều cao tối đa. Còn lúc mang giầy Sport, bạn chỉ cần xắn phần ống quần lên là đủ cool ngầu mà hoàn toàn ko sợ bị dơ gấu quần.

3. Phom dáng vẻ vẻ che mỗi khuyết điểm là boot cut hoặc baggy

Lisa mặc quần jeans ống đứng (straight) cùng giầy Sport. Ảnh: Instagram @lalalalisa_m

Nhiều người cho rằng quần skinny jeans giúp tạo cảm giác kéo dãn dài đôi bàn chân nhất. Suy nghĩ này chỉ đúng với những người sở hữu đôi bàn chân thẳng tắp, ko vòng kiềng, ko mỡ thừa.

Vậy, nếu đùi bạn khá to, bắp chân khá thô, chân khá vòng kiềng thì làm sao che giấu những khuyết điểm này? tậu lựa cho bạn là quần jeans ống thẳng và khá thụng. Hai mẫu quần jeans những cô gái BLACKPINK hay tậu là quần boot cut và quần baggy.

Rosé Park mặc mẫu quần jeans boot cut tại tuần lễ năng động Paris Xuân Hè 2022. Ảnh: Instagram @roses_are_rosie

Quần jeans boot cut là mẫu được họa tiết thiết kế để mặc phía bên ngoài loại bốt cao tới mắt cá chân. Ống thẳng, khá loe ở ngay mắt cá chân, tạo phong thái retro đang hot thời điểm hiện tại. mẫu quần jeans này cũng tương đối hợp để mặc cùng giầy gót cao.

Jennie BLACKPINK mặc một mẫu quần jeans ống thụng từ Calvin Klein. Ảnh: Instagram @jennierubyjane

Trong lúc đó, jeans ống thụng (baggy) là mẫu quần chỉnh phom dáng vẻ vẻ bất kỳ ai đều sở hữu thể mặc. Độ thụng của phần ống quần rất sở hữu thể che tất cả khuyết điểm bên trên chân. Cả Jennie, Rosé BLACKPINK đều nhiều lần diện mẫu quần jeans này. Lưu ý là bạn ko nên tậu loại quần jeans phái xinh ống bát. Đây là mẫu quần ống vừa thụng lại vừa loe rộng. Độ loe rộng của phần ống quần rất sở hữu thể làm cho bạn trông thấp nhỏ thêm hơn.

4. Nếu thích mặc quần jeans phái xinh mẫu skinny ôm sát…

Rosé BLACKPINK mặc quần jeans skinny cùng bốt đen. black color tuyền tạo cảm giác thon dài cho đôi bàn chân phái xinh ca sỹ.

…thì bạn phối với bốt cùng color. Đây là cách diện quần jeans Saint Laurent ưa thích của Rosé BLACKPINK. Mặc quần jeans skinny đen thì mang bốt đen. Quần jeans skinny xám sở hữu bốt xám.

những mẫu jeans skinny blue color thì khá khó kiếm bốt xanh, vậy thôi ta nên lựa tậu loại jeans xanh ống rộng để thay thế nhé.

hiện nay bạn đã hiểu những cách tậu quần jeans phái xinh xinh và tôn dáng vẻ vẻ như những cô gái BLACKPINK. Hãy phối chúng cùng theo với áo phông thun phông, áo sweater crop hoặc áo bralette, là bạn đã sở hữu đôi cánh chuẩn chỉnh gu BLACKPINK rồi.

NẾU THẤP BÉ, BẠN ko NÊN MẶC NHỮNG âu phục NÀO?
HỌC CÁCH phối đồ phối hợp NHƯ BLACKPINK lúc THUỘC LÒNG phong thái E-GIRL

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.