Đẹp Sống

Cảm hứng thủy quân khơi dậy tinh thần phiêu lưu trong những phong cách thiết kế thời trang và năng động bền vững

Rate this post

Mới đây, Paul & Shark đã ra mắt BST Xuân Hè 2022, lấy cảm hứng từ việc khám phá những câu chuyện mới đầy thú vị nhưng vẫn giữ đúng với tinh thần cốt lõi của tên thương hiệu và tính bền vững cũng như những sáng kiến bảo đảm ​​môi trường thiên nhiên.

bst paul & shark xuan he 2022 - 1

Với những bổ sung cập nhật mới trong BST cho những sáng kiến ​​bền vững hiện sở hữu bao gồm Re-cốt tông: cốt tông tái chế. Một BST capsule được gia công thủ công từ sợi phát triển từ bông trước và sau lúc sử dụng, bởi phương pháp sử dụng quy trình Ecotec sáng tạo nên phép tiết kiệm tới 46% lượng tiêu thụ năng lực và thải CO2 và lên tới 61% lượng nước tiêu thụ đối với 5.000 lít nước cần thiết để sản xuất một chiếc áo co dãn.

Nhà mẫu mẫu tiếp tục sử dụng bông hữu cơ được trồng ko tồn tại thuốc trừ sâu và phân bón hóa học cho mỗi bộ ăn mặc quần áo bởi vải bông trong BST.

bst paul & shark xuan he 2022 - 2

RE-4X4 STRETCH là phiên bản mới nhất và cải tiến từ loại vải Typhoon huyền thoại, được phong cách thiết kế bởi Paul & Shark nhằm mục đích cung cấp khả năng chống gió và chống thẩm thấu cực tốt trong mỗi điều kiện thời tiết. Đáng sử dụng rộng rãi nhất là loại vải này đã được sử dụng để tạo ra áo khóa ngoài sở hữu nón trùm đầu và phục trang Sport từ BST của Atlantic Regatta năm 1980.

Tiếp tục là sáng kiến ​​bền vững đã được thiết lập chuyên biệt của tên thương hiệu, Paul & Shark tiếp tục làm việc với ECONYL® bên trên một loạt những loại áo vest, áo khóa ngoài, cargos và Bermudas hoàn toàn sở hữu thể tái chế ko giới hạn. Nilon ECONYL® đã được tái tạo từ những lưới đánh cá bị hỏng và bị bỏ rơi được thu nhặt từ đại dương.

bst paul & shark xuan he 2022 - 5

Để tiếp tục phát huy kim chỉ phái mạnh, Paul & Shark đã trình làng sợi SEAQUAL® cho BST: một sáng kiến ​​cho biết sở hữu yêu cầu duy nhất chính là tiêu hạn chế vấn đề ô nhiễm từ nhựa bởi phương pháp hợp tác với những đơn vị làm sạch đại dương bên trên khắp thế giới và thông qua đó, mang lại giá trị cho nguyên liệu chất thải mà chúng ta thu hồi. những chai nhựa nổi bên trên mặt biển được xử lý thành sợi polyester khiến cho cho nó trở thành vật liệu tuyệt vời nhất cho hàng dệt kim, áo co dãn polo và áo co dãn, sử dụng tốt ở nhiệt độ cao bởi phương pháp tăng cường khả năng thở.

bst paul & shark xuan he 2022 - 4

BST Kipawa được lấy cảm hứng từ là một huyền thoại biển sở hữu thực: một chiếc du thuyền đua dành riêng cho quý ông thuộc quý phái quốc gia của Na Uy được hoàn tất sản xuất vào năm 1937 bởi Christian Jensen và chính thức ra mắt vào năm 1938. Paul & Shark, vốn được sáng tạo từ niềm ham mê biển cả của người sáng lập, đã quyết định coi nghề thủ công huyền thoại này như một hình tượng của tình yêu đối với vẻ xinh, sự tiện nghi và tinh thần phiêu lưu bởi phương pháp phong cách thiết kế một BST cho thủy thủ đoàn Kipawa, với thông điệp và mục đích rõ nét để cung ứng những yêu cầu của những thủy thủ lão luyện nhất.

bst paul & shark xuan he 2022 - 3

áo khóa ngoài Typhoon sở hữu tính kỹ thuật cao và quần dài ripstop siêu nhẹ và áo khóa ngoài bermudas sở hữu logo được đính kết, lấy cảm hứng từ những lá cờ hải lý. những loại vải ripstop bổ sung cập nhật từ thế giới chèo thuyền đã được đưa vào dây chuyền cổ di sản, tạo ra áo khóa ngoài và áo vest, cũng như những yếu tố của áo co dãn polo để tăng cường thêm khả năng chống gió cực tốt cho những sản phẩm may mặc này, dựa vào technology Re-wind block.

Loại vải tối tân của dòng sản phẩm Smart-Casual là Aqualeather – một loại gia lộn cao cấp đã được xử lý để chống thẩm thấu nước và hoàn toàn sở hữu thể giặt được. Điều này được sản xuất cho chiếc áo khóa ngoài mẫu bomber và sở hữu điểm vượt trội là áo khóa ngoài Typhoon và áo len ấm dệt kim.

Leave a Reply

Your email address will not be published.