Đẹp Sao Sống

Chân Dài Mâu Thủy, Võ Hoàng Yến xoay váy thần sầu với váy Công Trí

Rate this post

Chân Dài Mâu Thủy và Võ Hoàng Yến cùng nhau sải bước bên trên thảm đỏ lễ thành lập khai trương shop Công Trí với thần thái tựa những nữ giới thần

Chân Dài Mâu Thủy và Võ Hoàng Yến sải bước cùng nhau bên trên thảm đỏ tiệc ra mắt shop flagship của nhà họa tiết thiết kế Nguyễn Công Trí

tối 18/12, đường Đồng Khởi, Sài Gòn rầm rộ với sự đổ bộ của dàn sao tại tiệc thành lập khai trương shop Công Trí. Đây là shop flagship mới của anh, đã mất sắp 2 năm chuẩn chỉnh bị. Tiệc thành lập khai trương còn được nhấn mạnh với màn trình diễn bộ sưu tập Xuân Hè 2022 mới nhất của nhà họa tiết thiết kế.

Tại event, những ngôi sao sáng đều mặc họa tiết thiết kế của Công Trí như một cách biểu đạt lòng tôn trọng người anh cả của làng mẫu mốt việt nam giới. Trong số khách mời, trông rất vượt trội là Chân Dài Mâu Thủy và Võ Hoàng Yến. Một đen, một trắng, bọn họ tương phản đầy sắc nét lúc sải bước cùng nhau bên trên thảm đỏ.

Chân Dài Mâu Thủy tậu lối ăn diện như một nữ giới thần mùa đông. Cô mang bốt và nón lông xù xì. Kết cấu lông thú tương phản với mẫu váy lụa mong manh của hoa khôi.

Nếu Chân Dài Mâu Thủy là nữ giới thần mùa đông thì Võ Hoàng Yến lại là nữ giới thần của bầu trời tối. Siêu mẫu trang điểm mắt đen ấn tượng, mái tóc dài thắt bím đính ngọc trai trông như những vì sao đang tỏa sáng. Cô diện mẫu váy đen cut out thuộc bộ sưu tập CONG TRI Thu Đông 2021.

lúc Chân Dài Mâu Thủy và Võ Hoàng Yến sánh vai bên trên thảm đỏ, bọn họ cùng nhau tạo ra những cú xoay váy thần sầu. Phải nói, những họa tiết thiết kế từ Công Trí thực hợp cho những cú xoay váy đó. Những mẫu váy dạ hội làm từ vải lụa mỏng xuyên thấu vốn nữ giới tính. Nhưng lúc phất lên, chúng tạo ra những động tác xinh quyền lực tối cao cho những người mặc. Trong họa tiết thiết kế của Công Trí, Chân Dài Mâu Thủy và Võ Hoàng Yến xứng đáng để được gọi là những nữ giới thần.

Ảnh: Kiếng Cận Team
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.