Đẹp Sống

CHANEL đưa giới mộ điệu về thủ phủ Florence (Ý) chiêm ngưỡng những tạo tác thủ công thượng thừa của Métiers d’Art 2022

Rate this post

CHANEL sẽ giới hạn chân tại thủ Florence (nước Ý) để ra mắt BST Métiers d’Art 2022. Show diễn tôn vinh nghệ thuật thủ công của nhà mẫu mốt Pháp sẽ ra mắt vào trong ngày 7/6 tới.

chanel to chuc shodien metier d art 2022 tai florence - 1

Show ra mắt mắt BST CHANEL Métiers d’Art 2022 lần đầu được tổ chức tại trung tâm thủ công le19M, nơi quy tụ hàng trăm thợ thủ công tài năng tới từ 8 xưởng may ko giống nhau cùng làm việc chung bên dưới mái nhà CHANEL, hồi tháng 12/2021. Kết cấu tối giản của tòa nhà cũng rất được NTK Virginie Viard khôn khéo lồng ghép vào những bộ y phục bởi những đường nét cắt ghép gọn gàng và motif bên trên bề mặt vải được xử lý đầy tinh xảo. song song, mặt trước tòa nhà nổi trội với những “sợi bê tông mỏng mảnh” đan xen lại với nhau, hình tượng cho niềm tự hào về dòng Haute Couture lừng lẫy nước Pháp của CHANEL, do chính kiến trúc sư Rudy Ricciotti thực hiện. Từ đường nét cho tới nội thất của le19M đều được Virginie Viard vận dụng một cách tài tình vào từng đường kim mũi chỉ trong BST Métiers d’Art 2022.

tới với Ý – thiên đường của thủ công mỹ nghệ với bề dày lịch sử hàng thế kỷ và được những thế hệ trẻ kế thừa cho tới tận ngày nay, CHANEL tiếp tục cam kết mối quan hệ nghiêm nhặt của nhà mẫu mốt với những Fan Hâm mộ hàng hiệu của Ý cho lần trở lại này của show Métiers d’Art. Mối quan hệ này đã được thiết lập từ những ngày đầu nhà sáng lập Gabrielle Chanel xây dựng nên đế chế CHANEL với tương đối nhiều xưởng thủ công đặt tại Ý như xưởng đóng giầy, xưởng thuộc gia và xưởng sinh sản chỉ để phục vụ cho những hoạt động sáng tạo.

Gửi gắm lời tri ân thâm thúy dành riêng cho nghệ thuật thủ công truyền thống thông qua BST CHANEL Métiers d’Art 2022, show diễn như là lời cam kết của CHANEL trong công việc tiếp tục kế thừa và ko ngừng phát triển tinh hoa ấy trong tương lai.

Bài: Tô Hoàng Bảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.