Đẹp Sống

Charles & Keith Holiday năm 2016 – Món quà của mùa lễ hội

Rate this post

Bộ sưu tập Charles & Keith Holiday năm 2016 bao gồm những items kinh khủng, những dấu ấn đáng tự hào trong lịch sử năng động được họa tiết thiết kế cầu kì, tinh xảo tới từng khía cạnh nhưng lại uyển chuyển mang lại vẻ mẫu mã cao cấp cho những fashionista ngày nay

Tiết trời biến đổi, nhắc nhở con người ta về một mùa lễ hội sắp tới. Mở cánh cửa tủ, đôi lúc muốn tìm về những điều xưa cũ, giữ chút hương xưa trong số rất nhiều điều hiện tại. Trong nỗi bồi hồi ấy, Charles & Keith kịp thời ra mắt bộ sưu tập Holiday năm 2016 với những khía cạnh họa tiết thiết kế vừa khía cạnh, vừa cầu kỳ, lấy cảm hứng từ khoảng ko sắp gũi của hai chữ “ngày xưa”, đã làm sống lại những khoảnh khắc kỳ diệu của tuổi thanh xuân tươi xinh. Trong lúc đó, Little Charles & Keith, lại là bộ sưu tập đầu tay của Charles & Keith dành riêng cho bé gái như một sự kết nối của 2 thế hệ, như là món quà chăm chút, là tình yêu của thế hệ trước dành riêng cho thế hệ sau.

Bộ sưu tập Holiday năm 2016 của Charles & Keith bao gồm những items kinh khủng, những dấu ấn đáng tự hào trong lịch sử năng động được họa tiết thiết kế cầu kì, tinh xảo tới từng khía cạnh nhưng lại uyển chuyển mang lại vẻ mẫu mã cao cấp cho những fashionista ngày nay. Những món phụ kiện thời trang này ko chỉ là giúp những cô gái trở nên lôi cuốn, khá vượt trội trong mỗi buổi tiệc mà còn ko bao giờ lỗi mẫu mẫu, hứa hẹn được xem là những món quà ko thể ko sở hữu trong mùa lễ hội cuối năm.

Kính gọng tròn, mắt mèo hay phi công của thập niên 1930, 1950, 1960 được họa tiết thiết kế tiên tiến hơn với những gam color trẻ xinh xắn như hồng, trắng, bạc… nhưng vẫn giữ được sự duyên dáng vẻ vẻ, lãng mạn, kiêu kì của những hình tượng năng động Twiggy, Grace Kelly…

1CharlesKeith_Holiday 2016 & Little CHARLES & KEITH

Móc chìa khoá cũng khá được Charles & Keith chăm chút với những họa tiết thiết kế đan xen giữa truyền thống và tiên tiến. Đó là những móc khoá tua rua layer nhiều color sắc, quả pom pom quyến rũ, đáng yêu.

2CharlesKeith_Holiday 2016 & Little CHARLES & KEITH

Hoa tai hoạ tiết con bọ tăng cường nét thêm đáng yêu và dễ thương, trẻ trung được xem là điểm vượt trội đáng yêu cho những chị em trong những dịp lễ hội cuối năm.

3CharlesKeith_Holiday 2016 & Little CHARLES & KEITH

hình tiết hình học đính hạt đá làm cho cho những mẫu nhẫn và hoa tai trở nên vừa quen vừa lạ.

4CharlesKeith_Holiday 2016 & Little CHARLES & KEITH

Sắc vàng đồng, ánh bạc lấp lánh lung linh của những chú bọ hay ngôi sao sáng là những điểm vượt trội vô cùng đặc trưng quan trọng của những mẫu ví nhỏ cầm tay trong bộ sưu tập.
Trong lúc đó, Little Charles & Keith là bộ sưu tập trước tiên dành riêng cho trẻ em của Brand Name này, như một sự kết nối của 2 thế hệ. Đặt những sản phẩm cạnh nhau, thấy đâu đó hình ảnh của người mẹ trẻ tiên tiến, người chị gái ăn chơi sành điệu ko hề thua kém phần chu đáo, gọn gàng chăm chút cho vẻ mẫu mã cho những cô bé ko khác gì những fashionista nhí thực thụ.

5CharlesKeith_Holiday 2016 & Little CHARLES & KEITH

Đôi giầy Mary-janes hay túi hộp tròn cổ xưa trở nên mớ lạ và độc đáo, ấn tượng hơn với những cấu tạo từ chất khác biệt từ lông thú đã tạo thành ko gian ấm áp của mùa lễ Giáng sinh cho bé.

6CharlesKeith_Holiday 2016 & Little CHARLES & KEITH

giầy boot với những khoen tròn kim loại tạo nét mãnh mẽ, khác hoàn toàn và ăn chơi sành điệu.

7CharlesKeith_Holiday 2016 & Little CHARLES & KEITH

cũng tương tự những khoen tròn nhiều color sắc, mẫu túi ba lô nhỏ trở nên đáng yêu hơn bao giờ hết.

8CharlesKeith_Holiday 2016 & Little CHARLES & KEITH

hình tiết đính hoa khá vượt trội là điểm lôi cuốn của đôi giầy sneaker nhí.

Her World việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.