Đẹp Sống

Chi Pu, Gil Lê đối mặt ‘Thách thức thảm đỏ’ ở show diễn thu đông của Chung Thanh Phong

Rate this post

5 người xinh đại diện cho 5 đậm chất ngầu thời trang và năng động sẽ tự tậu phục trang nằm trong những họa tiết thiết kế mới nhất của Chung Thanh Phong để xuất hiện bên trên thảm đỏ của show thời trang và năng động I am What I am ra mắt vào 26.11 tới đây tại White Palace

Khách mời ngôi sao sáng, ngồi hàng ghế front row ở những buổi reviews bộ sưu tập mới là những nhân vật luôn luôn gây lưu ý với FAN thời trang và năng động. bọn họ sẽ được nhà họa tiết thiết kế, stylist tậu những phục trang và phong thái theo tinh thần của bộ sưu tập và show diễn. Dù thế, ở I am What I am lần này, Chung Thanh Phong đã sở hữu một ý tưởng táo bạo, đó là anh dành hẳn 25 mẫu trong bộ sưu tập để những khách mời của tớ tự tậu. bọn họ sẽ tậu phục trang, lên ý tưởng phong thái, tự phối với những linh phụ kiện và làm tóc trang điểm theo cách mà bọn họ cảm nhận thấy thoải mái tự tin nhất. Anh chia sẻ: “Tinh thần I am What I am là tôn trọng mỗi cá tín thời trang và năng động, mỗi đàn bà đều sở hữu vẻ xinh riêng, ko nhất thiết phải tạo ra một chuẩn chỉnh chung để hình thành những hình mẫu rập khuôn. Với Chung Thanh Phong, mỗi cô gái đều sở hữu quyền thoải mái tự tin: “Tôi chính là tôi và xinh theo cách mình sở hữu nhu yếu”.

bên trên tinh thần đó, nhà họa tiết thiết kế 9x đã mời Chi Pu, Minh Triệu, Quỳnh Anh Shyn, Khánh Linh, và Gil Lê tới showroom của tớ tậu phục trang. 5 gương mặt là đại diện cho 5 đậm chất ngầu thời trang và năng động ko giống nhau, Chi Pu đại diện cho nét ngọt ngào và lắng đọng đáng yêu, Minh Triệu mạnh mẽ và tự tin phái xinh quyền, Quỳnh Anh Shyn đậm chất ngầu phá cách, Khánh Linh quyến rũ sexy nóng bỏng và Gil Lê là unisex. Chung Thanh Phong sẽ tôn trọng sự tậu lựa và phong thái của bọn họ, bản thân anh cũng ko biết những họa tiết thiết kế mới nhất của tớ sẽ xuất hiện và tỏa sáng như thế nào qua hình ảnh của 5 nhân vật này cho tới lúc bọn họ xuất hiện bên trên thảm đỏ tại White Palace vào tối 26.11. Ngoài ra, thách thức thảm đỏ hứa hẹn sẽ gay cấn bởi nhiều nhân tố bí mật sẽ được giữ bí mật tới phút chót.

KHANH LINH (3)CHI PU_2GIL LE (3) (1)MINH TRIEU (3)

“I am What I am” là tên show diễn Thu – Đông, đồng thời cũng chính là tên bộ sưu tập Chung Thanh Phong sắp trình làng. 80 looks đa chủng loại từ phom dáng vẻ vẻ, color sắc tới làm từ chất liệu, hợp lý với mẫu tôi thời trang và năng động của mỗi cô gái mạnh mẽ và tự tin, từ unisex tới tomboy, từ mềm dịu tới đậm chất ngầu.

“I am What I am” là show diễn thứ ba của Chung Thanh Phong trong năm 2018. ngoài những việc mang lại những bộ sưu tập mới, mỗi show diễn nhà họa tiết thiết kế đều truyền tải một thông điệp mang tính chất phái xinh quyền, trân trọng và tôn vinh phái xinh xắn như: chớ phán xét đàn bà qua vẻ ngoại hình – Thiên Thần và Ác Quỷ (2015), Yêu số đo 3 vòng của tớ – Love your body toàn thân be yourself (năm 2016), mỗi đàn bà xinh xắn như một phái xinh thần – She’s Goddess (2017) – Làm những điều mình thích là tự do, thích những điều mình làm là hạnh phúc – Phong (2018).

Her World Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.