Đẹp Sống

Chloe Nguyễn một lần nữa thỏa mãn những FAN túi hiệu với BST những mẫu túi mini hot nhất 2021

Rate this post

cô gái beauty blogger Chloe Nguyễn dạo sắp đây rất siêng năng sản xuất nội dung về năng động và nhận được ko ít sự ủng hộ. quan trọng đặc thù ai mê hàng hiệu thì kiên cố rằng ko thể bỏ qua series Chloe Nguyễn chia sẻ về bộ sưu tập túi hiệu của tớ. đoạn phim mới về những mẫu túi mini hot nhất từ ko ít tên thương hiệu nổi tiếng cũng làm cho cho cho nhiều FAN mê túi hiệu cảm nhận thấy thỏa mãn.

đoạn phim mới bên trên Youtube channel của Chloe Nguyễn với nội dung review khía cạnh về những mẫu túi mini hot nhất năm.

Là một beauty blogger và được biết tới với những đoạn phim review sản phẩm làm xinh, nhưng kiến thức và gout năng động của Chloe Nguyễn cũng chính là một yếu tố ghi điểm trong tim người xem. cô gái còn được biết tới là chủ nhân của bộ sưu tập túi hiệu đồ sộ. Thời gian sắp đây, ngoài những đoạn phim liên quan tới làm xinh, chăm sóc bản thân, Chloe còn làm cho cho cả đoạn phim review túi hiệu. Những mẫu túi micro/mini/nano từ những hãng Chanel, Dior và Louis Vuitton vừa được cô gái cho lên sóng cách đây ko lâu và kiên cố rằng những ai mê xu thế mini bags đều ko thể bỏ qua đoạn phim này.

mẫu túi thứ nhất trong bộ sưu tập túi mini được Chloe khoe bên trên đoạn phim chính là Lady Dior Micro Bag. cô gái cũng từng chia sẻ mình sở hữu tất cả những size của dòng túi Lady Dior, bao gồm cả những mẫu phiên bản giới hạn rất hiếm và đắt đỏ.
cô gái cũng cho biết mình cập nhật rất thời gian nhanh, vì Louis Vuitton Coussin Belt Bag là mẫu túi vừa được ra mắt nhưng cũng đã kịp xuất hiện trong BST của Chloe.

sở hữu một điều đơn thuần nhận thấy qua đoạn phim là Chloe Nguyễn rất chịu khó đầu tư và cô gái sở hữu vẻ là một fan chân chính của xu thế túi mini. Những mẫu túi mà cô gái sở hữu đều là những mẫu được săn đón nhất, mới nhất hoặc thậm chí là đắt tiền nhất từ những tên thương hiệu hàng đầu.

một mẫu túi khác từ LV chính là Louis Vuitton Nice Nano Vanity Case.
Chanel Mini Vanity Case with Chain – mẫu túi Chloe Nguyễn phải tìm tậu tới hơn một năm.
mẫu túi Chanel thứ hai trong BST túi mini của Chloe Nguyễn chính là Chanel Flap Coin Purse with Chain.

ko chỉ là làm thỏa lòng những ai mê túi hiệu nói chung và thích thú túi mini nói riêng, đoạn phim của Chloe còn đưa tới một góc nhìn khác về trào lưu mang túi nhỏ xinh. nếu mà nhiều người nghĩ rằng những mẫu túi size mini, micro hay nano ko tồn tại tác dụng gì thì Chloe Nguyễn đã chứng minh điều ngược lại. cô gái ko chỉ là khéo léo lồng ghép “thử thách” túi mini đựng được gì để kiểm tra sức chứa của những mẫu túi này, mà còn làm cho cho người xem bị thuyết phục rằng túi mini chính là một món phụ kiện thời trang năng động độc nhất và cao cấp.

Nhờ đoạn phim này mới thấy sở hữu những mẫu túi tuy bé mà vẫn đựng được kha khá đồ thiết yếu của con gái lúc ra bên ngoài đường.
Nhìn Chloe Nguyễn phối hợp những mẫu túi mini với phục trang của cô gái mới nhận ra lý do tại sao mini bags trở thành xu thế năng động được ko ít tình nhân thích tới vậy.

Khác với những đoạn phim đập hộp túi hiệu gây ấn tượng bởi giá tiền và sự xa hoa, đoạn phim review túi hiệu của Chloe luôn luôn đưa tới rất nhiều thông tin. Nghe cô gái nói về túi hiệu mới thấy Chloe am hiểu về từng mẫu túi tới thế nào. Từ cách cô gái đọc tên túi, tới những chia sẻ về color sắc, mẫu dáng vẻ vẻ, cấu tạo từ chất của từng dòng túi đều làm cho cho người nghe cảm nhận thấy thu hút và hiểu hơn câu chuyện đằng sau mỗi mẫu túi hiệu. sở hữu lẽ đây cũng chính là điểm khá vượt trội nhất làm cho cho đoạn phim chia sẻ về hàng hiệu của Chloe luôn luôn được thích thú.

đoạn phim của Chloe luôn luôn chứa đựng rất nhiều thông tin hữu ích về từng mẫu túi và dòng túi. cô gái chứng minh mình ko chỉ là là kẻ tậu mà còn rất am hiểu về túi hiệu.
nếu mà bạn đang tìm kiếm thông tin để ra quyết định tậu một mẫu túi, thì sở hữu lẽ đoạn phim của Chloe Nguyễn là một kênh tìm hiểu thêm rất rất đáng để nhìn qua.

bên dưới phần comment của đoạn phim này, ko khó để bắt gặp những comment khen ngợi cách Chloe review những mẫu túi hiệu. Nhiều người còn đánh giá cô gái là kẻ nói về túi hiệu gọn gàng, nhiều thông tin và lôi cuốn nhất. Ngoài ra mỗi cá nhân cũng để dành rất nhiều lời khen cho góc quay, sự đầu tư trong từng khung hình – một trong những điều làm nên tên thương hiệu của kênh Chloe Nguyen.

Đáp lại những comment này, Chloe cũng hứa hẹn sẽ làm cho cho thêm nhiều đoạn phim review túi và giầy hiệu trong năm 2022. Đúng là một điều đáng chờ đợi với những ai mê hàng hiệu và đang tìm kiếm một kênh cung cấp hầu hết thông tin, kiến thức về những sản phẩm này!

Xem thêm đoạn phim tại đây: https://youtu.be/j7xXWGSmm-4

Leave a Reply

Your email address will not be published.