Đẹp Sao Sống

Chung Thanh phong thái tân khẩu trang qua chiến dịch Save Yourself

Rate this post

Chiến dịch phi lợi nhuận mới của Chung Thanh Phong, “Save Yourself”, truyền tải thông điệp lạc quan về thế giới hậu đại dịch cúm COVID-19

Chung Thanh Phong ấp ủ và lên ý tưởng cho dự án này trong sắp một tháng, kể từ gian đoạn giãn cách xã hội. Anh đặt trong chiến dịch lời kêu gọi mỗi cá thể hãy tự đảm bảo mình. ko chỉ với thế, Save Yourself của Chung Thanh Phong còn gắn liền với sứ mệnh giải cứu ngành may. Điều này thể hiện ở việc tạo công việc cho những nhân công ở thời điểm khó khăn hiện tại.

Chiến dịch đổi khác để thích ứng với thời thế

Dự án Save Yourself của Chung Thanh Phong ra mắt những vật phẩm đảm bảo sức khỏe. Bộ sưu tập bao gồm đồ bảo hộ, khẩu trang và nước xịt diệt khuẩn. những mẫu họa tiết thiết kế mang mẫu cách tiên tiến, thời trang và năng động. Chúng vừa cung ứng nhu yếu đảm bảo sức khỏe, lại thể hiện được phong thái ăn chơi sành điệu của người sử dụng.

Chung Thanh Phong chia sẻ: “Dịch bệnh Covid-19 đã làm xáo trộn cuộc sống thường ngày của nhân loại toàn thế giới. Tổn thương tới nền tài chính cùng theo với khá nhiều ngành nghề, trong đó với thời trang và năng động. Chưa bao giờ chúng ta chứng kiến sự trì hoãn như vậy; từ tất cả những tuần lễ thời trang và năng động tới những chiến dịch quảng bá mẫu xinh… Điều này tạo ra gam buồn cho làng mẫu mốt”.

Covid-19 ảnh hưởng ko nhỏ tới toàn bộ kế hoạch của Chung Thanh Phong đưa ra trong năm 2020. Nhưng, anh nhấn mạnh: Đây được xem là tác nhân đẩy mạnh những đổi khác tổng thể cho Brand Name cá thể.

Chung Thanh Phong trở thành người mẫu chân dài trong chính chiến dịch của tôi

đóng góp phần hồi phục ngành công nghiệp thời trang và năng động nội địa

trong khoảng thời gian cách ly, Chung Thanh Phong ko ngồi yên. Anh huy động những cùng sự để lên ý tưởng cho chiến dịch mới, mang mục đích truyền tải năng lực tích cực. Chiến dịch Save Yourself ra đời từ đấy.

Mục tiêu của Save Yourself là giúp tạo công ăn việc làm ngay lập tức cho nhân công ngành may. Đồng thời, Save Yourself còn là chiến dịch thời trang và năng động phi lợi nhuận. Một chiến dịch vô cùng thiết thực và ý nghĩa.

“Save Yourself là một chiến dịch thời trang và năng động phi lợi nhuận mang tính chất xã hội. Ý tưởng tôi đưa ra trong vòng ngực tháng kể từ thời điểm ngày dịch bệnh bùng phát. Tôi rất tự hào về Save Yourself. Vì đây là thành quả của tôi và những cùng sự đã làm việc miệt mài. doanh nghiệp chúng tôi nhằm mục đích tạo ra những sản phẩm gọn gàng, xuất sắc nhất nhất”.

– Nhà họa tiết thiết kế Chung Thanh Phong –

Bộ sưu tập Save Yourself gồm 10 sản phẩm. Từng món lúc phối hợp sẽ tạo ra nên phong thái mới mẻ, trẻ xinh. Ba sản phẩm chính là khẩu trang 3 lớp, âu phục bảo hộ và nước xịt diệt khuẩn. Về unique, cả nước xịt diệt khuẩn và khẩu trang kháng khuẩn đều do Bộ Y tế cấp phép.


Bộ sản phẩm nước diệt khuẩn trong chiến dịch Save Yourself của Chung Thanh Phong với 5 mùi hương ko giống nhau

Khẩu trang và nước xịt diệt khuẩn. Khẩu trang với điểm mạnh về mẫu dáng vẻ vẻ mẫu mã, gia công bởi chất liệu, dây mang với nút thâu… với chút điểm yếu là khẩu trang ko tồn tại nẹp ôm sống mũi

Cùng điểm qua một trong những mẫu họa tiết thiết kế ấn tượng trong dự án Save Yourself

Thông tin cho bạn

Chiến dịch phi lợi nhuận sẽ ra mắt online lúc 20:00, ngày 18-5-2020 bởi hình thức livestream bên trên trang Facebook cá thể của Chung Thanh Phong. ko chỉ với thế, những trang mạng xã hội của anh như Instagram, Youtube và ứng dụng TikTok sẽ cũng sẽ cập nhật sắp như.

>>> Xem thêm: NHÀ họa tiết thiết kế CHUNG THANH PHONG RA MẮT MV thời trang và năng động CỰC CHẤT

Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.