Đẹp Sống

color sắc phổ biến mùa Xuân 2022: Skydiver

Rate this post

Skydiver được xem là xu thế ghi lại mùa xuân năm 2022. Và Kate Middleton là nữ giới vương của sắc color này, nhưng ko phải là kẻ duy nhất: game thủ mang nhớ đôi giầy Manolo Blahnik của Sarah Jessica Parker trong Sex and the City ko? những sắc độ của Skydiver cũng xuất hiện bên trên sàn catwalk để thăng bởi lại những khối lượng quan yếu hoặc để tiếp cận vẻ bên ngoài cổ xưa.

greed color của hoàng tộc Anh

bên trên thực tế, Kate Middleton luôn luôn tự hào mặc greed color hoàng tộc, một color khác lạ là sự cô đọng của lịch sử và truyền thống: nó thực sự đã biến thành hình tượng color sắc của hoàng tộc, sau một cuộc khó khăn giữa những thợ may để may váy cho nữ giới vương Charlotte, vợ của Vua George III. Alexander McQueen, Carolina Herrera hay Jenny Packham chỉ là một vài tên thương hiệu đã xây ngừng y phục cho Kate Middleton với color này, và gọi cô là “nữ giới vương của greed color”. ko chỉ mang vậy: Kate sắp đây đã mặc một mẫu “áo khoác phía bên ngoài dạ” color coban do Catherine Walker xây ngừng cho một ngày thịnh vượng chung, một sự sắm lựa được coi như một thông điệp về tự do. Hơn nữa, nhân chuyến công du của hoàng tộc Kate Middleton và Hoàng tử William tới vùng đại dương Caribbean, nữ giới công tước đã sắm những bộ ăn mặc quần áo hiện mang greed color lam nổi trội.

greed color lam sexy nóng bỏng nổi trội của Mugler

Alessandra Ambrosio trước tiên và sau đó là Khloé Kardashian, được bắt gặp mặc một mẫu váy mini của Mugler: viền rất ngắn, vừa khít và những thân của áo của váy được may giống như một mẫu áo nịt ngực. đưa tới sự táo tợn và đáng ngạc nhiên, vì vì nó chuyển đổi ngay cả color Skydiver nghiêm túc nhất thành một color mang kỹ năng quyến rũ với những sắc thái mạnh mẽ và uy lực nhất

Đối với những đôi giầy mang tính chất hình tượng

Từ Sex and the City tới And Just Like That, Carrie Bradshaw (do Sarah Jessica Parker thủ vai) được Manolo Blahnik liên kết mạnh mẽ và uy lực với đôi giầy sa tanh color Skydiver của cô: đôi giầy gót cao Hangisi là dấu hiệu của một tình yêu, tình yêu của Mr Big và sự phối hợp của bọn họ ( Shop chúng tôi xin nhắc game thủ rằng màn cầu hôn ra mắt – như trong những tập phim hay nhất của Mỹ – bên phía trong một mẫu tủ ko cửa ngăn và thay vì mẫu nhẫn, mang những đôi giầy tuyệt vời này).

Carrie sẽ diện chúng nhiều lần, do đó nó trở thành một linh phụ kiện đặc trưng cho phong thái quyến rũ của cô ấy: vì sao ko thử theo gợi ý của cô ấy nhỉ?!

Để làm thế hệ vẻ bên ngoài mùa xuân

sau cuối, greed color lam nhuộm và làm thế hệ dung mạo của mùa xuân hè 2022: ngay cả trong những sắc độ thế hệ đậm hơn, nó vẫn là một color thăng bởi làm cho bộ jumsuit của Saint Laurent, xây ngừng “balloon” vì Loewe hay những tấm vải xù của Richard Malone trở thành tinh xảo.

Loewe SS22

Saint Laurent SS22

Richard Malone SS22

mày mò bên bên dưới sắm lựa ăn mặc quần áo và linh phụ kiện color Skydiver từ STYLE cho mùa xuân hè 2022:

Leave a Reply

Your email address will not be published.