Đẹp Sống

Điểm sáng tại Tuần lễ thời trang và năng động Paris Thu Đông năm 2016 ngày thứ 4

Rate this post

Tuần lễ thời trang và năng động Paris ready-to-wear Fall năm 2016 càng ngày càng sôi động với những bộ sưu tập tới từ những loại tên được mong đợi như Dior, Loewe, Isabel Marant… Cùng xem bọn họ đã gây ưa chuộng như thế nào lúc trình làng những họa tiết thiết kế mới nhất của tớ. 

Loewe và định nghĩa mới cho sự quý phái

loewe ready to wear fall 2016 4
Với sự phối hợp của bustiers gia, váy loại dài, trang sức sang trọng bởi vàng, áo khoác bên phía ngoài cấu tạo từ chất lông thú… Jonathan Anderson đã đưa Loewe lên một tàm cao mới, trở thành một trong những loại tên dẫn đầu về phong thái quý phái trong ngày thứ 4.

Dior và luồng gió mới

dior ready to wear fall 2016 3

Sự ra đi của Raf Simon là một trong những lý do làm cho những bộ sưu tập mới của Dior được chờ đợi hơn cả. Ở mùa này, hai gương mặt kế nhiệm Lucie Meier và Serge Ruffieux đã cho Dior một luồng gió mới trẻ xinh hơn với những loại váy với kiểu dáng vẻ vẻ ngắn xinh xắn, phần chân váy bút chì sống lưng cao, áo khoác bên phía ngoài dàng, váy xẻ tà, váy đầm lệch vai… những cô gái với mái tóc búi thấp sát đầu, bước đi một cách nhẹ dịu, môi tô son đen rất ấn tượng.

Undercover và bộ sưu tập dành riêng cho mỗi đối tượng người sử dụng

undercover ready to wear fall 2016 2
Để thể hiện đúng tinh thần của bộ sưu tập, Fall năm 2016 ready-to-wear của Undercover là những họa tiết thiết kế áo dáng vẻ vẻ thon dài và quần ống rộng phủ gót khác biệt, quần sống lưng cao, áo khoác bên phía ngoài lông thú dáng vẻ vẻ thon dài… được trình diễn bởi dàn mẫu ở tất cả những lứa tuổi và kích cỡ.

Isabel Marant và nguồn cảm hứng của thập niên 80

isabel marant ready to wear fall 2016 5
cấu tạo từ chất gia, hoạ tiết sọc kẻ ngựa vằn, áo len ấm dài tay, áo khoác bên phía ngoài vải tweed… nét trẻ xinh cổ xưa của thời trang và năng động thập niên 80 đã được tái hiện một cách tuyệt vời trong show diễn Fall năm 2016 của Isabel Marant.

Her World việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.