Đẹp Sống

Điểm sáng tại Tuần lễ thời trang và năng động Paris Thu Đông năm nhâm thìn ngày thứ 4

Rate this post

Tuần lễ thời trang và năng động Paris ready-to-wear Fall năm nhâm thìn càng ngày càng sôi động với những bộ sưu tập tới từ những loại tên được mong đợi như Dior, Loewe, Isabel Marant… Cùng xem chúng ta đã gây để ý như thế nào lúc trình làng những họa tiết thiết kế mới nhất của tớ. 

Loewe và định nghĩa mới cho sự quý phái

loewe ready to wear fall 2016 4
Với sự phối hợp của bustiers gia, váy sở hữu kiểu dáng vẻ vẻ dài, trang sức trẻ trung bởi vàng, áo khóa ngoài làm từ chất liệu lông thú… Jonathan Anderson đã đưa Loewe lên một tàm cao mới, trở thành một trong những loại tên dẫn đầu về phong thái quý phái trong ngày thứ 4.

Dior và luồng gió mới

dior ready to wear fall 2016 3

Sự ra đi của Raf Simon là một trong những lý do khiến cho cho những bộ sưu tập mới của Dior được chờ đợi hơn cả. Ở mùa này, hai gương mặt kế nhiệm Lucie Meier và Serge Ruffieux đã cho Dior một luồng gió mới trẻ xinh hơn với những loại váy kiểu dáng vẻ vẻ ngắn xinh xắn, phần chân váy bút chì sườn lưng cao, áo khóa ngoài dàng, váy xẻ tà, váy đầm lệch vai… những cô gái với mái tóc búi thấp sát đầu, bước đi một cách nhẹ dịu, môi tô son đen vô cùng ấn tượng.

Undercover và bộ sưu tập dành riêng cho mỗi đối tượng người sử dụng

undercover ready to wear fall 2016 2
Để thể hiện đúng tinh thần của bộ sưu tập, Fall năm nhâm thìn ready-to-wear của Undercover là những họa tiết thiết kế áo dáng vẻ vẻ thon cao và quần ống rộng phủ gót độc nhất, quần sườn lưng cao, áo khóa ngoài lông thú dáng vẻ vẻ thon cao… được trình diễn bởi dàn mẫu ở tất cả những lứa tuổi và kích cỡ.

Isabel Marant và nguồn cảm hứng của thập niên 80

isabel marant ready to wear fall 2016 5
làm từ chất liệu gia, hoạ tiết sọc kẻ ngựa vằn, áo len ấm dài tay, áo khóa ngoài vải tweed… nét trẻ xinh cổ xưa của thời trang và năng động thập niên 80 đã được tái hiện một cách lý tưởng nhất trong show diễn Fall năm nhâm thìn của Isabel Marant.

Her World việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.