Đẹp Sống

Diễn viên Yoon Chan Young chính thức trở thành đại sứ Brand Name thứ một của Coach Hàn Quốc

Rate this post

Coach chính thức công bố phái mạnh diễn viên Yoon Chan Young trở thành gương mặt đại sứ Brand Name thứ một của nhà mẫu mẫu tại thị trường Hàn Quốc. Anh sẽ tham dự những chiến dịch quảng bá cho dòng họa tiết thiết kế đồ gia, ready-to-wear và giầy dép của nhà Coach bắt đầu từ Xuân 2022. Hình ảnh của phái mạnh diễn viên Chan Young trong lần ra mắt mang vẻ xinh phái mạnh tính với âu phục denim cùng ba lô Hitch thuộc BST Signature ready-to-wear Xuân 2022.

Chan Young chia sẻ: “Tôi rất vui lúc được trở thành đại sứ cho Coach, một Brand Name trọn vẹn hợp lý với phong thái cá thể và cũng truyền cảm hứng cho chính bản thân tôi. Tôi hào hứng lúc được trở thành một phần trong câu chuyện bộ sưu tập Xuân của nhà mẫu mẫu, cũng như háo hức được cùng tác với giám đốc sáng tạo Stuart Vevers và những member khác.”

Được thành lập tại New York hơn 80 năm trước, Coach khởi đầu là một Brand Name chuyên sản xuất linh phụ kiện dành riêng cho phái mạnh giới, đã tạo dựng được danh tiếng của tớ nhờ sự đổi mới và kỹ thuật thủ công về gia điêu luyện. Ngày nay, Coach đã biến thành một hãng thời trang và năng động toàn thế giới sở hữu triết lý về niềm tin rằng những thứ xinh đẽ, được chế tác tỉ mỉ sở hữu sứ mệnh khuyến khích người sử dụng thể hiện đậm chất ngầu bản thân. Niềm tin này xuất phát từ tầm nhìn được khơi dậy bởi Stuart Vevers – Giám đốc sáng tạo của Coach với sở hữu yêu cầu gìn giữ và tái hiện di sản của nhà mẫu mẫu qua những thế hệ.

Yoon Chan Young – phái mạnh ngôi sao sáng đột phá bên trên series Netflix sắp đây sở hữu tên gọi “All Of Us Are Dead” (Ngôi Trường Xác Sống) chính là hiện thân của những giá trị mà Coach đang theo đuổi: Lạc quan – Can đảm thể hiện chính mình. 

Về Coach

Brand Name Coach được thành lập tại New York vào năm 1941, được rất nhiều người biết tới như một nhà mẫu mẫu hàng đầu về họa tiết thiết kế linh phụ kiện quý phái tiên tiến, dựa bên trên di sản phổ biến của Brand Name về chế tác những làm từ chất liệu gia cao cấp và đưa vào những dòng sản phẩm sáng tạo. những họa tiết thiết kế của Coach luôn luôn bắt kịp xu thế mới nhất, hướng tới sự quý phái, sang trọng và ko ngừng đổi mới để cam đoan bản thân.

Coach là Brand Name trực thuộc nhà hàng của Tapestry, Inc. được niêm yết công khai minh bạch bên trên Sàn giao dịch chứng khoán New York với mã chứng khoán là TP

Leave a Reply

Your email address will not be published.