Đẹp Sao Sống

Dior cập nhật dòng túi Ultra-Matte mùa hè 2020 với sắc màu sắc tươi tắn

Rate this post

Nay chúng ta rất với thể sắm sửa những mẫu túi đeo tay Dior Ultra-Matte với gam màu sắc thích thú của tớ, thay vì bị hạn chế trong chỉ hai sắc trắng phối đen

Nếu cách đây chỉ độ 10 năm, những mẫu túi gia thuộc thường được ưa chuộng với vẻ bên ngoài bóng bẩy lộ rõ gia công bởi chất liệu cao cấp. Thì sắp đây, những mẫu túi gia thuộc matte lại được ưa chuộng hơn vì ưa thích với gu năng động minimalist.

Nhiều Brand Name đã chớ chậm tay cập nhật dòng túi đeo tay của tớ với những phiên bản matte. Trong số những mẫu túi đeo tay matte mới, ưa nhìn nhất là dòng túi đeo tay Ultra-Matte của Christian Dior. ko chỉ là phần gia thuộc mà những hardware cũng rất được chuyển thành kim loại ko bóng hợp tông.

Năm ngoái, Dior cho ra mắt những mẫu black color và trắng tinh khôi. Những mẫu được Dior cập nhật là những dòng kinh khủng khiếp của hãng, như Lady Dior, Saddle bag và Diorama.

Mẫu túi Lady Dior Ultra-Matte mùa Xuân Hè 2019. Ảnh: Instagram @fatema_s_s

Cho mùa hè 2020, Dior mở rộng dòng túi đeo tay Ultra-Matte của tớ với những gam màu sắc trẻ xinh hơn. Nhã nhặn thì với Grey Stone (màu sắc xám lạnh) hay Matte Blush (hồng gia). Ấn tượng thì với Cherry Red (đỏ rượu) và Indigo Blue (xanh chàm). Nhà mẫu mẫu Pháp cũng thêm những túi 30 Montaigne vào dòng Ultra-Matte.

Những màu sắc matte mới của dòng túi đeo tay Lady Dior cho mùa hè 2020

màu sắc hồng Matte Blush mang lại vẻ dịu dàng cho những mẫu túi đeo tay Dior

Túi 30 Montaigne lịch thiệp với sắc trắng matte

Những quý bà trầm tĩnh hơn rất với thể tìm tới màu sắc xanh lá cây matte Indigo Blue…

…hoặc sắc đỏ và ngọt ngào Cherry Red

MÁCH BẠN

Những dòng túi đeo tay matte sẽ dễ trầy xước và để lộ vết dơ hơn những dòng túi gia thông thường. những bạn sẽ phải kỹ lưỡng hơn trong khâu chăm sóc túi. chớ sử dụng túi đeo tay matte cùng những món trang sức trẻ trung bén nhọn. Thường xuyên đưa túi đi bảo trì, bảo dưỡng để giữ vững unique gia thuộc.

Địa chỉ shop Christian Dior tại việt phái mạnh phái mạnh

TP.HCM

Tầng trệt, L1-06B Unionsquare
171 Đồng Khởi, Q.một

HÀ NỘI

TTTM Tràng Tiền
24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm

>>> Xem thêm: ăn diện cao cấp lúc ĐI du ngoạn VỚI DÒNG túi đeo tay DIOR TRAVEL MỚI

Ảnh: Dior
Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.