Đẹp Sao Sống

Dior Haute Couture Xuân Hè 2021 | Xem trọn bộ sưu tập

Rate this post

lúc sắm chủ đề xoay quanh bộ bài tarot cho bộ sưu tập Dior Haute Couture Xuân Hè 2021, Maria Grazia Chiuri nói lên sự gắm gửi niềm tin ở những gì tương đối ma thuật, tương đối thần tiên, lúc đời sống thực tế của bạn gặp nhiều khó khăn.

“lúc chúng ta ở trong một tình cảnh khó khăn, niềm tin vào một sức mạnh siêu nhiên hoàn toàn với thể làm cho bạn hít thở sâu và suy nghĩ thêm rành mạch”, giám đốc sáng tạo Dior nói.

Mối contact giữa Christian Dior và sức mạnh siêu nhiên

Dior Haute Couture Xuân Hè 2021: Maria Grazia Chiuri bói bài tarot cho bạn

Lá bài Thần chết: váy đầm dài bởi gauze plissé đính Ca Sỹ Pha Lê

Nhà sáng lập Brand Name, quý ngài Christian Dior, rất tin tưởng vào sức mạnh thiêng liêng ko thể diễn tả bởi khoa học. Như ngôi sao sáng lộc may, bùa hộ mệnh và bài tarot.

“Ông ấy bắt gặp ra bộ bài tarot vào dịp Thế chiến II, lúc em gái của ông ấy, bà Catherine, bị bắt vào trại giam phát xít Đức. Tôi nghĩ, vì quá sợ hãi nên ông ấy nhờ tới việc bói bài tarot, hy vọng tìm ra chút manh mối về tình trạng của em gái”, bà Maria Grazia Chiuri nói.

Cho bộ sưu tập Dior Haute Couture Xuân Hè 2021, Maria Grazia Chiuri đã tìm cảm hứng từ bộ bài tarot thứ nhất được ghi lại trong lịch sử nhân loại: bộ bài Visconti-Sforza do danh họa Bonifacio Bembo vẽ nên vào giai đoạn 1400.

Sức mạnh siêu nhiên từ bộ bài tarot

Dior Haute Couture Xuân Hè 2021: Maria Grazia Chiuri bói bài tarot cho bạn

Lá bài Vòng xoay Vận mệnh: váy đầm empire (chít ngực) thêu hoa tay, tùng váy bởi gauze

Lý do giám đốc sáng tạo Maria Grazia Chiuri đã sắm hình ảnh bộ bài, vì bà nghĩ ai ai ai cũng cần chút động lực để vượt qua thời kỳ đen tối là đại dịch toàn thế giới.

Vì tình trạng bế quan tỏa cảng, nhiều người bỗng nhiên bắt gặp mình trở nên cô độc. ko thể gặp người nhà, bè bạn, làm việc tại nhà một mình… “Tình cảnh cô độc làm cho bạn trầm lắng lại. Bạn suy nghĩ nhiều hơn thế nữa về cuộc sống đời thường, về bản thân, về tương lai”.

Suy nghĩ này được truyền tải qua bộ sưu tập Dior và những thước phim như tranh vẽ từ đạo diễn người Ý Matteo Garrone.

bộ phim truyền hình Dior Haute Couture Xuân Hè 2021: Le Château du Tarot (lâu đài tarot)“doanh nghiệp chúng tôi quyết định quay một bộ phim truyền hình về cô gái lạc vào mê cung trong tòa lâu đài. Mê cung trận này chính là nội tâm của cô ấy. Mỗi một lá bài tarot mà cô gặp tượng trưng cho một ngã rẽ cuộc đời, nơi cô ấy phải quyết định lối đi của tôi. Qua mê cung, cô ấy gặp gỡ những tính cách khác của chính mình, học hỏi sự mạnh mẽ và tự tin để hoàn toàn với thể đối mặt với tương lai”, bà giải thích.

Trong bộ phim truyền hình Dior Haute Couture Xuân Hè 2021, cô gái gặp gỡ những lá bài tarot như High Priestess (nữ giới đại tư tế), Temperance (Sự kiềm chế), Justice (Công lý), The Hanged Man (Kẻ bị treo ngược)…

những lá bài mang vẻ xinh Ý cổ xưa của thời Phục Hưng. váy đầm corset bởi vải brocade hay nhung, tùng váy plissé, vá chỉ vàng và in những bức họa do nghệ sỹ Pietro Ruffo vẽ tay.

“doanh nghiệp chúng tôi đã thử nghiệm với rất nhiều kỹ thuật ko giống nhau để làm nên những đôi cánh xa hoa này”, Maria Grazia Chiuri nói. với nhu yếu của bà là phô diễn kỹ thuật haute couture của nhà mẫu mẫu Dior, với hy vọng quý khách hàng thượng lưu sẽ tăng cường sắm tậu, từ đó đảm bảo sự sống còn của những xưởng may (atelier) và công ăn việc làm cho nghệ nhân Paris.

>>> Xem thêm: BỘ SƯU TẬP trang sức quý DIOR ROSE DES VENTS KHAI THÁC hình tượng ngôi sao sáng lộc may CỦA CHRISTIAN DIOR

Ảnh: Dior
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.