Đẹp Sao Sống

Dolce & Gabbana Xuân Hè 2022 tiếp tục lăng-xê phong thái Y2K

Rate this post

Previous Next

Dolce & Gabbana tậu chủ đề #DGLights cho show diễn thời trang và năng động nam giới Xuân Hè 2022. Và cho show thời trang và năng động nữ giới, nhà mẫu mốt Ý tiếp tục tậu chủ đề này. Đồng thời, cảm hứng của thập niên 2000 (mà giới thời trang và năng động quen miệng gọi là Y2K) cũng tiếp tục được Dolce & Gabbana áp dụng cho show thời trang và năng động nữ giới Xuân Hè 2022.

Dolce & Gabbana Xuân Hè 2022: #DGLights

Điều trước tiên bạn nhận thấy lúc chiêm ngưỡng và ngắm nhìn bộ sưu tập Dolce & Gabbana Xuân Hè 2022 là sự tràn ngập của họa tiết thiết kế ánh bạc. Chúng gợi nhớ tới những quả cầu disco tại những hộp tối. Dolce & Gabbana dường như đang nhấn mạnh rằng đại dịch đã qua và đã tới lúc chúng ta trở về với những buổi tiệc tưng bừng.

Cảm hứng Y2K hiện diện qua những mẫu quần ống hộp (cargo) hình tiết lính, vòng đeo sát cổ (choker), gia công bởi loại vải lamé ánh bạc, áo phông phông graphic và những loại váy đầm corset ren xuyên thấu. váy đầm ren sở hữu corset chạy dài khắp thân thể từng là một họa tiết thiết kế gây bão của Dolce & Gabbana vào thập niên 2000. Một mẫu vintage sắp đây được Madison Beer diện lên thảm đỏ VMA 2021.

>>> Xem thêm: MADISON BEER MẶC LẠI váy đầm CỦA BEYONCÉ bên trên THẢM ĐỎ VMA 2021

Đúng với chủ đề ánh sáng (DGLights), bộ sưu tập Dolce & Gabbana Xuân Hè 2022 còn đầy rẫy những họa tiết thiết kế nạm Ca Sỹ Pha Lê khắp nơi. Quả thực, ko gì tốt hơn Ca Sỹ Pha Lê cho váy đầm đi dạo – chúng khiến cho cho bạn như đang tỏa sáng mỗi lúc ánh đèn hộp tối lướt qua người bạn.

Để ton-sur-ton với những họa tiết thiết kế nạm đầy Ca Sỹ Pha Lê này, phong thái trang điểm của những chân dài cũng áp dụng loại màu sắc ánh nhũ. Làn gia matte phối kết ưa thích với mắt và môi đều lung linh. Dù thế, nếu thập niên 2000 từng là thời kỳ đỉnh cao của mắt những loại màu sắc chói lọi như xanh, hồng, tím… thì sàn diễn Dolce & Gabbana lại chỉ sử dụng tông hồng đào, tránh để gương mặt chân dài át mất đôi cánh.

>>> Xem thêm: DOLCE & GABBANA THU ĐÔNG 2021 ĐƯA THẾ GIỚI ẢO LÊN SÀN DIỄN thời trang và năng động

Ảnh: Dolce & Gabbana
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.