Đẹp Sao Sống

dòng đồng hồ thời trang mang technology vũ trụ

Rate this post

Cảm hứng từ ngành hàng ko vũ trụ tiếp tục đưa tới cho Richard Mille những ý tưởng phong cách thiết kế và làm từ chất liệu mới để sáng tạo thành cỗ máy RM 21-01 Tourbillon Aerodyne

BZ-RM-21-01-Tourbillon-Aerodyne-hinh-anh-AVA

đồng hồ thời trang Richard Mille RM 21-01 Tourbillon Aerodyne với những nguyên liệu thượng thặng của technology hàng ko vũ trụ

  • phối hợp giữa Carbon TPT® và Vàng đỏ 5N
  • Đĩa đệm làm bởi kim loại tổng hợp Haynes® 214® và được phủ PVD
  • Phiên bản giới hạn 50 dòng

unique thượng thặng của đồng hồ thời trang Richard Mille thể hiện ở ngôn ngữ phong cách thiết kế và vật liệu. bởi phương pháp tận dụng những vật liệu kỹ thuật, quan trọng đặc trưng là từ lĩnh vực hàng ko và đua xe Công thức một; trải qua nhiều thử nghiệm những ứng dụng tiềm năng trong bộ máy đồng hồ thời trang hoặc vỏ của đồng hồ thời trang; Richard Mille đã đưa tới những cỗ máy sở hữu độ chính xác, độ nhẹ và độ bền bỉ đáng tin cậy.

Thành công của Richard Mille một lần nữa được thể hiện bên trên dòng RM 21-01 Tourbillon Aerodyne. Đây là mẫu đồng hồ thời trang mới nhất ra đời với nguồn cảm hứng tới từ ngành hàng ko vũ trụ.

BZ-RM-21-01-Tourbillon-Aerodyne-hinh-anh-2

Độ bền vượt trội của đồng hồ thời trang Richard Mille RM 21-01 Tourbillon Aerodyne

Với RM 21-01, Richard Mille mang lại phong cách thiết kế vỏ trọn vẹn mới. Cấu trúc phức tạp của bộ vỏ chế tác từ vàng đỏ 5N được gia cố với viền phía ngoài bởi Carbon TPT®, được sử dụng cho khung và trụ. Đây là loại vật liệu tổng hợp rất nhẹ và siêu bền. Chúng được tạo ra bởi phương pháp xếp ông xã hàng trăm lớp sợi carbon lên nhau. Nhờ quy trình tự động xoay, mỗi lớp được đặt so le 45°. Sau đó được nung nóng tới 120° trước lúc được gia công chính xác tới từng micromet.

Giống như một lớp áo giáp, phần viền phía ngoài này là sự đảm bảo tuyệt vời cho vỏ máy. Chúng được giữ cố định bởi 20 vít trụ dài. Đây là một sự phối hợp tuyệt vời giữa vẻ mẫu mã rất vượt trội của những lớp Carbon TPT® với ánh sáng lung linh của vàng và greed color hoàng gia của tấm đĩa đệm với hình tiết tổ ong độc nhất vô nhị.

BZ-RM 21-01 Tourbillon Aerodyne-hinh-anh-3

Một cỗ máy đạt tiêu chuẩn chỉnh bay tin cậy

làm từ chất liệu Carbon TPT® được đặt ở vị trí trung tâm của đĩa đệm, phối yêu thích với cấu trúc tinh thể trực thoi hình tổ ong. Đây là cấu trúc thể hiện rõ khái niệm về khí động học được phong cách thiết kế bởi kim loại tổng hợp HAYNES® 214® và xử lý PVD greed color lam. Đây là phương pháp xử lý lần thứ nhất được Richard Mille sử dụng.

kim loại tổng hợp từ niken-crom-nhôm-sắt này chủ yếu được sử dụng trong môi trường thiên nhiên nhiệt vượt quá 955°. Khả năng chống ô-xy hóa ở nhiệt độ cao được tối ưu hóa triệt để. Tổ hợp vật liệu niken-crom-nhôm-sắt là tậu lựa quan trọng đặc trưng yêu thích cho buồng đốt, hay còn gọi là buồng cháy, là một khoang kín phía bên trong động cơ đốt trong, nơi xảy ra quy trình cháy hoặc nổ.

Do đó, đĩa đệm của Richard Mille RM 21-01 Tourbillon Aerodyne cung cấp độ cứng vượt trội, hệ số giãn nở bên dưới tác động của nhiệt cực thấp và khả năng chịu lực căng xoắn quan trọng đặc trưng. Tất cả đều là những điều kiện tiên quyết cần thiết cho một dòng đồng hồ thời trang Richard Mille.

>>> Xem thêm: RICHARD MILLE RM 65-01: đồng hồ thời trang CHO NHỮNG TAY ĐUA CỰ PHÁCH

Đối với những dòng cầu nối, bộ di chuyển của Richard Mille tậu lựa vật liệu Titanium cấp độ 5. kim loại tổng hợp titan với nhôm-vanadi  được sử dụng trong ngành hàng ko vũ trụ; nhờ khả năng đảm bảo độ cứng cao và chống ăn mòn tuyệt vời. Hộp cót và cầu nối của tourbillon gồm bốn thanh bên trên một đế tròn hở viền bởi vàng. Chúng được đặt trong đĩa trung tâm hợp lý với di chuyển quay của những bộ phận di chuyển này; đồng thời cho phép vẻ xinh của tourbillon tỏa sáng.

đồng hồ thời trang Richard Mille RM 21-01 Tourbillon Aerodyne được hoàn thiện bởi phương pháp xử lý PVD bởi vàng đỏ 5N để tăng cường độ tương phản được tạo ra bởi vỏ và đặc điểm của cơ chế rất sở hữu thể bay này.

tinh xảo cơ học

BZ-RM-21-01-Tourbillon-Aerodyne-hinh-anh-1

RM 21-01 Tourbillon Aerodyne là dòng đồng hồ thời trang lộ máy cơ (Skeleton)

Mặt số bởi kính sapphire cung cấp một cửa sổ trong suốt hoàn mỹ cho bộ máy Calibre RM21-01 lên dây cót bởi tay. Phần hiển thị chỉ báo dự trữ năng lực được đặt thay cho số ở vị trí 11 giờ.  Trong lúc chỉ báo mô-men xoắn chiếm vị trí một giờ.

Ở vị trí 4 giờ, bộ tậu chức năng được vận hành bởi một bộ đẩy tích hợp vào trung tâm của núm vặn. Chúng được chế tác bởi Carbon TPT® và vàng đỏ 5N; với miếng đệm bởi làm từ chất liệu tương tự như vòng đeo tay cao su thiên nhiên trắng. Bạn chỉ cần một thao tác nhấn giản dị để chuyển từ vị trí Trung tính (N) sang Lên cót (W) và Chỉnh giờ (H).

RM 21-01 Tourbillon Aerodyne  được chế tác thủ công. Chúng còn được Richard Mille ứng dụng những vật liệu của hàng ko vũ trụ. Cỗ máy này còn phối hợp bộ máy Tourbillon để chống lại tác động của lực cuốn hút của Trái đất.

RM 21-01 Tourbillon Aerodyne đưa tới những trải nghiệm để khám phá những chân trời mới. Đây là dòng đồng hồ thời trang với số lượng giới hạn, chỉ 50 dòng bên trên toàn thế giới.

ĐỊA CHỈ tậu hàng

Tìm hiểu thêm về những phong cách thiết kế đồng hồ thời trang của Richard Mille tại website chính thức của Brand Name: www.richardmille.com hoặc tại shop Richard Mille việt nam giới nam giới.

Sofitel Legend Metropole, 56 Lý Thái Tổ, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3266 9356 

Ảnh: Richard Mille
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.