Đẹp Sao Sống

đồng hồ đeo tay Hermès Arceau Into the Canadian Wild

Rate this post

Hermès phô diễn tay nghề tạo hình đồng hồ đeo tay tựa món trang sức quý nơi cổ tay với mẫu Arceau Into the Canadian Wild

Đồng hồ Hermès Arceau Into the Canadian Wild

Dòng đồng hồ đeo tay Arceau của Hermès là một họa tiết thiết kế long trọng. Mẫu đồng hồ đeo tay do Henri d’Origny họa tiết thiết kế ra mắt năm 1978, và thời gian nhanh chóng trở thành một loại sản phẩm cổ xưa của hãng.

từ thời điểm năm 1978 tới nay, mẫu đồng hồ đeo tay Hermès Arceau đã được họa tiết thiết kế mới lại với khá nhiều phiên bản. mang mẫu giản đơn, với những con số dễ đọc. cũng rất mang thể mang mẫu cao cấp được họa tiết thiết kế từ đá thiên thạch quý hiếm. sắp đây nhất, Hermès cho ra mắt phiên bản đồng hồ đeo tay Arceau cao cấp chỉ mang 24 mẫu toàn thế giới lấy cảm hứng từ thiên nhiên hùng vỹ của Canada: Mẫu đồng hồ đeo tay Arceau Into the Canadian Wild.

yếu tố mẫu đồng hồ đeo tay Hermès Arceau Into the Canadian Wild

Đồng hồ Hermès Arceau Into the Canadian Wild

Mẫu đồng hồ đeo tay cao cấp mới nhà Hermès lấy cảm hứng từ mẫu khăn lụa cùng tên của Hermès, Into the Canadian Wild. Đây là một họa tiết thiết kế do họa sỹ Alice Shirley người Anh họa tiết thiết kế năm 2017, nhân ngày Canada ăn mừng sinh nhật lần thứ 150.

bên trên mẫu khăn lụa nguyên thủy mang rất nhiều hình ảnh kỳ thú của Canada. đồng hồ đeo tay Arceau Into the Canadian Wild đã chỉ tìm lựa hai hình ảnh: hình ảnh con cú trắng muốt (hình tượng của tỉnh Quebec), và gấu Bắc cực (đại diện cho thiên nhiên hoang dã của Canada). Những con thú đứng oai vệ bên trên nền trời đen và dải cực quang chỉ rất mang thể thấy được tại hai vùng cực của Trái đất.

Đồng hồ Hermès Arceau Into the Canadian Wild

Mặt đồng hồ đeo tay Arceau Into the Canadian Wild được thực hiện vô cùng kỳ công. Những con thú này ko chỉ mang được giản dị là vẽ lên mặt đồng hồ đeo tay Hermès. những nghệ nhân Hermès đã vẽ nhiều lớp tạo chiều sâu 3D cho chúng. Vì vậy, cho dù mặt đồng hồ đeo tay chỉ mang bán kính vỏn vẹn 38mm, những con thú này vẫn vô cùng sống động và ấn tượng.

Nền mặt đồng hồ đeo tay được khảm bên trên đá aventurine mang độ lấp lánh lung linh nhẹ. Nó mô phỏng nền trời tối đầy sao của Canada. Độ lấp lánh lung linh được tăng lên nhiều lần với 82 viên kim cương bao vòng quanh mặt đồng hồ đeo tay.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Hệ thống: đồng hồ đeo tay cơ lên dây tự động

Mặt đồng hồ đeo tay: Kính sapphire trong suốt. Kim giờ và kim phút ở trung tâm. Mặt aventurine vẽ hình thiên nhiên Canada.

Vỏ đồng hồ đeo tay: Vàng trắng khảm kim cương. Bán kính 38mm. Lắp kính sapphire chống trầy. Chịu nước ở độ sâu 30 mét.

Dây đồng hồ đeo tay: gia cá sấu xanh biển. Khoá vàng trắng.

>>> Xem thêm: CUỐI CÙNG HERMÈS CŨNG RA MẮT MẪU đồng hồ đeo tay SLIM D’HERMÈS GMT ko PHẢI LÀ PHIÊN BẢN LIMITED EDITION

Ảnh: Hermès
Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.