Đẹp Sao Sống

đồng hồ đeo tay Pasha de Cartier phiên bản 2020 sở hữu gì quan trọng đặc thù

Rate this post

Năm 2020 đánh dấu sự hồi sinh và tân trang lại của Pasha de Cartier, một họa tiết thiết kế đồng hồ đeo tay chống thấm nước đình đám vào những năm 1980.

Pasha de Cartier là một trong những mẫu đồng cọp kinh khủng khiếp của hãng. Ra mắt từ thời điểm năm 1985, tới nay Pasha luôn luôn là một trong những niềm tự hào của Cartier. Sự phối hợp giữa thân máy tròn lịch sự và mặt số hình vuông vắn mạnh mẽ và uy lực đã lập tức tạo thành sự thu hút ko giới hạn về giới tính. Trải qua nhiều năm, Pasha càng ngày càng được cải tiến. Phiên bản 2020 sẽ được chính thức ra mắt vào trong ngày 4/9/2020.

đồng hồ đeo tay Pasha de Cartier 2020

Mẫu Pasha de Cartier 2020 vẫn giữ lại phần nhiều những nét họa tiết thiết kế nguyên bản đã làm nên sự khác biệt của dòng đồng hồ đeo tay: Vỏ tròn được đánh bóng sắc nét; họa tiết thiết kế mặt vuông tương phản; 4 con số Ả Rập phóng đại; Núm vặn đồng hồ đeo tay vẫn được bảo đảm bởi một nắp đậy. ko chỉ sở hữu vậy, phiên bản 2020 vẫn sở hữu những cải tiến thú vị.

Núm vặn bởi đá saphire

Thay vì làm bởi kim loại, mẫu Pasha 2020 sẽ sở hữu được cả núm vặn và nắp đậy được trang trí với đá saphire hoặc spinel color xanh da trời ngọc ưa nhìn, quý phái.

Đánh dấu cá thể

Ẩn bên bên dưới nắp kim loại che núm vặn, Cartier cũng cho phép người sử dụng khắc tên riêng lên để kỷ niệm dòng đồng hồ đeo tay của tôi.

Dây đồng hồ đeo tay hoạt bát

Cũng như dòng Catier de Santos, hiện nay dây đồng hồ đeo tay của Pasha rất sở hữu thể được tháo ra, lắp vào hoạt bát nhờ họa tiết thiết kế QuickSwitch thông minh. Cải tiến này cung ứng tuyệt vời nhu yếu đa chủng loại hoá phong thái. Lúc mạnh mẽ và uy lực với dây bởi thép. lúc quý phái với dây gia. Và nếu muốn phô trương một chút thì vàng nguyên khối sẽ thay bạn nói lên sang trọng.

Động cơ máy lộ thiên

Mặt bên dưới được gia công bởi Ca Sỹ Pha Lê saphire cứng cáp, để lộ động cơ máy đầy lôi cuốn. Động cơ tự động 1847 MC càng ngày càng được nâng cấp. Ở phiên bản 2020, nó sẽ chịu được lực ép của nước (sắp 100 mét) và sự thu hút của phái nam châm từ. Đảm bảo sự chính xác sắp như tuyệt vời.

những phiên bản của Pasha de Cartier 2020

Pasha de Cartier 2020 sẽ sở hữu được hai kích cỡ. Một kích cỡ to nhiều hơn, với mặt đồng hồ đeo tay sở hữu bán kính 41mm phái nam tính. Và một mẫu nhỏ xinh hơn, chỉ 35mm, lịch thiệp và yêu kiều.

những sắm lựa cấu tạo từ chất vỏ máy gồm: thép cao cấp ko rỉ, vàng hồng 18K, hoặc vàng trắng 18K nạm kim cương. quan trọng đặc thù sẽ sở hữu được thêm họa tiết thiết kế đồng hồ đeo tay xương skeleton lộ trọn vẹn khung máy. Một họa tiết thiết kế tôn vinh kỹ thuật thủ công thượng thừa và vẻ xinh nguyên bản.

Đúng như những gì Arnaud Carrez, Giám đốc truyền thông Cartier International chia sẻ: “Từ lúc ra mắt vào những năm 1980, đồng hồ đeo tay Pasha de Cartier đã luôn luôn dành riêng cho những người sở hữu đậm chất ngầu và cá tính mạnh. họa tiết thiết kế phóng khoáng, ko gò bó trong khuôn mẫu.”. Pasha de Cartier là xứng đáng là sắm lựa của giới thượng lưu đương đại.

>>> Xem thêm: CARTIER MỜI JACKSON WANG LÀM ĐẠI SỨ CHO DÒNG đồng hồ đeo tay PASHA DE CARTIER

Ảnh: Cartier
Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.