Đẹp Sao Sống

Dương Mịch đón sinh nhật tuổi 35 trong tầm quan trọng đại sứ toàn thế giới của Etro

Rate this post

một trong những buổi tiệc sinh nhật lung linh và đầy ý nghĩa của nàng tiểu hoa đán.

https://www.youtube.com/watch?v=9tD1UKVqEA8/

Dương Mịch vừa nhậm chức đại sứ tên thương hiệu cho nhà mẫu mốt Ý Etro. Cô được kỳ vọng sẽ truyền tải đậm cá tính mạnh mẽ và uy lực và tinh thần tiên tiến của chính mình vào những chiến dịch quảng bá thời trang và năng động của hãng. album hình ảnh thời trang và năng động đầu tay Dương Mịch chụp cho Etro rơi vào mùa thời trang và năng động Thu Đông 2021, do nhiếp ảnh gia Trần Mạn bấm máy.

Dương Mịch trở thành đại sứ toàn thế giới cho Etro

Etro là một tên thương hiệu thời trang và năng động Ý, nổi tiếng vì những phục trang với hình tiết paisley. hình tiết paisley lấy cảm hứng từ văn hóa Ấn Độ được nhà sáng lập, Gimmo Etro, phối hợp cũng những hoa văn đậm bản sắc Ý khác như hình tia chớp đại diện cho thần Zeus, hay chú ngựa với cánh Pegasus. Chú ngựa Pegasus cũng chính là logo của hãng.

phong thái của Etro đi theo hướng haute-bohemian. đậm cá tính phóng khoáng và tinh thần mê dịch chuyển của dân du mục được phối yêu thích với kỹ thuật may đo cao cấp đúng chuẩn chỉnh Ý. Mà theo Etro, Dương Mịch thể hiện xuất sắc và tuyệt vời nhất tính cách người đàn bà tên thương hiệu Ý theo đuổi.

“Dương Mịch là cô diễn viên tài năng được quốc tế công nhận với tâm hồn xinh và tính cách mạnh mẽ và uy lực, khác biệt. Tôi thực sự thích thú sự độc lập, kiên trì và tích cực của cô ấy. Điều đó đã làm cho cho Dương Mịch trở thành một người đàn bà phi thường và là một đại sứ xuất sắc và tuyệt vời nhất cho Etro.”

– Veronica Etro, Giám đốc Sáng tạo của dòng thời trang và năng động phái xinh Etro –

Nhà mẫu mốt Ý tổ chức tiệc sinh nhật cho cô diễn viên

Sau 7 năm kể từ lần đầu dự show Etro tại Tuần lễ thời trang và năng động Milan, ngôi sao 5 cánh Tam sinh tam thế thập lý đào hoa chính thức trở thành đại sứ toàn thế giới của tên thương hiệu Ý. Etro đã đợi đúng dịp sinh nhật để “tặng” cho nàng tiểu hoa đán thông báo đặc trưng quan trọng này.

Ngày 12/9, ETRO và Dương Mịch cũng đăng lên hình ảnh buổi tiệc sinh nhật đầy ý nghĩa. Được biết, chính nhà mẫu mốt Ý đã tổ chức event này cho nàng đại sứ mới. bên trên trang mạng xã hội cá thể, Dương Mịch viết:

“Cảm ơn lời chúc phúc của mọi cá nhân. Chúng ta hãy cùng cố gắng bước đi bên trên con đường của riêng mình. Cổ vũ nhau. Nguyện mỗi lần hướng về phía nhau, ta đều sở hữu thể thấy được phiên bản tốt hơn của mọi cá nhân”.

Tại tiệc sinh nhật lần thứ 35, cô diễn viên diện setup đồ đồng black color trong khoảng ko quý phái lấy gold color đồng thống trị đạo. Dương Mịch trang điểm nhẹ dịu, phối yêu thích với túi đeo tay cũng của Etro. phong thái tiên tiến, biến hóa năng động của cô truyền tải đúng tinh thần của nhà mẫu mốt. những khách mời cũng khoe phong thái trong những phong cách thiết kế thân quen của Etro.

>>> Xem thêm: DƯƠNG MỊCH THỬ SWATCH SON LÌ MỚI CỦA ESTÉE LAUDER, PURE COLOR WHIPPED MATTE LIP COLOR

Ảnh: ETRO
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.