Đẹp Sao Sống

G-Dragon, Jennie BLACKPINK mặc Chanel theo dõi show Xuân Hè từ xa

Rate this post

Front show show diễn Xuân Hè 2021 ko thể ko với hai gương mặt thân thiết của Chanel trong làng Kpop: Jennie BLACKPINK và G-Dragon

G-Dragon, Jennie BLACKPINK mặc toàn Chanel theo dõi show diễn Xuân Hè 2021 từ xa

Vì dịch cúm COVID-19, những ngôi sao sáng vốn sẽ ngồi hàng đầu (front row) tại những tuần lễ thời trang và năng động ko thể tới dự show. Nhưng ko sao! Vì đã với technology kỹ thuật số.

những gương mặt thân thuộc của Chanel – chính là G-Dragon của nhóm Big Bang và Jennie Kim của BLACKPINK – đã ăn diện gọn gàng, theo dõi show diễn từ Seoul, Hàn Quốc. Nếu ko tinh mắt và hiểu về những khó khăn đi lại trong dịch cúm, hẳn những bạn sẽ cho rằng cả hai đã xuất hiện trực tiếp tại show diễn. Vì technology ghép ảnh quá siêu!

G-Dragon, Jennie BLACKPINK mặc toàn Chanel theo dõi show diễn Xuân Hè 2021 từ xa

Jennie Kim của BLACKPINK. Ảnh: Getty Images for Chanel

Jennie tìm một bộ váy tweed xanh navy. Cô phối ưa thích với trang sức sang trọng vàng ánh kim để cùng tông với những hàng nút nhỏ xinh bên trên bộ váy. giầy mũi đen two-tone của Chanel được Jennie phối ưa thích với vớ cao cổ. Tổng thể giản dị và đơn thuần của Jennie làm cho trông như nữ giới sinh học đường.

G-Dragon, Jennie BLACKPINK mặc toàn Chanel theo dõi show diễn Xuân Hè 2021 từ xa

G-Dragon của BIG BANG. Ảnh: Getty Images for Chanel

G-Dragon lại tiếp tục trung thành với lối phối đồ phối hợp bụi bặm. áo khoác phía bên ngoài tweed của Chanel được phái mạnh ca sỹ phối ưa thích với chiếc quần jeans rách nát. Đôi vớ đỏ tưởng chừng như “lạc quẻ” nhưng lại ăn rơ với cài áo bên trên ngực. Như thường lệ, G-Dragon tiếp tục diện một mẫu túi cầm tay tay vốn nằm trong BST cho phái xinh của Chanel. chàng trai đeo chéo cánh cánh nó trước vùng ngực điệu nghệ, thay vì choàng vai truyền thống.

G-Dragon chia sẻ cận cảnh những món phụ tùng mình sử dụng bên trên Instagram cá thể

>>> Xem thêm: LÀ phái mạnh GIỚI NHƯNG G-DRAGON, KANG DANIEL, KAI (EXO) VẪN…CHUỘNG MẶC thời trang và năng động nữ giới

Hai đại sứ Chanel tại Hàn Quốc còn quay video clip đánh giá về show diễn, cũng như chia sẻ về mặt hàng ưa thích nhất của chúng ta. Khả năng nói tiếng Anh lưu loát của G-Dragon và Jennie làm cho những fan quốc tế vô cùng phấn khích. Vì chúng ta với cảm giác như thần tượng đang nói chuyện trực tiếp với mình.

G-Dragon đã là một đại sứ chính thức của Chanel từ 5 năm nay. Còn Jennie BLACKPINK được tìm lựa là một gương mặt của nhà mẫu mẫu tại Hàn Quốc từ thời điểm năm 2018. nữ giới ca sỹ thường xuyên diện đồ của tên thương hiệu lên những tạp chí to và thảm đỏ thời trang và năng động. Cô cũng rất với thể với một bộ sưu tập túi cầm tay tay Chanel đồ sộ.

ko chỉ là riêng G-Dragon và Jennie, còn nhiều ngôi sao sáng thân thiết với Chanel khác ko thể tới dự show. Margot Robbie, Kristen Stewart cũng gửi ảnh ghép tới dự front row online của tên thương hiệu. Chỉ với Marion Cotillard, vốn là diễn viên Pháp, với cơ hội trực tiếp xem show tại Paris.

Kristen Stewart

Margot Robbie

Marion Cotillard. Nhìn là biết ảnh thực vì cô đang chụp cùng phông nền thực của Chanel bên trên sàn diễn Xuân Hè 2021.

>>> Xem thêm: CHANEL XUÂN HÈ 2021 MANG tương đối THỞ HOLLYWOOD tới VỚI PARIS

Ảnh: Getty Images for Chanel
Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.