Đẹp Sao Sống

Gucci bắt tay cùng Balenciaga thì mang gì hot?

Rate this post

Tin đồn Gucci sẽ bắt tay cùng “anh em trong nhà” Kering đã râm ran từ lâu. Hai “nhân vật chính” ko lên tiếng, còn giới mộ điệu thì hồi hộp

Hồi đầu năm mới, nữ giới ca sỹ INNA ra mắt một ca khúc mang tựa Gucci Balenciaga. Chẳng rõ mang phải trùng hợp ko; lúc mới đây thông tin Gucci và Balenciaga hợp tác đã lan khắp những trang truyền thông!

Tin tức thực giả chưa biết thế nào. Nhưng FAN năng động thì đã bắt đầu tưởng tượng xem những sáng tạo mang màu sắc sắc dung hoà của Alessandro Michele và Demna Gvasalia rút cuộc sẽ mang được thể đặc sắc tới mức nào! Lý do là do đó giới duy mỹ của hai dòng tên đình đám này rất hay ho, nhưng dường như chẳng mấy mang giao điểm.

mang thực là Gucci bắt tay cùng Balenciaga?

chưa xuất hiện điều gì cam đoan chắc hẳn rằng về lần hợp tác này. Bởi cả Gucci và Balenciaga đều … im bặt, ko cam đoan cũng chẳng lắc đầu. Dù vậy, giới mộ điệu mang lý do để tin rằng cú bắt tay này chẳng phải là tin vịt ngày Cá tháng tư. Lý do là bởi nhiều báo cáo thị trường của Ý đã đề cập tới chuyện này.

Theo đó, Giám đốc sáng tạo Alessandro Michele của Gucci và Demna Gvasalia của Balenciaga sẽ cùng làm việc làm cho cho ra mắt bộ sưu tập của Gucci mang tên Aria.  tên thương hiệu đình đám của Kering dự định sẽ ra mắt nó thông qua serie phim ngắn; được phủ sóng toàn thế giới bên trên nhiều nền tảng. Theo lời đồn thổi, hoạt động quảng bá sẽ bắt đầu từ thời điểm ngày 15 tháng 4.

Gucci sẽ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100 trong năm nay. Và Aria, nếu thực sự được khai sinh, được xem là bộ sưu tập trước tiên của năm 2021 từ nhà mẫu mẫu Ý. Dự án cũng tương thích với định hướng phát triển tên thương hiệu mới của Gucci; lúc những bộ sưu tập sẽ ko còn được ra mắt ở những Tuần lễ năng động truyền thống.

Mở ra tiền lệ cho những cuộc hợp tác mới …

Bộ sưu tập Gucci x North Face gây cảm giác tốt lúc thể hiện được ADN của cả hai tên thương hiệu

Đây ko phải là lần trước tiên hai tên thương hiệu cùng nhà phối kết ưng ý với nhau. Trước đó, Dior và Rimowa của nhà LVMH từng ra mắt bộ sưu tập capsule vali cabin và clutch. Còn nói riêng về nhà Kering, cả Gucci và Balenciaga đều từng hợp tác thành công với rất nhiều tên thương hiệu to. rất mang thể kể tới Gucci x North Face và Balenciaga x Crocs. Nhưng hợp tác với một tên thương hiệu xa xỉ thì cả hai đều chưa từng mang tiền lệ.

Đôi Balenciaga Crocs. Ảnh: Venus X

Việc giữ kín như bưng tin tức hợp tác được cho là động thái khôn ngoan của nhà Kering. mang lẽ phần vì bọn họ muốn nó trông thực biệt lập với những sự phối kết hợp trước đây trong lịch sử năng động.

>>> Xem thêm: HẬU TRƯỜNG PHIM HOUSE OF GUCCI: ADAM DRIVER, LADY GAGA TRÔNG GIỐNG HỆT CẶP ĐÔI GUCCI

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.