Đẹp Sao Sống

Gucci kém chất lượng: lúc Gucci tự làm hàng “nhái”

Rate this post

thêm một bộ sưu tập năng động đầy châm biếm, hài hước từ giám đốc sáng tạo Alessandro Michele

Người ta nói: lúc mang người muốn nhái phong cách thiết kế của bạn thì đó là lúc bạn biết bạn đã thành công. Gucci chẳng xa lạ gì điều này. những mẫu túi mang hình tiết monogram GG Canvas của Gucci luôn luôn được xếp hạng trong TOP những mẫu túi bị làm nhái nhiều nhất, kể từ thập niên 1980 cho tới thời điểm hiện tại.

Vậy, vì sao ko tự nhại chính bản thân? Gucci đã làm điều này với những mẫu túi Gucci kém chất lượng mới mùa Thu Đông 2020.

Gucci kém chất lượng, bộ sưu tập châm biếm mùa Thu Đông 2020

Giám đốc sáng tạo Alessandro Michele đã sắm lựa cách thức này để bày tỏ lòng tôn kính tới logo Gucci, một hình tượng được nhận diện toàn thế giới.

Ông đã sắm hai hình tiết nổi tiếng nhất của Gucci – monogram GG Canvas và kẻ sọc Web hai red color và xanh. bên trên nền những hình tiết này, ông sơn lên chữ kém chất lượng (đồ kém chất lượng) ở một bên, và chữ NOT (ko) ở mặt còn lại. Nhìn một bên tưởng đồ kém chất lượng, đọc cả dòng chữ mới hiểu là “ko phải đồ nhái” (not kém chất lượng)!

Hai chữ kém chất lượng/NOT gold color chói lọi. Dù mang là túi đeo tay, ăn mặc quần áo hay giầy dép, chúng luôn luôn là tâm điểm của sản phẩm.

Tuy sử dụng những hình tiết điển hình của Gucci, bộ sưu tập Gucci kém chất lượng được phối với loại color khá phai (fade). Cách tạo hình này làm cho cho bộ sưu tập Gucci kém chất lượng mang khá thở retro của thập niên 1980. Trông buồn cười, nhưng ko phô phang.

Đây cũng ko phải là lần thứ nhất Gucci tự nhại chính bản thân mình. Năm 2017, Alessandro Michele từng biến logo Gucci thành Guccy trong mùa năng động Cruise. một cách trêu chọc những kẻ nhại theo Gucci mà còn viết sai chính tả!

Thông tin cho bạn

xem thêm thêm thông tin về bộ sưu tập Gucci kém chất lượng tại website chính thức hoặc những shop Gucci.

TP.HCM
88 Đồng Khởi, Q.một
Điện thoại: +84 28 4458 1655

HÀ NỘI
Tầng trệt, Tràng Tiền Plaza
24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
Điện thoại: +84 28 4458 1655

>>> Xem thêm: 4 DÒNG túi đeo tay HOT NHẤT CỦA GUCCI MÙA PRE-FALL 2020

Ảnh: Gucci
Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.